60+ Mẫu Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 24

Tranh thác nước đẹp đang được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí phòng. Tranh như lời cầu mong sự “Mưa thuận gió hòa” cho công việc. Cuộc sống và đường danh vọng, sự nghiệp của gia đình. Kích thích dòng chảy và sự luân chuyển năng lượng vượng khí của ngôi nhà. Mang lại sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng cho gia chủ. Hãy cùng Điêu Khắc Sài Gòn ART tìm hiểu xem bức tranh này có điểm gì nổi bật nhé!

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 29

Tranh phong cảnh thác nước đẹp

Điểm thú vị của tranh thác nước đẹp

Ở bức tranh thác nước đẹp sở hữu sự vui tươi sôi động và linh hoạt chuyển động hơn so với các bức tranh mặt hồ yên lặng. Tranh thác nước đang được ưa chuộng hiện nay. Bởi người ta thường treo bức tranh như lời cầu may, lời chúc, hi vẳng vào mai sau. Đặc biệt những công ty doanh nghiệp càng ngày càng chuộng tranh thác nước.

Bức tranh mang sự hài hoà của nước, núi, cây cối và hoả của mặt trời, … đem lại vận khí thấp, tài lộc dồi dào, cát thịnh; cát vượng. Giống như các cái tranh phong cảnh, tranh thác nước là 1 tác phẩm đẹp, thường được gia chủ chọn khiến vật trang trí nghệ thuật độc đáo để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 35

Tranh thác nước đẹp

Ý nghĩa của tranh thác nước chuẩn phong thủy

Chúng ta không thể phủ nhận rằng nước luôn là khởi nguồn của mọi sự sống, mọi vật sinh sôi nảy nở đều cần đến nước. Bởi vậy, bức tranh thác nước đẹp luôn mang ý nghĩa phong thủy về sự thịnh vượng và phú quý. Những dòng thác nước chảy liên tục mãi không ngừng giúp tăng vượng khí cho ngôi nhà của gia chủ. Giúp thu hút tiền tài, vượng khí và an lành.

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 34

Ý nghĩa tranh thác nước

+ Nước tức Thủy, là một trong năm thể chính của ngũ hành ( Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ). Nước là khởi nguồn của mọi sự sống nơi mọi vật sinh sôi nảy nở. Bởi vậy tranh thác nước đẹp luôn mang hàm ý về sự phú quý, thịnh vượng – cũng như có câu nói dân gian “tiền vào như nước”. Những dòng nước luân hồi chảy mãi không ngừng giúp tăng vượng khí cho ngôi nhà, hưởng sự an lành, thu hút tiền tài.

+ Trong bức tranh phong thủy thì ngoài thác nước thường không thể thiếu mặt trời, cây cối, núi non, hoa lá và một số loài sinh vật. Một phong cảnh đẹp và sinh động giúp cho bức tranh thác nước là một nơi thư thái tuyệt vời mỗi khi ngắm nhìn. Sự mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên giúp cân bằng với sự khô khan, hẻo lánh của bức tường bê tông và các vật dụng điện tử. Vừa hài hòa về phong thủy lại tốt về tâm sinh lý của bạn.

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 31

Tranh thác nước đẹp nhất thế giới

 Lưu ý cách treo tranh thác nước đẹp để không gian đẹp tinh tế hơn

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng để có thể treo tranh thác nước trong nhà và phát huy tối đa được những lợi ích phong thủy mà bức tranh nghệ thuật này mang đến.

Vị trí treo tranh thác nước

Có nhiều lựa chọn để treo tranh phong cảnh thác nước đẹp trong không gian sống của gia đình, thế nhưng những lựa chọn được ưu tiên nhất chính là: phòng làm việc, phòng khách, nhà bếp và khu vực hành lang. Mỗi vị trí treo tranh lại đem lại những ý nghĩa phong thủy khác nhau tùy mục đích của chủ nhân.

Bức tranh phù điêu thác nước có thể treo ở nhiều không gian khác nhau:

Cụ thể khi mẫu tranh phù điêu thác nước này được treo trong phòng khách là một vị trí đắc địa, quan trọng nhất của ngôi nhà, tranh thác nước đẹp được cho là sẽ khuếch tán năng lượng tích cực, may mắn, tài lộc đi khắp căn nhà.

Tranh thác nước đẹp treo khu vực hành lang chiếu nghỉ sẽ đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái nhờ dòng chảy nhẹ nhàng, thanh mát của nước. Đối với bức tranh thác nước được chọn treo ở phòng ăn, nó sẽ tạo ra thế cân bằng Hỏa – Thủy, vừa tạo cảm giác mát lành đặc biệt trong không gian nấu ăn nóng bức, vừa chế ngự Hỏa, bảo vệ căn nhà khỏi những rủi ro về điện và lửa.

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 28

Bức tranh thác nước treo hướng nào phù hợp?

Tranh phù điêu thác nước là một mẫu tranh đẹp thuộc hành Thủy. Vì vậy, hướng treo bức tranh tốt nhất để phát huy tác dụng chuẩn phong thủy là những hướng thuộc về hành Thủy hoặc các ngũ hành tương sinh, tương hợp với hành Thủy như: hành Mộc (hướng Đông, Đông Nam), hành Thủy (hướng Bắc), hành Kim (hướng Tây, Tây Bắc).

Lưu ý: Tránh treo tranh tại các hướng thuộc hành Hỏa và hành Mộc như: hướng Nam, hướng Tây Nam, Đông Bắc. Vì đây là hai ngũ hành khắc Thủy, sẽ kìm hãm năng lượng và sự phát triển trong ngôi nhà.

>>Xem thêm bài viết tại đây: +65 Mẫu Tranh Phù Điêu Đẹp, Chất Lượng, Giá Tốt

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 27

Tranh thác nước hợp với tuổi nào theo phong thủy nhất

Mỗi năm sinh đều gắn liền với một mệnh trong phong thủy, dựa vào năm sinh thì những người thuộc các mệnh Thủy – Kim – Mộc đều có thể treo được bức tranh thác nước đẹp. Đối với các tuổi thuộc mệnh Hỏa, mệnh Thổ, muốn treo tranh thác nước trong gia đình, phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua tranh để tránh rủi ro sau này!

Dưới đây là các tuổi có năm sinh hợp phong thủy treo được tranh phù điêu thác nước:

Tuổi mệnh Thủy

Bính Tý (1936, 1996), Đinh Sửu (1937, 1997), Giáp Thân (1944, 2004), Ất Dậu (1945, 2005), Nhâm Thìn (1952, 2012), Quý Tỵ (1953, 2013), Bính Ngọ (1966), Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983), Đinh Mùi (1967), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975).

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 25

Tuổi mệnh Mộc

Nhâm Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943, 2003), Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951, 2011), Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959, 2019), Mậu Thìn (1988), Nhâm Tý (1972), Kỷ Tỵ (1989), Quý Sửu (1973), Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981).

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 22

Tuổi mệnh Kim

Nhâm Thân (1932, 1992), Quý Dậu (1933, 1993), Canh Thìn (1940, 2000), Tân Tỵ (1941, 2001), Giáp Ngọ (1954, 2014), Ất Mùi (1955, 2015), Giáp Tý (1984, 1924), Nhâm Dần (1962, 2022), Ất Sửu (1985, 1925), Quý Mão (1963, 2023), Canh Tuất (1970, 2030), Tân Hợi (1971, 2031).

Những năm sinh thuộc mệnh Kim, mệnh Mộc, mệnh Thủy treo bức tranh phong cảnh thác nước đẹp trong nhà sẽ vô cùng phù hợp

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 23

Lợi ích của bức tranh thác nước

Tranh thác nước đẹp có rất nhiều ưu điểm và lợi ích, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bức tranh có những lợi ích gì ở ngay dưới đây bạn nhé!

   Tạo ấn tượng và tính thẩm mỹ cho không gian

Điều đầu tiên mà tranh thác nước mang lại cho người sở hữu đó chính là ấn tượng về tính thẩm mỹ. Bức tranh phù điêu luôn được trang trí, sắp xếp dưới những màu sắc hài hòa đến khác lạ, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các sự vật thiên nhiên sôi động hay cả những đồ vật đã đem lại cho người nhìn một tầm nhìn rất chân thực về thiên nhiên và khiến họ dần đắm chìm, say mê vào bức tranh thác nước nàykhông rời mắt.

   Thay đổi mới không gian đa dạng

Tiếp đến sẽ là yếu tố mới mẻ không gian đa dạng mang đến những ưu thế rất nổi trội. Khi nhìn vào chắc hẳn bạn sẽ luôn thấy được sự mới mẻ, thịnh hành mà sẽ không bao giờ quên được những cảnh vật thiên nhiên phong phú và tràn ngập sự đa dạng ấy.

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 21

Đơn vị cung cấp tranh phù điêu uy tín tại TP.HCM

Như vậy, Điêu Khắc Sài Gòn ART đã vừa giới thiệu cho bạn những điều thú vị ở bức tranh thác nước đẹp cũng như cách treo tranh và ý nghĩa phong thủy của nó. Hy vọng bài viết sẽ giúp gia đình bạn có thể chọn và treo được các bức tranh thác nước phong thủy phù hợp nhất với mình.

Bạn muốn mua bức tranh phù điêu thác nước hãy đến với Điêu Khắc Sài Gòn ART. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng tranh phù điêu Giá tốt – Đa dạng – Chất lượng. Các dòng tranh được cập nhật liên tục, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

Tổng hợp 60+ mẫu tranh thác nước đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 20

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 19

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 18

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 17

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 16

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 10

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 11

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 12

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 13

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 14

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 15

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 9

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 8

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 7

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 6

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 5

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 4

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 1

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 2

Tranh Thác Nước Đẹp Chuẩn Phong Thủy 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ