Tuổi Tý Hợp Với Tuổi Nào? Xung Khắc Với Tuổi Nào?

Tuổi tý hợp với tuổi nào 3

Những người tuổi tý sở hữu bản tính nhanh nhẹn, tháo vát, thông minh trong mọi việc. Bản tính tốt bụng nên được nhiều người yêu mến và luôn quan tâm đến mọi người trong cuộc sống. Tuổi tý hợp với tuổi nào và vận mệnh người tuổi tý năm 2023 như thế nào là điều mà nhiều người quan tâm. Để giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng tìm hiểu các thông tin sau.

Tuổi tý hợp với tuổi nào 1

Người tuổi tý hợp với tuổi nào là điều mọi người thắc mắc, quan tâm

Tổng quan tuổi Tý

Tuổi tý trong 12 con giáp là tuổi đứng đầu với hình tượng con chuột. Những người tuổi tý thường sở hữu sự nhanh nhẹn, thông minh và tài năng trong mọi việc. Họ luôn lạc quan, yêu đời và sở hữu những năng lượng tích cực nên luôn nhận được sự yêu thích của mọi người xung quanh.

Những người tuổi tý thường rất tốt bụng và hay giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên vì khả năng giao tiếp kém nên đôi khi khiến họ gặp nhiều rắc rối và sự hiểu lầm từ mọi người trong cuộc sống. Họ thường rất nhạy cảm với những cảm xúc của mọi người và luôn quan tâm đến những cảm xúc đó.

Người tuổi tý rất giỏi tiết kiệm, tuy nhiên đôi khi cũng rất phung phí tiền bạc vào những điều không cần thiết. Những người tuổi này thường ít dám thử thách, tuy nhiên họ có một trí thông minh tốt, tư duy sáng tạo nên thuận lợi trong công việc.

Người tuổi tý có trách nhiệm với công việc lẫn gia đình của mình. Họ có đời sống tinh thần thiêng về cảm xúc, quan tâm đến mọi người nên được rất nhiều người yêu mến. Với tính cách này, người tuổi tý thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi tý hợp với tuổi nào 2

Người tuổi tý có tính cách nhanh nhẹn, thông minh, cởi mở

Người tuổi Tý sinh vào những vào những năm nào?

 • Giáp Tý: 1924, 1984, 2044
 • Bính Tý: 1936, 1996, 2056
 • Mậu Tý: 1948, 2008, 2068
 • Canh Tý: 1960, 2020, 2080
 • Nhâm Tý: 1912, 1972, 2032, 2092

Người tuổi Tý thuộc mệnh nào?

Người tuổi Tý thuộc một trong 5 mệnh sau:

 • Giáp Tý, ngũ hành thuộc mệnh Kim: 1924, 1984.
 • Bính Tý, ngũ hành thuộc mệnh Thủy: 1936, 1996.
 • Nhâm Tý, ngũ hành thuộc mệnh Mộc: 1912, 1972.
 • Mậu Tý, ngũ hành thuộc mệnh Hỏa: 1948, 2008.
 • Canh Tý ngũ hành thuộc mệnh Thổ: 1960, 2020.

Tuổi tý hợp với tuổi nào?

Mỗi một con giáp sẽ tương hợp với một vài tuổi khác để tương trợ và giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh hoặc hôn nhân gặp nhiều thuận lợi, may mắn và ngày càng tiến lên trong cuộc sống. Tuy sở hữu tính cách nhanh nhẹn và tháo vát nhưng người tuổi tý vẫn còn nhiều khuyết điểm, nếu kết hợp với những tuổi hợp sẽ giúp họ phát huy được những điểm mạnh trong mình. Để biết được tuổi tý hợp với tuổi nào, mọi người hãy cùng tìm hiểu các thông tin sau.

Tuổi tý hợp với tuổi sửu

Tuổi tý là người có tính cách lạc quan, nguồn năng lượng tích cực dồi dào. Tuy nhiên những người tuổi sửu lại sở hữu tính cách bảo thủ và nhạy cảm với cảm xúc của những người xung quanh. Chính vì vậy khi kết hợp với tuổi sửu, cả hai tuổi sẽ phát huy được những điểm tích cực của mình và hạn chế được những điều tiêu cực, không hay. Bên cạnh đó người tuổi sửu nhẫn nhịn tốt sẽ không xảy ra xung đột với tuổi tý.

Tuổi tý hợp với tuổi thìn

Tuổi tý hợp với tuổi nào 3

Tuổi tý và tuổi thìn có những điểm giống nhau về tính cách

Theo phong thủy tuổi tý và tuổi thìn có nhiều điểm giống nhau và tương hợp với nhau. Chính vì vậy nên hai tuổi này thường thấu hiểu nhau trong cuộc sống đến từng chi tiết nhỏ nhất. Khi kết hợp hai tuổi này với nhau sẽ giúp cho mọi việc đạt được thuận lợi và cùng nhau nỗ lực để gặt hái được thành công.

Tuổi tý hợp với tuổi thân

Tuổi tý và tuổi thân đều là những người có tính cách thông minh, nhanh nhẹn. Do đó khi hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh đạt được nhiều sự thuận lợi và phát triển nhanh chóng. Đường tài vận của hai tuổi này khi được kết hợp sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Tuổi tý xung khắc với tuổi nào?

Trong 12 con giáp, bên cạnh việc tuổi tý hợp với tuổi nào thì cũng có những tuổi xung khắc. Khi kết hợp tuổi tý cùng với những tuổi tương khắc sẽ dễ xảy ra xung đột, cãi vã và không hợp tính cách của nhau, đặc biệt trong công việc kinh doanh.

Tuổi tý hợp với tuổi nào 4

Tuổi tý xung khắc với tuổi mão về tính cách lẫn bản mệnh

Tuổi tý xung khắc với tuổi mão

Tuổi tý và tuổi mão là hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Dựa theo hoàn cảnh thì chuột là mồi của mèo nên hai tuổi này không thể kết hợp với nhau trong tất cả mọi việc, đặc biệt là hôn nhân và làm ăn kinh doanh.

Tuổi tý xung khắc với tuổi dậu

Dựa vào phong thủy thì tuổi tý và tuổi dậu thuộc tứ hành xung. Vì vậy hai tuổi này sẽ khắc kỵ nhau trong cuộc sống. Người tuổi dậu thường có cách sống tinh tế và khôn khéo, tuy nhiên người tuổi tý lại bộc trực, thẳng thắn nên dễ xảy đến xung đột và mâu thuẫn.

Tuổi tý xung khắc với tuổi ngọ

Trong tứ hành xung của tuổi thì tuổi ngọ cũng là một trong những tuổi kỵ. Hai tuổi này có sự xung khắc về bản mệnh cũng như tính cách. Vì thế nếu kết hợp hai tuổi này sẽ dễ dẫn đến nhiều sự bất hòa, trái ý kiến và dễ gãy đổ.

Trong làm ăn và hôn nhân, tuổi Tý hợp với tuổi nào?

Việc hợp tuổi sẽ giúp công việc làm ăn của gia chủ được suôn sẻ, gia đình hạnh phúc. Và sau đây là một số tuổi hợp với tuổi Chuột trong làm ăn và hôn nhân mà bạn cần quan tâm.

Trong hôn nhân:

Trong chuyện tình duyên thì tuổi Tý hợp với những tuổi sau đây: Tý, Sửu, Dần, Thìn, Thân, Mùi, Hợi, Tuất. Nếu có sự kết hợp hôn nhân giữa tuổi Chuột và những tuổi này thì gia đình sẽ viên mãn, hạnh phúc và kinh tế phát triển.

Trong làm ăn:

Trong công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán, tuổi Chuột có thể kết hợp với những tuổi sau: Hợi, Thân, Mùi, Dần, Thìn.

Tam hợp tuổi Tý 1996: Nam và nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối. Mệnh chủ tuổi này hợp với tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu và kỵ với Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi

Tuổi Tý hợp với những màu nào?

Chúng ta có thể cầu may mắn từ màu sắc phong thủy. Bên dưới là một số màu hợp với tuổi Chuột. Người đọc có thể tham khảo nhé!

 1. Giáp Tý thuộc mệnh Kim: 1924, 1984: Hợp với các màu sau: nâu xám, trắng, bạc, vàng đậm.
 2. Bính Tý thuộc mệnh Thủy: 1936, 1996: Hợp với các màu sau: đen, xanh biển.
 3. Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc: 1912, 1972: Hợp với những màu như: đen, xám, xanh nước biển, nâu.
 4. Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa: 1948, 2008: Hợp với màu: đỏ, hồng, tím, xanh lá.
 5. Canh Tý thuộc mệnh Thổ: 1960, 2020: Hợp với màu vàng sẫm, nâu, hồng, đỏ, tím.

Tuổi tý là tuổi đứng đầu trong 12 con giáp, tuổi tý hợp với tuổi nào là điều mà nhiều người thắc mắc. Với tính cách thông minh, nhanh nhẹn và tháo vát, người tuổi tý thường đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và được mọi người quý mến. Khi kết hợp tuổi tý trong làm ăn cần lưu ý đến các tuổi trên để có được sự thuận lợi cũng như gặt hái được nhiều thành công hơn.

Trên đây là một số thông tin mà Điêu Khắc Sài Gòn ART đã cung cấp tới bạn nhằm giải đáp thắc mắc “Tuổi tý hợp với tuổi nào? Xung khắc với tuổi nào?”. Hy vọng là quý vị sẽ thu thập được nhiều nội dung bổ ích từ bài viết này nhé!

Liên hệ