Tuổi Tân Dậu 1981 xây nhà năm nào thì tốt?

Tuổi Tân Dậu 1981 xây nhà năm nào thì tốt 3

Xem tuổi xây nhà là một trong những điều vô cùng quan trọng có từ nhiều đời nay. Việc xem tuổi xây nhà mang tính quyết định cho gia chủ có đạt được sự thành công hoặc phát triển hay không. Do đó thông thường khi xây nhà người ta thường xem xét kỹ lưỡng yếu tố phong thủy và tuổi tác của gia chủ. Tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt là điều mà nhiều người thắc mắc. Để giải đáp được điều này, mọi người hãy cùng tham khảo các thông tin sau.

Tuổi Tân Dậu 1981 xây nhà năm nào thì tốt 1

Tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt là điều nhiều người thắc mắc

Tổng quan về tuổi Tân Dậu

Những người có năm sinh 1981 thuộc tuổi Tân Dậu. Tuổi này thuộc mạng thạch lựu mộc nên có bản tính kiên cường, kiên định và có chính kiến riêng. Tuổi Tân Dậu có cuộc sống ấm no và sung túc, không phải vất vả nhiều.

Tuổi Dậu có một ý chí kiên cường, luôn vươn lên trong cuộc sống và có khát khao mãnh liệt về tương lai. Bản tính của người tuổi Tân Dậu nghiêm khắc nên trong một số chuyện tình cảm có phần trắc trở.

Con đường sự nghiệp của tuổi Tân Dậu ổn định về sau, không có sự nổi bật nhiều. Tuy nhiên cuộc sống ấm no, sung túc không phải lo nghĩ nhiều. Cuộc sống của Tân Dậu chỉ gặp nhiều điều trắc trở về phía gia đạo.

Gia chủ tuổi Tân Dậu làm nhà năm 2021 có tốt không?

Tuổi Tân Dậu 1981 xây nhà năm nào thì tốt 2

Xem tuổi Tân Dậu có hợp xây nhà trong năm nay không

Phong thủy, tuổi tác, hạn vận là một phần gắn liền với đời sống của người Việt và cũng là một phần không thể thiếu khi xây dựng nhà cửa. Do đó khi động thổ hoặc xây nhà người ta thường xem xét về những yếu tố này.

Tuổi Tân Dậu xây nhà năm 2021 có tốt không là điều mà những người tuổi này muốn biết. Để biết được tuổi Tân Dậu xây nhà năm nay có tốt hay không cần phải xem xét trên nhiều yếu tố khác nhau về cung mạng, vận hạn trong năm, tuổi tác có thích hợp hay không.

Ở mỗi một năm sẽ có những vận hạn khác nhau. Do đó khi muốn xây nhà thì phải xem vận hạn theo từng năm. Nếu phạm phải các vận hạn không tốt thì không nên xây nhà vì sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, gia đạo và tương lai.

Xây nhà xem tuổi là điều vô cùng cần thiết đối với tuổi này. Nếu gặp năm thuận lợi về mọi mặt thì việc xây nhà có thể thực hiện được và giúp cho Tân Dậu có được căn nhà ấm no, hạnh phúc.

Xem tuổi xây nhà năm 2021 cho tuổi Tân Dậu

Tuổi Tân Dậu 1981 xây nhà năm nào thì tốt 3
cách xem phong thủy nhà ở

Xem vận hạn của tuổi Tân Dậu trong năm 2020

Để biết được tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào và có nên xây nhà trong năm 2020 không thì cần xem xét các vận hạn trong năm. Các vận hạn về tam tai, hoang ốc, kim lâu sẽ cho biết người tuổi Dậu có những vận hạn gì và nên làm thế nào.

Hạn Tam Tai

Thông thường ai cũng sẽ gặp vận hạn này tương ứng vào các năm khác nhau. Hạn tam tai chỉ những điềm không may mắn, năm không hợp kéo dài liên tiếp trong vòng 3 năm. Đối với người có hạn tam tai thường không làm những việc lớn được.

Tuổi Tân Dậu có hạn tam tai rơi vào các năm Hợi, Tý, Sửu. Năm 2020 rơi vào năm Tý do đó năm nay tuổi Tân Dậu sẽ mắc vào hạn tam tai nên không thể làm được các việc lớn.

Hạn Kim lâu

Thông thường người ta thường xem xét các yếu tố kim lâu để làm các việc cưới hỏi và xây nhà. Người phạm kim lâu trong năm thường sẽ không được làm những việc liên quan đến xây nhà và cưới hỏi.

Tuổi Tân Dậu chiếu theo tuổi âm lịch là 40 tuổi. Xét theo hạn vận thì người 40 tuổi không phạm phải kim lâu. Do đó năm nay người tuổi Tân Dậu không gặp phải những điều trắc trở.

Hạn Hoang Ốc

Hạn hoang ốc được chia thành 3 cung tốt và 3 cung xấu. Nếu trong năm thuộc vào 3 cung xấu thì gặp nhiều tai họa và điềm xui xẻo. Tuy nhiên nếu rơi vào 3 cung tốt thì mọi việc sẽ được hanh thông.

Vào năm 2020 tuổi Tân Dậu thuộc cung hoang ốc là Tứ Tấn Tài. Do đó việc tuổi Tân Dậu xây nhà có thể thực hiện được.

Kết luận

Tuổi Tân Dậu có bản tính cương trực và kiên định trong cuộc sống. Tuy nhiên tuổi Tân Dậu xây nhà năm nay có tốt không thì cần phải xem xét các yếu tố về tuổi tác. Nếu không hạp trong năm sẽ gặp phải nhiều điều không hay, ảnh hưởng đến cuộc sống.

Theo các vận hạn trên thì tuổi Tân Dậu năm nay không phạm phải kim lâu và hoang ốc. Tuy nhiên lại rơi vào năm tam tai do đó việc xây nhà không thể thực hiện được. Nếu làm nhà trong năm nay sẽ phạm phải đại kỵ và gặp nhiều điều không tốt.

Cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu 1981 xây nhà năm nào thì tốt 4

Mượn tuổi để xây nhà mà không mắc phải những điềm xấu

Bảng tính mượn tuổi

Khi gặp phải một năm không thích hợp cho việc làm nhà thì mọi người có thể làm thủ tục mượn tuổi. Việc mượn tuổi là một hình thức nhờ người khác đứng ra làm lễ động thổ và xây nhà cho đến khi hoàn thành. Mọi người có thể tham khảo bảng mượn tuổi xây nhà của tuổi Tân Dậu sau:

Năm sinhTuổiTam taiHoang ốcKim lâu
195467TốtTốtTốt
196259TốtTốtTốt
197843TốtTốtTốt
199031TốtTốtTốt

Thủ tục mượn tuổi

Thủ tục mượn tuổi đơn giản có thể thực hiện nhanh chóng. Người được mượn tuổi có thể chiếu theo bảng trên. Khi mượn tuổi nên chú ý người được mượn tuổi là người đàn ông lớn tuổi. Nếu có thể mượn tuổi được người thân trong gia đình sẽ thuận tiện hơn.

– Trước tiên người mượn tuổi và được mượn tuổi làm thủ tục bán nhà tượng trưng trước thổ thần và thổ địa.

– Sau đó người được mượn tuổi sẽ đứng ra tổ chức lễ động thổ và làm vai trò như một người chủ của căn nhà.

– Trong quá trình làm lễ thì người mượn tuổi cần phải tránh mặt đi cho đến khi làm lễ xong.

– Sau khi nhà xây dựng xong thì gia chủ xem ngày tốt xấu để nhập trạch, làm thủ tục thay chủ nhà.

Tuổi Tân Dậu làm nhà năm nào là điều mà nhiều người thắc mắc. Với những chia sẻ trên hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những lựa chọn tốt nhất và biết được các thủ tục mượn tuổi xây nhà. Nên lựa chọn đúng theo những tuổi trên để không phạm phải các vận hạn xấu.

Liên hệ