Hướng dẫn chọn hướng xây nhà cho người tuổi hợi hợp phong thủy

Hướng dẫn chọn hướng xây nhà cho người tuổi hợi hợp phong thủy 2

Xem tuổi và hướng xây nhà là một phần quan trọng trong phong thủy. Đối với những người chọn hướng xây nhà tốt, phù hợp với tuổi sẽ mang lại sự may mắn, bình an, đại cát. Bên cạnh đó việc xem hướng xây nhà với tuổi là một phần quan trọng để đảm bảo sự phong thủy trong việc sắp xếp bố cục, không gian sống. Để biết được cách chọn hướng xây nhà cho người tuổi hợi hợp hướng nào, hãy cùng tìm hiểu các thông tin sau.

Hướng dẫn chọn hướng xây nhà cho người tuổi hợi hợp phong thủy 1

Chọn hướng xây nhà là một trong những vấn đề quan trọng đối với mọi người

Chọn hướng xây nhà đẹp, hợp phong thủy với gia chủ tuổi Đinh Hợi (sinh năm 1947)

Thông tin về tuổi Đinh Hợi 1947 có thể bạn chưa biết

Những người tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 có cuộc sống sung túc về tài lộc, không phải chịu nhiều khó khăn và cơ cực. Cuộc đời của tuổi Đinh Hợi gặp được nhiều sự thuận lợi về mặt tình cảm cũng như cuộc sống. Cuộc đời tuổi này về trung vận và hậu vận được nhiều sung túc, ấm no và hạnh phúc.

Xây nhà, gia chủ tuổi Đinh Hợi nên chọn hướng nào tốt?

Các hướng tốt của gia chủ tuổi Hợi trong việc xây nhà nên chọn lựa với các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Đây là những hướng tốt khi xây nhà mà gia chủ cần lưu ý và chọn lựa. Với những hướng này sẽ mang đến cho gia chủ tài lộc, thăng quan tiến chức, mang lại nhiều điều may mắn, gia đình ấm êm, sức khỏe cải tiến.

Các hướng xấu mà gia chủ tuổi Hợi nên tránh xây nhà là: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Những hướng này là các hướng xấu khi xây nhà sẽ gây ra những đại kỵ khiến cho gia chủ gặp nhiều thị phi, điềm gỡ, làm ăn thất bát, gia đình không hòa thuận.

Tuổi Kỷ Hợi (sinh năm 1959) chọn xây nhà hướng nào tốt, hợp phong thủy?

Hướng dẫn chọn hướng xây nhà cho người tuổi hợi hợp phong thủy 2

Người tuổi Kỷ Hợi nên chọn những hướng Tây để xây nhà

Người tuổi Kỷ Hợi với những thông tin cơ bản

Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 là những người tài năng, thông minh và nhanh nhẹn trong mọi việc. Cũng bởi vì vậy mà công danh sự nghiệp của người tuổi này mở rộng và có cơ hội phát triển lên cao. Cuộc đời người tuổi Kỷ Hợi luôn gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên tài lộc không được khá giả, sang đến trung vận và hậu vận mới được an nhàn.

Hướng xây nhà hợp tuổi, hợp phong thủy với người tuổi Kỷ Hợi

Các hướng xây nhà hợp tuổi và hợp phong thủy với người tuổi Kỷ Hợi là các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Khi chọn những hướng này xây nhà sẽ giúp cho gia chủ tuổi Hợi thu hút được nhiều tài lộc, sức khỏe tốt, tình yêu gia đình được thuận lợi và gặp nhiều sự may mắn trong cuộc sống.

Những hướng xây nhà không tốt và nên tránh với tuổi này là Nam, Đông Nam, Đông, Bắc. Những hướng này sẽ không hợp phong thủy, tạo nên thế phá khiến cho gia chủ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc, gia đình không được ấm êm, thường xuyên xảy ra cãi vã.

Xây nhà ở đâu và hướng nào hợp với gia chủ tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971)?

Hướng dẫn chọn hướng xây nhà cho người tuổi hợi hợp phong thủy 3

Gia chủ tuổi Tân Hợi khi xây nhà cần lựa chọn các hướng hợp tuổi và phong thủy

Thông tin cơ bản về người tuổi Tân Hợi

Những người tuổi Tân Hợi sở hữu tài trí thông minh, gặp nhiều may mắn và được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống. Cuộc đời của người tuổi này từ tiền vận đến hậu vận không gặp nhiều trở ngại. Tương lai lại có phần tươi sáng với phúc đức và tài lộc, cuộc sống sung túc khi về hậu vận.

Tuổi hợi hợp hướng nào cho người tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971)

Người tuổi Tân Hợi thuộc tây tứ mệnh nên xây nhà vào những hướng Tây hoặc Đông Bắc để mang lại sự đại cát và giúp cho phong thủy của căn nhà đảm bảo được vượng khí, mang đến nhiều điềm may mắn cho gia chủ.

Hướng xây nhà tốt, hợp phong thủy gia chủ tuổi Tân Hợi nên lựa chọn

Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nên lựa chọn các hướng xây nhà tốt và hợp phong thủy là Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Những hướng này mang đến sự đại lợi cho gia chủ, giúp cho gia chủ gặp nhiều sự an vui, được quý nhân phù trợ trong cuộc sống, gia đạo phát tài.

Hướng xây nhà xấu, không hợp phong thủy gia chủ tuổi Tân Hợi nên tránh

Bên cạnh việc xem các hướng tốt nên xây nhà thì gia chủ tuổi Tân Hợi cũng nên lưu ý đến những hướng xấu không nên xây nhà là hướng Đông Nam, Đông, Bắc, Nam. Ở những hướng này thường mang đến những điềm xấu, khiến cho gia đạo luôn gặp trắc trở.

Chọn hướng xây nhà hợp phong thủy với người tuổi Quý Hợi (sinh năm 1983)

Hướng dẫn chọn hướng xây nhà cho người tuổi hợi hợp phong thủy 4

Tuổi Quý Hợi lựa chọn các hướng tốt sẽ mang lại nhiều điều thuận lợi khi xây nhà

Tuổi Quý Hợi là người sinh năm nào, thuộc cung mệnh gì trong phong thủy?

Tuổi Quý Hợi là những người sinh năm 1983, thuộc tây tứ mệnh. Người tuổi này là những người có tài trí, thông minh hơn người. Đường đời của người tuổi này gặp nhiều may mắn, cuộc sống luôn được mọi người giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng trong thời tiền vận. Tuy nhiên về hậu vận sức khỏe lại suy yếu cần chú ý.

Hướng xây nhà cho gia chủ tuổi Quý Hợi (sinh năm 1983)

Xem hướng xây nhà tốt cho tuổi Quý Hợi là một trong những điều quan trọng nhất. Những người tuổi này thuộc tây tứ mệnh nên cần xem xét xây nhà theo các hướng Tây để mang lại đại cát đại lợi cho gia chủ.

Gia chủ nam tuổi Quý Hợi hợp xây nhà hướng nào theo phong thủy?

Những gia chủ nam tuổi Quý Hợi khi xây nhà nên chọn các hướng sau để mang lại sự may mắn và hợp phong thủy là hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Những hướng này đều là các hướng tốt khi xây nhà và mang lại sự ấm êm, gia đạo hòa thuận, tiền tài phát đạt.

Gia chủ nữ tuổi Quý Hợi hợp xây nhà theo hướng nào hợp phong thủy?

Trong phong thủy xây nhà thường lựa chọn người nam để thực hiện xem phong thủy và các hướng tốt để xây. Tuy nhiên với những gia chủ nữ tuổi Quý Hợi vẫn có thể xây nhà theo phong thủy tốt nhất với các hướng như Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây.

Xem hướng phong thủy xây nhà và tuổi tác là một trong những điều rất quan trọng. Khi lựa chọn được hướng tốt hợp với tuổi sẽ đảm bảo được sự phong thủy và mang lại cho gia chủ nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, sự nghiệp và gia đạo. Với những thông tin trên mọi người có thể biết được những hướng tốt xây nhà cho người tuổi hợi hợp hướng nào và hướng nào nên tránh.

Liên hệ