50+ Mẫu tranh phù điêu Hoa Sen Composite đẹp không tỳ vết

Thiết kế thi công tranh phù điêu hoa sen composite 2

Tranh phù điêu nghệ thuật đã xuất hiện từ lâu đời, với đa dạng chủng loại, chất liệu, tranh phù điêu mô tả lại những nét đẹp trong cuộc sống, truyền tải những hình ảnh quen thuộc đối với đời sống con người như khung cảnh làng quê, chim hạc, cá nước… Trong đó thì phù điêu hoa sen được nhiều người yêu thích vì vẻ đẹp giản dị và những ý nghĩa mà nó mang lại.Hãy cùng Điêu Khắc Sài Gòn ART tìm hiểu và lựa chọn những bức tranh chủ đề hoa sen đẹp nhất nhé!

Mẫu tranh phù điêu Hoa Sen 19

Mẫu tranh phù điêu sen hạc

Ý nghĩa hoa sen

Hoa sen là loại hoa có sức sống mãnh liệt thể hiện sự vươn lên tròn nghịch cảnh gần bùn mà chẳng hôi tanh mui bùn, hình ảnh hoa sen xuất hiện rất nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật. Ngày nay hoa sen đã trở thành quốc hoa của Việt Nam, trong trang trí nội ngoại thất phù điêu hoa sen được sử dụng rất nhiều vì nó phù hợp với mọi loại kiến trúc và mang lại may mắn cho khách hàng.

 Mẫu tranh phù điêu Hoa Sen 20

Xem thêm bài viết :Thiết Kế Thi Công Tranh Phù Điêu Rồng Xi Măng

Phù điêu hoa sen composite làm đẹp không gian sống

Phù điêu bằng Composite được dùng nhiều trong trang trí, trong đó hình ảnh Hoa sen được chọn lựa nhiều. Hoa Sen là một yếu tố quan trọng trong nghệ thuật hội họa điêu khắc. Hình ảnh hoa sen được người đời yêu quý, đặc biệt là trong đạo Phật.

Đắp tranh phù điêu sen hạc diện tích lớn

Thiết kế thi công tranh phù điêu hoa sen composite 5

Thiết kế thi công tranh phù điêu hoa sen composite 3

Bức tranh hoa sen có ý nghĩa biểu thị cho sức mạnh ý chí, nghị lực kiên cường và niềm tin, thể hiện sự trong sáng thuần khiết tuyệt đối của linh hồn.

Thiết kế thi công tranh phù điêu hoa sen composite 6

Thiết kế thi công tranh phù điêu hoa sen composite 4

Thiết kế thi công tranh phù điêu hoa sen composite 1

Điêu Khắc Sài Gòn ART thi công phù điêu hoa sen với nhiều chất liệu như composite, giả đồng, thạch cao, xi măng. Phù điêu composite của chúng tôi luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, bền đẹp, độc đáo, sang trọng nhất thị trường.

Thiết kế thi công tranh phù điêu hoa sen composite 7

Thiết kế thi công tranh phù điêu hoa sen composite 8

Phù điêu hoa sen thể hiên sự thanh cao, thoát tục

Tranh Phù điêu hoa sen composite được chúng tôi trang trí với kích thước nhỏ dễ dàng treo trong không gian nội thất nhà, mang đến vẻ thanh thoát nhẹ nhàng mà vẫn sang trọng, cao cấp cho ngôi nhà.

Mẫu tranh phù điêu Hoa Sen 18 Mẫu tranh phù điêu Hoa Sen 19

Từng đường nét, cân đối bố cục, mảng miếng được chúng tôi chăm chút tỉ mỹ, tạo nên tông thể hài hòa cho bức phù điêu. Bằng chất liệu composite bức phù điêu sẽ có màu vàng sáng, nổi bật được sự sang trọng, cổ điển của bức tranh.

Thiết kế thi công tranh phù điêu hoa sen composite 2

Thiết kế thi công tranh phù điêu hoa sen composite 9

Thiết kế thi công tranh phù điêu hoa sen composite 10

Tranh đắp phù điêu hoa sen 8

Tranh đắp phù điêu hoa sen 9

Tranh đắp phù điêu hoa sen 10

Tranh đắp phù điêu hoa sen 11

Tranh đắp phù điêu hoa sen 12

Mọi vấn đề thi công – cung cấp phù điêu đẹp giả đồng xin mời quý khách liên hệ Điêu Khắc Sài Gòn ART. Công ty nhận thiết kế thi công tranh phù điêu theo mọi thể loại từ cổ điển đến hiên đại. Công ty Điêu Khắc Sài Gòn ART hân hạnh phục vụ quý khách gần xa có nhu cầu sở hữu tranh phù điêu bằng chất liệu composite.

0903080686