Tuổi Bính Ngọ 1966 xây nhà năm nào tốt?

Tuổi Bính Ngọ xây nhà năm nào tốt 3

Xây nhà là một trong những việc quan trọng trong đời người. Khi xây nhà thì cần phải xem xét các vấn đề về phong thủy và tuổi tác để có được một ngôi nhà ấm êm, hạnh phúc. Chính vì vậy mà nhiều người thường xem xét tuổi tác xây nhà và vận hạn để biết được nên xây nhà năm nào. Nếu bạn muốn biết tuổi Bính Ngọ xây nhà năm nào tốt, hãy tìm hiểu các thông tin sau.

Tuổi Bính Ngọ xây nhà năm nào tốt 1

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm nào để có được may mắn

Tổng quan về tuổi Bính Ngọ 1966

Tuổi Bính Ngọ 1966 có mệnh Thiên Hà Thủy. Những người tuổi này thường có tính cách nóng nảy, bộc trực nhưng tính tốt với tất cả mọi người. Những người tuổi này có mối quan hệ xã hội tốt, nhiều bạn bè nhưng ít nhờ cậy ai.

Bính Ngọ 1966 có một thời niên thiếu cơ cực, phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ. Vì điều này mà tuổi Bính Ngọ có khả năng tự lập rất sớm, không phải dựa dẫm vào ai và tự tạo cho mình một cuộc sống riêng.

Tuy có thời niên thiếu cơ cực nhưng về hậu vận tuổi này rất tốt. Về trung niên tuổi Bính Ngọ sẽ có được nhiều của cải và cuộc sống ấm no, đầy đủ. Phần gia đạo của tuổi này không được hạnh phúc, phải sống xa gia đình mới êm.

Gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 xây nhà năm nào thì tốt?

Tuổi Bính Ngọ xây nhà năm nào tốt 2

Tìm hiểu về vận hạn để biết được năm nào xây nhà tốt nhất

Xây nhà là một trong những công việc trọng đại của đời người do đó cần phải xem xét kỹ lưỡng. Muốn biết tuổi Bính Ngọ xây nhà năm nào tốt thì cần phải tìm hiểu về nhiều yếu tố khác nhau.

Vào từng năm mỗi một tuổi sẽ có những hạn vận khác nhau và kéo dài đến cuối đời. Sẽ có những năm tốt và những năm xấu theo từng tuổi khác nhau. Nếu vào những năm tốt có thể thực hiện được nhiều công việc thuận lợi và mang lại sự thành công.

Đối với việc xây nhà nên xem xét các yếu tố về tuổi tác theo từng năm. Nếu xây nhà vào những năm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp cho tuổi này có được nhiều điều may mắn cũng như giúp cho gia đình được êm ấm.

Xem tuổi xây nhà năm 2020 cho tuổi Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ xây nhà năm nào tốt 3

Xem các vận hạn trong năm để biết có nên xây nhà hay không

Nếu muốn biết tuổi Bính Ngọ xây nhà năm nào, có nên xây nhà năm 2020 hay không thì cần phải xem vận hạn của năm này. Đối với các vận hạn trong năm sẽ cho mọi người biết được năm này có thuận lợi hay không cho việc xây nhà.

Hạn Tam Tai

Tuổi Bính Ngọ sẽ có hạn tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất. Do đó vào năm 2020 rơi vào năm Canh Tý nên tuổi này sẽ không mắc phải hạn tam tai. Năm này có thể thực hiện được nhiều công việc và mang đến những điều may mắn.

Hạn Kim lâu

Hạn kim lâu thường là những vận hạn nặng cần phải lưu ý khi xây nhà cửa. Tuổi Bính Ngọ vào năm 2020 sẽ rơi vào 55 tuổi và theo cách tính kim lâu gặp phải hạn vận Thân Kỵ. Hạn này kỵ người thân khi thực hiện xây nhà cửa trong năm này. Nếu xây nhà năm này thì người thân sẽ làm ăn không thuận lợi, ốm đau triền miên.

Hạn Hoang Ốc

Hạn hoang ốc cũng là một trong những vận hạn cần phải lưu ý khi tuổi Bính Ngọ muốn xây nhà. Vào năm 2020 tuổi này sẽ có hạn hoang ốc là Tứ Tấn Tài. Hạn này là hạn tốt và sẽ gặp nhiều điều may mắn, phước lộc khi làm những việc lớn.

Kết luận

Tuổi Bính Ngọ là những người có tính cách độc lập, không phụ thuộc vào ai. Tuổi trẻ cơ cực khiến cho Bính Ngọ có được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Khi về trung niên tuổi này sẽ có được nhiều may mắn và cuộc sống sung túc, đầy đủ hơn.

Tuổi Bính Ngọ xây nhà năm nào, có nên xây nhà năm 2020 hay không là điều mà nhiêu người muốn biết. Vào năm 2020 tuổi Bính Ngọ sẽ phạm phải hạn kim lâu do đó việc xây nhà sẽ không thực hiện được trong năm này.

Cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1966

Tuổi Bính Ngọ xây nhà năm nào tốt 4

Mượn tuổi để có thể xây nhà thuận lợi hơn

Bảng tính mượn tuổi

Tuổi Bính Ngọ xây nhà năm nào khi mà năm 2020 không thuận lợi là điều mà nhiều người thắc mắc. Vào năm 2020 gặp phải vận hạn không tốt, tuy nhiên tuổi này vẫn có thể xây nhà một cách thuận lợi nhờ vào việc mượn tuổi. Để biết được những tuổi nào có thể mượn để làm nhà, mọi người hãy tham khảo bảng mượn tuổi sau:

Năm sinhTuổiTam taiHoang ốcKim lâu
195467TốtTốtTốt
196259TốtTốtTốt
197843TốtTốtTốt
199031TốtTốtTốt

Thủ tục mượn tuổi

Để bắt đầu xây nhà cho tuổi Bính Ngọ thì cần phải làm thủ tục mượn tuổi và những lễ nghi trước thổ thần, thổ địa như sau:

– Đầu tiên người mượn tuổi và được mượn tuổi làm thủ tục bán nhà tượng trưng trước thổ thần và thổ địa.

– Sau đó người được mượn tuổi sẽ đứng ra tổ chức lễ động thổ và làm vai trò như một người chủ của căn nhà.

– Trong quá trình làm lễ thì người mượn tuổi cần phải tránh mặt đi cho đến khi làm lễ xong.

– Sau khi nhà xây dựng xong thì gia chủ xem ngày tốt xấu để nhập trạch, làm thủ tục thay chủ nhà.

Lưu ý khi mượn tuổi để làm nhà của gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966

Khi xây nhà cho tuổi Bính Ngọ 1966 thì cần phải lưu ý lựa chọn những người mượn tuổi phù hợp. Những người được mượn tuổi là những người đàn ông lớn tuổi trong gia đình. Khi mượn tuổi nên chú ý kỹ lưỡng đến các thủ tục và hoàn thành theo những chỉ dẫn.

Tuổi Bính Ngọ xây nhà năm nào là điều mà nhiều người muốn biết rõ. Với những chia sẻ trên hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những lựa chọn tốt nhất và biết được các thủ tục mượn tuổi xây nhà. Nên lựa chọn đúng theo những tuổi trên để không phạm phải các vận hạn xấu.

Liên hệ