Tuổi Giáp Tý 1984 làm nhà năm nào thì tốt?

Tuổi Giáp Tý 1984 làm nhà năm nào thì tốt 2

Theo quan niệm dân gian thì khi xây nhà, sửa chữa nhà cửa xem tuổi là một điều vô cùng quan trọng. Không gian sống có tầm ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe, hạnh phúc, sự thịnh vượng của một gia đình. Chính vì vậy khi xây dựng nhà cửa thì yếu tố phong thủy cũng như tuổi tác sẽ là một phần tạo nên không gian sống tốt cho mọi người. Vậy những người tuổi Giáp Tý làm nhà năm nào thì tốt, hãy tìm hiểu các thông tin sau.

Tuổi Giáp Tý 1984 làm nhà năm nào thì tốt 1

Tuổi Giáp Tý nên xây nhà năm nào là điều nhiều người thắc mắc

Tổng quan về tuổi Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý là những người sinh năm 1984. Tuổi Giáp Tý đứng đầu trong hàng can giáp, thuộc mạng hải trung kim. Tuổi Giáp Tý thường gặp nhiều khó khăn, gian khổ. Tuy nhiên trước những thử thách thì người tuổi này không nản chí và sớm bỏ cuộc. Vậy sinh năm 1984 xây nhà năm nào thì tốt?

Thông minh và lanh lẹ là một trong những điểm dễ nhận thấy ở người tuổi Giáp Tý. Những người tuổi này thường rất lạc quan và luôn hướng về tương lai tốt đẹp phía trước.

Dù trải qua nhiều biến cố từ khi còn nhỏ nhưng những nỗ lực và sự kiên trì của tuổi tý luôn được mọi người công nhận. Điều này giúp cho những người tuổi tý đạt được các thành công trong tương lai và có được một sự nghiệp ổn định.

Gia chủ tuổi Giáp Tý xây nhà năm 2021 có tốt không?

Tuổi Giáp Tý 1984 làm nhà năm nào thì tốt 2

Xem vận hạn có phạm phải đại kỵ trong năm hay không

Xem tuổi để xây nhà là một việc vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người. Vậy tuổi Giáp Tý làm nhà năm nào, năm 2021 có nên xây nhà không? Đây là một trong những điều nhiều người thường thắc mắc.

Đối với tuổi Giáp Tý khi xây nhà cần phải tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng các yếu tố phong thủy, tuổi tác, năm hạn, năm đại kỵ để có thể tiến hành xây nhà một cách thuận lợi.

Khi tuổi Giáp Tý muốn làm nhà năm 2021 cần phải xem năm đó có hợp tuổi hay không. Tại mỗi năm một tuổi sẽ có những thuận lợi khác nhau cũng như có những trắc trở sẽ gặp phải. Cần phải xem xét tuổi có phạm Hoang Ốc, Thái Tuế, Kim Lâu hay không.

Việc làm nhà vô cùng quan trọng đối với tuổi Giáp Tý. Nếu làm nhà hợp phong thủy, hợp tuổi tác và không phạm vào các năm đại kỵ sẽ giúp cho Giáp Tý có được một tổ ấm sung túc và thịnh vượng hơn. Do đó nếu muốn biết tuổi Giáp Tý làm nhà năm nào tốt thì phải căn cứ vào hạn vận theo từng năm.

Xem tuổi xây nhà năm 2021 cho tuổi Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý 1984 làm nhà năm nào thì tốt 3

Tìm hiểu các hạn vận của tuổi Giáp Tý năm 2021

Khi xem tuổi xây nhà năm 2021 cho tuổi Giáp Tý có thể tìm hiểu các thông tin về hạn tam tai, Kim Lâu, Hoang Ốc của năm nay như thế nào. Khi xem xét các thông tin này sẽ biết được có nên xây nhà cho tuổi Giáp Tý năm 2021 hay không.

Hạn Tam Tai

Hạn Tam Tai là chỉ những vận hạn xui xẻo và khó khăn trong suốt 3 năm liên tiếp mà mỗi tuổi đều sẽ gặp phải trong đời. Vào những năm tai tai các công việc sẽ không được thuận lợi cũng như gặp nhiều trắc trở.

Tuổi tý có hạn tam tai vào các năm Dần, Thìn, Mão. Xét theo năm 2020 là năm Canh tý, do đó tuổi này không phạm phải tam tai trong năm nay.

Hạn Kim lâu

Hạn kim lâu được biết đến là hạn năm tuổi nên tránh làm những việc đại sự như cưới hỏi, làm nhà. Hạn kim lâu được chia thành 4 hạn: kim lâu thân, kim lâu thê, kim lâu tử, lục súc.

Với những người tuổi Giáp Tý 1984 vào năm 2020 sẽ phạm vào hạn kim lâu thân. Do đó việc làm nhà không nên thực hiện. Nếu như làm nhà vào năm nay thì người thân sẽ gặp những điềm không tốt.

Hạn Hoang Ốc

Thông thường khi làm nhà người ta thường tập trung đến hạn hoang ốc. Hạn hoang ốc được chia thành 6 cung, 3 cung tốt và 3 cung xấu. Nếu phạm phải vào 3 cung xấu sẽ gặp phải nhiều trắc trở và khó khăn trong cuộc sống.

Tuổi Giáp Tý vào năm canh tý 2020 sẽ vào cung hoang ốc là tứ tấn tài. Tứ tấn tài là cung tốt, mang lại sự thịnh vượng và phát tài cho gia chủ, đạt được nhiều sự thuận lợi và tốt về mọi phương diện.

Kết luận

Vậy tuổi Giáp Tý làm nhà năm nào là điều mà nhiều người muốn biết. Tuổi Giáp Tý chiếu theo tuổi âm lịch vào tuổi 37. Đây là một trong những tuổi chững chạc và có công việc ổn định. Tuy nhiên theo các hạn vận thì năm nay đối với việc làm nhà, tuổi Giáp Tý không nên thực hiện.

Tuổi Giáp Tý năm nay phạm phải kim lâu thân, kỵ người thân. Nếu làm nhà trong năm nay thì người thân trong gia đình sẽ gặp nhiều chuyện không tốt, ốm đau, bệnh tật, tai họa triền miên.

Cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1984

Tuổi Giáp Tý 1984 làm nhà năm nào thì tốt 4

Làm thủ tục mượn tuổi để làm nhà thuận lợi hơn

Bảng tính mượn tuổi

Khi gặp phạm phải hạn vận trong năm nay nhưng vẫn muốn xây nhà, tuổi Giáp Tý có thể mượn tuổi để xây nhà. Mượn tuổi xây nhà là hình thức lựa chọn người hợp tuổi với gia chủ, đứng ra chịu trách nhiệm trước thổ thần và thổ địa để xây nhà. Mọi người có thể tham khảo bảng mượn tuổi xây nhà của tuổi Giáp Tý sau:

Năm sinhTuổiTam taiHoang ốcKim lâu
195467TốtTốtTốt
196259TốtTốtTốt
197843TốtTốtTốt
199031TốtTốtTốt

Thủ tục mượn tuổi

Khi mượn tuổi làm nhà thì người được mượn tuổi là những người hạp với người tuổi Giáp Tý. Người được mượn tuổi không phạm phải các vận hạn trong năm, không ốm đau, bệnh tật hoặc chịu tang.

– Khi mượn tuổi trước tiên người mượn tuổi cần phải làm thủ tục bán nhà tượng trưng.

– Người được mượn tuổi cần phải đứng ra khấn vái thần linh, động thổ và cuốc vào những hướng tốt.

– Trong quá trình làm lễ thì người mượn tuổi cần phải tránh mặt đi cho đến khi làm lễ xong.

– Sau khi nhà xây dựng xong thì gia chủ xem ngày nhập trạch, làm thủ tục thay chủ nhà.

Tuổi Giáp Tý xây nhà năm nào tốt là điều mà nhiều người thắc mắc. Với những chia sẻ trên hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những lựa chọn tốt nhất và biết được các thủ tục mượn tuổi xây nhà. Nên lựa chọn đúng theo những tuổi trên để không phạm phải các vận hạn xấu.

Liên hệ