Tuổi Đinh Mùi 1967 xây nhà năm nào tốt?

Tuổi Đinh Mùi xây nhà năm nào 2

Thông thường trước khi xây nhà mọi người thường quan tâm đến yếu tố phong thủy và vận hạn tuổi tác trong năm. Nếu xây nhà vào những năm hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp cho gia chủ mọi việc được hanh thông, gia đạo êm ấm. Tuy nhiên nếu xây nhà vào những năm xấu, đại kỵ sẽ dẫn đến nhiều điềm không may. Để biết được tuổi Đinh Mùi xây nhà năm nào tốt, hãy tìm hiểu các thông tin sau.

Tuổi Đinh Mùi xây nhà năm nào 1

Tuổi Đinh Mùi xây nhà năm nào tốt là điều mà nhiều người quan tâm

Tổng quan về tuổi Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy. Những người tuổi này thường có tính cách nhẹ nhàng, biết đối nhân xử thế nên luôn được mọi người yêu mến, quan tâm.

Tuổi Đinh Mùi thường có cuộc sống ấm no, sung túc về trung niên, không gặp phải nhiều sóng gió, khó khăn hay gian khổ. Cuộc đời của những người nữ tuổi Mùi thường sẽ lận đận khi còn trẻ hơn những người nam. Tuy nhiên khi ở tuổi trưởng thành cuộc sống lại biến chuyển tốt hơn.

Con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi gặp nhiều thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công và đạt được những mục tiêu của mình đề ra. Với tính cách nhẹ nhàng và chân thành nên thường được mọi người dành sự tín nhiệm cao.

Gia chủ tuổi Đinh Mùi xây nhà năm nào thì tốt?

Tuổi Đinh Mùi có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đầy đủ khi về tuổi trung niên. Hậu vận tốt, được nhiều người yêu mến, gia đạo yên ấm và được con cháu chăm sóc khi về già.

Tuổi Đinh Mùi xây nhà năm nào tốt là điều mà nhiều người tuổi này muốn biết. Khi muốn xây nhà cho tuổi này thì cần phải xem xét vận hạn của từng năm mới có thể biết được nên xây nhà năm nào.

Vào những năm hợp tuổi sẽ mang lại nhiều điều thuận lợi khi xây nhà hoặc làm những việc lớn. Tuy nhiên vào những năm xấu, đại kỵ thì không nên thực hiện các việc lớn và xây nhà.

Tuổi Mùi nên lựa chọn những năm thuận lợi để có được một tổ ấm hạnh phúc, vun đầy cho mình. Nên xem xét các năm hợp cung mệnh để động thổ và xây nhà sẽ mang lại cho gia chủ nhiều điều may mắn.

Xem tuổi xây nhà năm 2020 cho tuổi Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi xây nhà năm nào 2

Vận hạn trong năm cho biết có nên xây nhà hay không

Để biết được tuổi Đinh Mùi xây nhà năm nào và có nên xây nhà năm 2020 hay không thì phải xem vận hạn trong năm. Nếu như trong năm có được nhiều điều thuận lợi thì tuổi này có thể thực hiện động thổ và hoàn thành căn nhà của mình.

Hạn Tam Tai

Hạn tam tai là một trong những hạn vận mà mọi người cần lưu ý khi muốn thực hiện các việc lớn. Hạn vận này thường kéo dài trong vòng 3 năm liên tiếp, gây ra nhiều điều không may và không thuận lợi khi thực hiện các công việc lớn.

Tuổi Đinh Mùi 1967 sẽ gặp phải hạn tam tai vào các năm: Tỵ, Ngọ, Mùi. Vậy vào năm 2020 là năm Canh Tý nên tuổi Đinh Mùi sẽ không gặp phải vận hạn tam tai trong năm này.

Hạn Kim lâu

Kim lâu được chia thành 4 vận hạn, có ảnh hưởng đến bản thân gia chủ và những người thân trong gia đình. Khi phạm phải kim lâu nếu thực hiện xây nhà sẽ gặp phải những điềm không hay cho gia đình và bản thân.

Tuổi Đinh Mùi vào năm 2020 sẽ thuộc vào 54 tuổi. Theo cách tính của hạn kim lâu thì tuổi này sẽ không phạm phải. Do đó vào năm này tuổi Đinh Mùi có thể thực hiện các việc lớn.

Hạn Hoang Ốc

Hạn hoang ốc có những cung tốt và những cung xấu. Nếu năm đó rơi vào những cung xấu sẽ gặp những điều không tốt và thường sẽ ốm đau, bệnh tật, mọi việc không được suôn sẻ.

Vào năm 2020 tuổi Đinh Mùi phạm phải hạn hoang ốc là Tam Địa Sát. Hạn này sẽ khiến cho gia chủ bệnh tật liên miên.

Kết luận

Tuổi Đinh Mùi là những người có tính cách nhẹ nhàng, không tranh đua và có cuộc sống bình yên khi về già. Những người tuổi này thường có cuộc sống sung túc, viên mãn, không phải lo lắng nhiều.

Tuổi Đinh Mùi làm nhà năm nào, có nên xây nhà năm 2020 hay không? Theo các vận hạn trong năm 2020 thì tuổi Đinh Mùi phạm phải hạn hoang ốc là Tam Địa Sát. Do đó việc làm nhà không nên thực hiện vào năm này.

Cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1975

Tuổi Đinh Mùi xây nhà năm nào 4

Xem các tuổi hợp trong năm để làm thủ tục mượn tuổi

Bảng tính mượn tuổi

Tuy gặp phải hạn vận trong năm nhưng nếu tuổi Đinh Mùi muốn xây nhà năm này có thể làm thủ tục mượn tuổi để xây nhà. Người được mượn tuổi là những người có tuổi hợp mệnh trong năm, không gặp phải vận hạn gì và hợp với tuổi Đinh Mùi. Mọi người có thể tham khảo bảng sau để biết những người có thể mượn tuổi xây nhà.

Năm sinhTuổiTam taiHoang ốcKim lâu
195467TốtTốtTốt
196259TốtTốtTốt
197843TốtTốtTốt
199031TốtTốtTốt

Thủ tục mượn tuổi

Khi mượn tuổi xây nhà thì người được mượn tuổi cần phải đứng ra làm lễ với thổ thần và thổ địa của khu đất đó. Thủ tục mượn tuổi đơn giản và có thể thực hiện nhanh chóng theo những chỉ dẫn sau:

– Đầu tiên người mượn tuổi và được mượn tuổi làm thủ tục bán nhà tượng trưng trước thổ thần và thổ địa.

– Sau đó người được mượn tuổi sẽ đứng ra tổ chức lễ động thổ và làm vai trò như một người chủ của căn nhà.

– Trong quá trình làm lễ thì người mượn tuổi cần phải tránh mặt đi cho đến khi làm lễ xong.

– Sau khi nhà xây dựng xong thì gia chủ xem ngày tốt xấu để nhập trạch, làm thủ tục thay chủ nhà.

Lưu ý khi mượn tuổi để làm nhà của gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967

Năm 2020 không tốt cho việc xây nhà của tuổi này, vậy tuổi mùi xây nhà năm nào tốt. Nếu gặp phải năm không tốt thì gia chủ có thể làm thủ tục mượn tuổi. Khi mượn tuổi để làm nhà cho gia chủ tuổi Đinh Mùi thì cần phải lưu ý người được mượn tuổi là những người đàn ông lớn tuổi. Người được mượn tuổi có thể là những người thân trong gia đình.

Trong quá trình tổ chức lễ động thổ và làm nhà thì người tuổi Đinh Mùi cần phải tránh mặt đến khi mọi việc xong mới có thể trở lại. Sau khi hoàn thành xong việc xây nhà gia chủ có thể trở lại để làm thủ tục thay chủ nhà và nhập trạch trở lại.

Cần lưu ý những tuổi hợp cung mệnh và tốt trong năm để việc xây nhà được diễn ra thuận lợi và giúp cho gia chủ có được một căn nhà ấm êm.

Tuổi Đinh Mùi xây nhà năm nào là điều mà nhiều người thắc mắc. Với những chia sẻ trên hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những lựa chọn tốt nhất và biết được các thủ tục mượn tuổi xây nhà. Nên lựa chọn đúng theo những tuổi trên để không phạm phải các vận hạn xấu.

Liên hệ