Tuổi Kỷ Tỵ 1989 làm nhà năm nào thì tốt?

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 làm nhà năm nào thì tốt 2

Tuổi Kỷ Tỵ làm nhà năm nào thì tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ lược về tuổi Kỷ Tỵ đặc biệt là những người sinh năm 1989. Sau đó sẽ giải đáp hết tất cả mọi thứ về năm phù hợp để xây nhà, cách mượn tuổi xây nhà, các thủ tục mượn tuổi xây nhà. Đừng bỏ qua bài viết nếu bạn đang muốn xây nhà nhé.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 làm nhà năm nào thì tốt 1

Tuổi Kỷ Tỵ xây nhà năm nào

Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989

Cuộc sống của người Kỷ Tỵ nhìn chung không nhận được nhiều tình cảm từ gia đình, nhưng các mối quan hệ bạn bè và các mối quan hệ xã hội khác là rất tốt. Cuộc sống vợ chồng, hôn nhân thuật lợi và ít phải lo lắng về cuộc sống.

Cuộc sống sau khi sinh con của những người tuổi Kỷ Tỵ còn tốt đẹp hơn trước rất nhiều, hạnh phúc bên con cháu và có cuộc sống an nhàn. Có thể thấy những người tuổi này có tử vi tốt hơn rất nhiều các tuổi khác.

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ làm nhà năm 2020 có tốt không?

Trước khi làm nhà bất kỳ gia chủ nào cũng nên xem phong thủy như thiên can địa chi, cung sao hợp mệnh, ngũ hành âm dương và quan trọng nhất, cũng như cái mà người ta hay nói nhất chính là tuổi hợp để làm nhà. Vậy tuổi kỷ tỵ làm nhà năm nào tốt?

Những người tuổi Kỷ tỵ không nên xây nhà năm 2020 vì phạm phải cả hạn tam tai và hạn hoang ốc. Nếu xây nhà trong năm nay gia chủ sẽ gặp phải ngũ tử ly thân, mọi người trong nhà chia rẽ, phải chịu cảnh từ biệt, sinh ly.

Vậy hãy cùng tìm hiểu 3 hạn dưới đây mà bất kỳ ai xây nhà cũng phải tránh.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 làm nhà năm nào thì tốt 2

Xây nhà năm 2020 không tốt với người tuổi Kỷ Tỵ

Xem tuổi xây nhà năm 2020 cho tuổi Kỷ Tỵ

Hạn Tam Tai

Hạn Tam tai theo đúng nghĩa đen là những thảm họa thuộc về thiên nhiên, hỏa tai, thủy tai và phong tai. Những người xây nhà phạm phải năm này sẽ gặp vận xui liên quan đến những tai nạn như cháy nhà, lũ lụt, bão quét, lũ quét,…

Hạn tam tai không chỉ gây thiệt hại về tài sản mà có thể gây nguy hiểm đến người nên cần phải xem tuổi kỷ, tránh phạm phải hạn này. Không chỉ hạn tam tai mà các bạn còn phải tránh 2 hạn dưới đây là hạn hoang ốc và hạn kim lâu.

Hạn Kim Lâu

Kim Lâu là lâu đài bằng vàng, chỉ dành cho vua chúa và thần thánh, khi xâm nhập vào những nơi này bạn sẽ phải chịu hậu quả không lường. Nên xây nhà vào năm này giống như việc bạn đang phạm thượng.

Để tránh không phạm phải hạn này bạn cần xem tuổi kỷ, nếu phạm phải các vận xui sẽ liên tục kéo đến và gần như không dừng lại.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 làm nhà năm nào thì tốt 3

Cách xem hạn Kim lâu

Hạn Hoang Ốc

Hoang ốc là ngôi nhà bỏ hoang, những gia chủ xây nhà phạm phải hạn này gia đình ly tán, hay tranh cãi dẫn đến đổ vỡ gia đình. Gia đình không hạnh phúc, mọi người chia rẽ sẽ dẫn đến ngôi nhà lạnh lẽo, trống vắng, thể hiện đúng tên của hạn này.

Kết luận

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 phạm phải 2 hạn và hoang ốc và tam tai, không nên xây nhà trong năm 2020. Nhưng còn rất nhiều tuổi đẹp khác để gia chủ có thể tiến hành xây nhà, hoặc dùng giải pháp là mượn tuổi để xây nhà.

Tiếp theo hãy cùng tìm hiểu cách mượn tuổi làm nhà của gia chủ sinh năm 1989.

Cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1989

Bảng tính mượn tuổi

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 làm nhà năm nào thì tốt 4

Bảng mượn tuổi xây nhà tuổi Kỷ Tỵ

Thủ tục mượn tuổi

Sau khi đã tìm được người để mượn tuổi và thỏa thuận thành công, hai bên sẽ trao đổi về thủ tục làm giấy bán nhà cho người được mượn tuổi. Đây chỉ là bước mang tính hình thức, tượng trưng.

Tất cả các bước như động thổ bằng cách cuốc từ 5 đến 7 cái về hướng đẹp, và tất cả các quá trình xây nhà còn lại đều do người được mượn tuổi đứng ra làm. Trong mọi hoạt động đó gia chủ, người nhà gia chủ không được phép xuất hiện.

Sau khi mọi thứ đã hoàn thành người được mượn tuổi giờ là chủ căn nhà sẽ đứng ra làm lễ với tổ tiên và thần linh. Cuối cùng mới gia lại nhà cho gia chủ. Gia chủ sau đó sẽ làm lễ nhập trạch để lên nhà mới.

Như vậy câu hỏi tuổi kỷ tỵ xây nhà năm nào tốt đã được giải đáp, hi vong cung cấp những thông tin hữu ích đến cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ