+50 Mẫu Đài Phun Nước Phong Thủy Đẹp nhất 2021

Mẫu Đài Phun Nước Phong Thủy Đẹp nhất 7

Đài phun nước phong thủy không chỉ có giá trị phong thủy mà nó còn mang ý nghĩa thẩm mỹ, dùng để trang trí, nâng cao thẩm mỹ không gian, cảnh quan kiến trúc. Để tạo ra giá trị phong thủy đài phun nước phải được lắp đặt đúng vị trí để mang lại may mắn, sức khỏe và sự nghiệp cho gia chủ. Cùng Điêu Khắc Sài Gòn ART tìm hiểu thêm tại đây.

Mẫu Đài Phun Nước Phong Thủy Đẹp nhất 1

Đài phun nước phong cách Châu Âu trang trí sân vườn

Ý nghĩa của đài phun nước phong thủy

Nhắc đến đài phun nước bạn sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh các tia nước bắn tung tóe tạo sự mát mẻ trong lành trong những ngày hè nóng bức. Hay hình ảnh thác nước có dòng chảy đang chảy róc rách, róc rách, theo quan niệm phương Đông thì dòng chảy này mang những giá trị và ý nghĩa tốt đẹp.

Người ta cho rằng dòng chảy là sự lưu chuyển, vận động mang đến tài lộc, vận may cho gia chủ. Nếu đặt đúng vị trí thì nó còn trở thành long mạch, long mạch này không chỉ ảnh hưởng đến nhà bạn mà có ảnh hưởng đến một khu vực mà long mạch này đi qua.

Mẫu Đài Phun Nước Phong Thủy Đẹp nhất 7

Vì vậy đài phun nước không đơn giản chỉ dùng để trang trí hay cho các mục đích khác, mà nó còn vô cùng quan trọng để xoay chuyển vận mệnh của gia chủ. Có tác dụng hóa giải các năng lực tiêu cực, thu hút vận khí tốt.

Long mạch không phải là một ý tưởng của một vị thần thánh nào đó, mà nó được nâng lên vị trí rất quan trọng, mang tầm ảnh hưởng đến một khu vực hay có thể là cả một quốc gia.

Nên bạn càng cần phải chú ý hơn đến việc bố trí và chọn đài phun nước trong nhà cho gia đình mình để hóa giải các năng lượng tiêu cực, mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

Thúc đẩy sự nghiệp, sức khỏe dồi dào, làm ăn buôn bán thuận lợi, mối quan hệ trong gia đình hòa thuận và gắn kết.

Mẫu Đài Phun Nước Phong Thủy Đẹp nhất 3

Đài phun nước xếp tầng

Ngoài ra đài phun nước còn giúp cân bằng kiến trúc ngoại thất và nội thất làm cho tổng quan kiến trúc sân vườn cùng ngôi nhà hài hòa hơn. Vừa mang lại ý nghĩa phong thủy lại mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Thác Nước Mini Hình Rồng

Đài phun nước phong thủy trong nhà

Sở hữu hệ thống đài phun nước phong thủy còn giúp làm giảm tiếng ồn, làm không khí trong lành, làm không gian xung quanh luôn tươi mát nhờ hơi nước. Đài phun nước tạo ra một không gian tuyệt vời giúp gia chủ thư giãn khi mệt mỏi.

Cách bố trí và lắp đặt đài phun nước hợp phong thủy

Chọn đài phun nước theo hình dáng

Đài phun nước ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để ứng dụng trong trang trí sân vườn. đài phun nước phong thủy có giá trị thẩm mỹ cao nhưng nếu không được sắp xếp đúng phong thủy thì sẽ phản ý nghĩa phong thủy.

Nên việc chọn  thi công đài phun nước theo hình dáng sao cho vừa đẹp vừa cân bằng bố cục, hợp phong thủy để mang đến tài vận, vượng khí cho gia đình bạn.

Để chọn hình dáng phù hợp với phong thủy bạn cần dựa vào tuổi tác, cách bố trí sân vườn của nhà bạn, mệnh,… của bạn.

Đài phun nước hình tròn, có các góc vát mềm lại hoạt động rất tốt, bơm nước phun lên rất mạnh. Điều này mang lại ý nghĩa phong thủy tốt, làm cho không gian có sức sống và cảm giác mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng.

Mẫu Đài Phun Nước Phong Thủy Đẹp nhất 2

Đài phun nước đẹp

Không nên sử dụng đài phun nước hình tam giác, hình vuông hay bất kì hình nào có các góc sắc nhọn. Những góc sắc nhọn đó mang sát khi rất cao và mang lại những điều không may mắn trong cả sự nghiệp và sức khỏe cho gia chủ.

Vị trí

Vị trí đặt đài phun nước cũng rất quan trọng, vì đài phun nước giúp cân bằng bố cục của không gian, những lợi ích mà đài phun nước mang lại chỉ có giới hạn trong một khu vực nhất định.

Ví dụ như đài phun nước có công dụng làm giảm tiếng ồn, làm không khí trong lành và mát mẻ, tạo ra những âm thanh êm dịu thư giãn. Nếu vậy bạn phải đặt vào vị trí gần bàn ghế đá sân vườn hoặc nơi bạn hay ghé đến.

Mẫu Đài Phun Nước Phong Thủy Đẹp nhất 5

Mẫu đài phun nước phong thủy đẹp 

Đài phun nước thường được dặt trước cửa, lệch về bên trái theo hướng từ bên trong nhìn ra. Vị trí này giúp các năng lượng tiêu cực đi lệch hướng và không vào không nhà.

Đối với các công trình kiến trúc như nhà hàng, khách sạn, bảo tàng, trung tâm thương mại thì đài phun nước có công dụng thu hút sự chú ý của khách hàng một cách hiệu quả.

Xem thêm sản phẩm: Vòi phun nước nghệ thuật

Hướng

Mẫu Đài Phun Nước Phong Thủy Đẹp nhất 6

Chọn hướng cho đài phun nước

Bố trí hướng dòng chảy của đài phun nước hướng về phía bạn, hướng dòng chảy không hướng trực tiếp vào lối vào nhà. Việc này sẽ làm phân tán dòng năng lượng tốt và gây ra năng lượng tiêu cực.

Dòng chảy phải luôn mạnh, luôn có nước chảy trong đài phun nước phong thủy. Các hướng tốt để bố trí dòng chảy là hướng Đông Bắc, Đông Nam hoặc hướng Đông tránh bố trí ở hướng nam. Các hướng này sẽ giúp thúc đẩy sự nghiệp của gia chủ, làm ăn luôn thuận lợi, các mối quan hệ, phát triển mọi mặt hài hòa.

 Điêu Khắc Sài Gòn ART ngoài việc thi công còn là công ty bán đài phun nước phong thủy trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline:0903080212

0903080686