Tuổi Sửu Hợp Với Tuổi Gì Trong Hôn Nhân Và Công Việc?

Tuổi sửu hợp với tuổi gì 3

Những người tuổi sửu sở hữu bản tính cần cù, siêng năng, mạnh mẽ thể hiện trong sức mạnh tinh thần lẫn thể chất. Chính bởi lý do đó mà người tuổi sửu thường tự lập từ sớm, sống mạnh mẽ và kiên định với những việc làm của mình, không ngại khó khăn, gian khổ. Để biết được tuổi sửu hợp với tuổi gì trong hôn nhân và công việc, hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau.

Tuổi sửu hợp với tuổi gì 1

Tuổi sửu hợp với tuổi nào là điều mà nhiều người quan tâm

Tổng quan về tuổi sửu

Người tuổi Sửu cầm tinh con Trâu, xếp vị trí thứ 2 trong bảng 12 con giáp. Người tuổi Sửu thường có tính cách cần cù chịu khó, ý chí vững vàng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, họ cũng có sức chịu đựng cao nên có thể vượt qua nhiều sóng gió trong cuộc đời. Họ có tính kiên định thậm chí là cứng nhắc, một khi đã quyết thì khó lòng thay đổi. Đây cũng vừa là ưu điểm, vừa là nhược điểm của người tuổi Sửu.

Trong sự nghiệp, họ thường được cất nhắc lên cao bởi sự điềm tĩnh nhưng kiên cường, chu đáo. Sự dứt khoát trong quyết định cũng như khả năng chịu áp lực giúp cho ngày càng phát huy được sở trường của mình. Mặc dù vậy, tuổi Sửu thường sẽ chỉ thăng hoa trong công việc mình thích, còn lại nếu họ không thích thì thường sẽ không chú tâm.

Đường tình duyên của người tuổi Sửu so với các con giáp khác khó khăn hơn chút do sự cứng nhắc và quá trọng tình. Họ rất chung thủy nhưng lại thường phạm phải sai lầm trong việc chọn bạn đời, bỏ lỡ những cơ duyên tốt với người đáng để nên duyên. Đôi khi sự nhút nhát khiến họ không dám ngỏ lời, đến khi có tuổi thì duyên lại không tới. Bởi vậy, hôn nhân gia đình của người tuổi Sửu thường đến cuối mới có sự an nhiên.

Hầu hết dù nam hay nữ tuổi Sửu đều là người ôn nhu, tình cảm và cẩn trọng, luôn giữ gìn nề nếp, gia phong, thậm chí là bảo thủ. Bởi vậy, nếu làm việc, kết hôn với những người hợp tuổi sẽ giúp tuổi Sửu thăng hoa hơn, hạn chế các tính xấu để cuộc sống viên mãn hơn.

Tuổi sửu hợp với tuổi gì 3

Tuổi sửu hợp với tuổi gì?

Tuổi sửu hợp với tuổi gì?

Tuổi sửu hợp với tuổi gì là điều mà nhiều người thắc mắc. Người tuổi sửu là người có những nguyên tắc riêng cho mình. Chính vì vậy khi kết hợp với những người không hợp tuổi sẽ dễ dẫn đến những xung đột, khiến cho mọi việc không gặp thuận lợi và dễ gãy đổ.

Tuổi sửu hợp với tuổi tý

Tuổi sửu và tuổi tý được xem là một sự kết hợp hoàn hảo trong 12 con giáp. Hai tuổi này đều là những người có trách nhiệm cao và luôn quan tâm đến mọi người. Tuổi tý và tuổi sửu hợp nhau trong mọi việc cho đến tình cảm gia đình. Khi kết hợp hai tuổi này với nhau sẽ tương trợ lẫn nhau, cùng vượt qua những khó khăn, thử thách và đạt được các thành tựu mong muốn.

Tuổi sửu hợp với tuổi tỵ

Tuổi sửu và tuổi tỵ có những điểm tương đồng về tính cách và mục tiêu trong cuộc sống. Chính vì vậy khi kết hợp hai tuổi này sẽ có sự đồng cảm và thấu hiểu nhau. Khi kết hợp hai tuổi này lại sẽ có sự tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau và đồng cảm với những khó khăn trong cuộc sống.

Tuổi sửu hợp với tuổi dậu

Tuổi sửu và tuổi dậu cũng được xem là một sự kết hợp hoàn hảo về tính cách. Cả hai tuổi này đều là những người cần cù, siêng năng. Khi kết hợp hai tuổi này lại sẽ phát huy những điểm mạnh của nhau và giúp cho mọi việc đạt được nhiều thuận lợi hơn. Đặc biệt cả hai cùng nhau vượt qua những khó khăn và tạo nên sự thành công trong cuộc sống.

Tuổi Sửu hợp với tuổi gì trong làm ăn

Người tuổi sửu hợp với những tuổi nào trong làm ăn chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người. Vậy tuổi Sửu hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn nam, nữ tuổi Sửu hợp tuổi nào?

Tuổi Sửu – Tý: Tuổi Sửu có ưu điểm là khá chăm chỉ nên khi hợp tác với người tuổi Tý trong lĩnh vực kinh doanh thì sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Sửu – Sửu: Không phù hợp để kết hợp cùng nhau, vì vậy các bạn không nên hợp tác.

Tuổi Sửu – Dần: Người tuổi Dần và Sửu có cách nhìn nhận và suy nghĩ không giống nhau, dẫn tới nhiều mâu thuẫn.

Tuổi Sửu – Mão: Đôi bên sẽ khó có sự tin tưởng, tín nhiệm lẫn nhau, vì vậy xũng không nên hợp tác làm ăn.

Tuổi Sửu – Thìn: Hai tuổi này có thể hợp tác trong thời gian ngắn nhưng về lâu về dài thì không nên.

Tuổi Sửu – Tị: Cả hai tuổi này không có sự nhẫn nại, bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Tuổi Sửu – Ngọ:  Đối với tuổi ngọ có thể hợp tác bởi vì cả hai cùng chăm chỉ, cởi mở.

Tuổi Sửu – Mùi:  Cả 2 bên đều không thể cùng làm việc với nhauvì vậy không nên hợp tác.

Tuổi Sửu – Thân: Nếu hợp tác người tuổi Sửu sẽ phải phụ thuộc nhiều vào người tuổi Thân.

Tuổi Sửu – Dậu: Có thể hợp tác nhưng chi thì nhiều nhưng thu lại chẳng bao nhiêu.

Tuổi Sửu – Tuất: Không thể tiến hành hợp tác, bởi vì cả đôi bên đều không có cảm tình với nhau.

Tuổi Sửu – Hợi: Đối với người tuổi Hợi có thể hợp tác một cách ăn ý, tuổi Hợi giúp đỡ tuổi Sửu khá nhiều.

Tuổi Ất Sửu 1985 xây nhà năm nào thì tốt 3

Tuổi Sửu hợp với tuổi gì trong công việc?

Tuổi Sửu hợp với tuổi gì trong hôn nhân?

Trong đường tình duyên, người tuổi Sửu và người tuổi Dần khá giống nhau khi khó tìm được người gắn kết lâu dài. Người tuổi Sửu thường cố chấp nhưng khi đã yêu ai đó thật lòng thì họ sẽ luôn vì người đó và xác dịnh chuyện tình cảm trăm năm. Khi còn trẻ, người tuổi Sửu cũng thường khá long đong, lận đận trên đường tình duyên. Khi lớn tuổi hơn, họ mới tìm được sự an yên từ gia đình.

Tính cách cứng nhắc, bảo thủ của người tuổi Sửu cũng là một trong những nguyên nhân khiến các mối quan hệ thường bị đứt gãy. Bởi vậy khi kết hôn người tuổi Sửu cần phải cân nhắc kỹ càng

Theo tử vi thì người tuổi Sửu và tuổi Tý là lục hợp, đây là đối tượng kết hôn hoàn hảo cho người tuổi Sửu. Ngoài ra tuổi Tỵ và tuổi Dậu cũng là hai con giáp thích hợp ghép đôi với tuổi này. Kết hôn với người tuổi Chuột, Rắn, Gà, người tuổi Sửu sẽ thường hạn chế được tính xấu của mình, thay vào đó phát huy được các đức tính tốt, gìn giữ hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

Tuổi sửu hợp với tuổi gì 4

Tuổi Sửu hợp với tuổi gì trong hôn nhân?

Ngoài ra, người tuổi Sửu nên tránh kết hôn với những tuổi xung như tuổi Mùi, tuổi Ngọ, tuổi Tuất. Bởi những tuổi này không hợp với người tuổi Sửu, dễ dẫn đến gia đình trục trặc, chia ly.

Để tăng thêm nguồn năng lượng tốt cho gia đình, giúp tình cảm vợ chồng, con cái thêm bền chặt, người tuổi Sửu có thể bài trí thêm những vật phẩm phong thủy có tác dụng vượng đào hoa, hòa hợp hơn như đeo vòng hồ ly, bài trí đá phong thủy, tranh hoa mẫu đơn, tượng đôi uyên ương… Khi mua cần cân nhắc về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, bởi đây là những vật phẩm mang yếu tố tâm linh.

Người tuổi sửu hợp với màu gì giúp mang lại nhiều may mắn và thành công?

Màu sắc trong quan niệm phong thủy luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Bởi màu sắc có ý nghĩa đặc biệt trong việc điều hòa, cân bằng âm dương của mỗi người.

Do vậy, khi mua xe, sơn nhà hay chọn trang sức, tranh phong thủy, đồ dùng gia đình, các gia chủ rất coi trọng màu sắc. Theo đó, người tuổi Sửu cũng không phải là ngoại lệ.

Để chọn được màu sắc phong thủy phù hợp. Mang đến nhiều may mắn, tài lộc, gia chủ tuổi Sửu có thể lưu tâm những lựa chọn sau:

  • Người tuổi Kỷ Sửu (sinh năm 1949) nên lựa chọn những màu sắc như: màu đỏ, màu tím, màu cam và màu xanh lá cây.
  • Người tuổi Tân Sửu (sinh năm 1961) nên lựa chọn những màu sắc như: màu vàng, màu nâu, màu đỏ, màu cam và màu tím.
  • Người tuổi Quý Sửu (sinh năm 1973) nên lựa chọn những màu sắc như: màu đen, màu xanh lá cây và màu xanh dương.
  • Người tuổi Ất Sửu (sinh năm 1985) nên lựa chọn những màu sắc như: màu vàng, màu trắng và màu nâu.
  • Người tuổi Đinh Sửu (sinh năm 1997) nên lựa chọn những màu sức như: màu xanh dương, màu đen và màu trắng.

Như vậy, trên đây Điêu Khắc Sài Gòn đã thông tin đến bạn về tuổi Sửu hợp với tuổi gì trong hôn nhân và công việc. Cùng với những gợi ý về tượng phong thuỷ giúp cuộc sống của người tuổi Sửu có thêm nhiều may mắn, tài lộc.  Chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Liên hệ