Tượng Thú Trang Trí Sân Vườn Đẹp Chất Lượng

Tượng thú trang trí sân vườn 1

Tượng thú trang trí sân vườn hiện nay đang là những lựa chon để tổ điểm thêm cho sân vườn thêm phần sinh động hơn, chân thực hơn. Với cuôc sống tất bật như hiện nay thì có một không gian để thư gian thì quả thật là một điều tuyệt vời mà ai cũng mong muốn. Trong bài viết này Điêu Khắc Sài Gòn ART sẽ đem đến thông tin như lợi ích, vật liệu về tượng điêu khắc con vật sân vườn. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết nhé !

Tượng thú trang trí sân vườn 1

Tượng thú trang trí sân vườn mang lại giá trị gì?

Khu vườn khi chỉ có cây cối thôi thì sẽ thấy thiếu thiếu gì đó, nhưng nếu thêm vào điêu khắc tượng thú sân vườn như cáo, gà, heo, nai…thì sân vườn sẽ trở nên sinh động tạo không gian chân thật nhất.

Điêu Khắc con voi 1

Khi trang trí tượng thú sân vườn bạn sẽ có cảm giác muốn ngắm nhìn chúng, góp một phần không thể thiếu trong khu vườn và khiến bạn luôn có cảm giác muôn trở về.

Tượng điêu khắc con chim 2

Các con em ta ngày nay không biết được hình ảnh chân thực của những động vật trên thế giới, vì thế mà nhờ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, nhà điêu khắc đã làm ra những sản phẩm được đúc, đắp, tạc những con vật như thật để cho các trẻ nhỏ nhận biết.

Điêu khắc hươu cao cổ 5

Điêu khắc hươu cao cổ 6

Tượng trang trí bằng con vật còn giúp cho xu hướng thiết kế sân vườn của nhiều nhà thêm phần hồn, tổ điểm thêm sự sống sinh động cho khu vườn, không những thế những bức tượng con vật còn mang lại giá trị nghệ thuật, tôn lên cái đẹp chân thực được khắc họa qua bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân tạo ra các tác phẩm này.

Tượng thú sân vườn được làm vật liệu gì?

Để tạo ra một sản phẩm tượng điêu khắc con vật cần phải có những bước chuẩn bị từ nắm thông tin, kích thước và nhất là điều mà khách hàng mong muốn đắp tượng con thú sử dụng vật liệu nào để tạo ra sản phẩm. Dưới đây là một số chất liệu phổ biến để tạo ra sản phẩm.

Tượng tiểu cảnh nai 3

Tượng điêu khắc con nai

 • Điêu khắc tượng thú sân vườn bằng thạch cao
 • Điêu khắc tượng thú sân vườn bằng đá tự nhiên
 • Điêu khắc tượng thú sân vườn bằng xi măng
 • Điêu khắc tượng thú sân vườn bằng composite
 • Điêu khắc tượng thú sân vườn bằng đồng ,nhôm
 • Điêu khắc tượng thú sân vườn bằng Gỗ

Nên mua tượng con vật trang trí sân vườn ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu làm ngôi vườn của mình trở nên chân thực hơn nhờ những bức tượng động vật sinh động ? bạn đang cần trang trí sân vườn ? thì Điêu Khắc Sài Gòn ART chính là nơi mà bạn sẽ đến đấy !

Ở công ty của chúng tôi sẽ chuyên sản xuất các loại tượng như tượng cổ điển, tượng thú, tượng trang trí…Chúng tôi sẽ luôn cung cấp các mẫu tượng theo nhu cầu của quý khách hàng trên địa ban Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Các tác phẩm của chúng tôi sẽ tới tay của khách hàng không chỉ mang lại về giá trị để trang trí mà còn là giá trị chân thực, giá trị linh hồn của sản phẩm, biết bao nhiêu tâm huyết và ý tưởng của nhửng người thợ luôn đặt vào trong mỗi bức tượng để tạo nên những tác phẩm tuyệt vời.

Tượng tiểu cảnh nai 2

Nếu như những điều chúng tôi viết đây khiến bạn chưa tin thì bạn có thể hoàn toàn đến với Điêu Khắc Sài Gòn ART để xác thực điều đó dựa trên những tác phẩm rất tuyệt vời mà nhờ người thợ vô cùng tỉ mỉ để tạo ra, quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo khách hàng luôn hài lòng.

Những cam kết của Điêu Khắc Sài Gòn

 • Các tác phẩm tượng thú giống với thiết kế và ý muốn của khách hàng
 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng sao cho phù hợp với kết cấu của khu vườn.
 • Thợ thi công có tay nghề cao, tỉ mỉ ở trong từng chi tiết.
 • Nhận dự án thi công nhanh chóng, đúng với tiến độ mong muốn.
 • Đa dạng đặc trưng về mẫu mã, thiết kế sắc nét.
 • Sử dụng vật liệu làm ra sản phẩm đa dạng.
 • Trả lời tư vấn nhiệt tình, tận tâm.
 • Giá cả tốt nhất trên thị trường, có chế độ hậu mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

0903080686