Khuôn chậu cây cảnh đẹp, chất lượng, siêu bền

Khuôn đúc chậu cây cảnh 4

Chậu cây cảnh đẹp mang tính thẩm mỹ cao đến cho không gian xanh, đối với những người yêu thích không gian xanh và đẹp chắc chắn sẽ chú ý đến chọn chậu cho cây cảnh. Hiện nay có rất nhiều khuôn chậu cây cảnh đẹp cho mọi người lựa chọn, cùng Điêu Khắc Sài Gòn ART tìm hiểu các mẫu khuôn đúc chậu cảnh đẹp và phổ biến hiện nay.

Khuôn chậu vuông cây cảnh 1

Khuôn chậu vuông cây cảnh

Các khuôn chậu cây cảnh đẹp

Các khuôn chậu cây cảnh phổ biến đều là các khuôn chậu cơ bản hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình lục giác. Những hình dáng cơ bản vẫn là các khuôn mẫu được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Những khuôn chậu đơn giản, không cầu kỳ sẽ hợp mắt thẩm mỹ người nhìn hơn, vì mọi người đã quen thuộc với các kiểu dáng hình tròn, vuông, chữ nhật. Sự quen thuộc cũng là lý do vì sao người chơi cây cảnh lựa chọn nó.

Nhưng để mang tính thẩm mỹ cao hơn, sự đơn giản cần được cách điệu, các khuôn chậu cây cảnh đẹp ngày nay được biến tấu nhiều hơn, tạo ra nhiều hình dáng không quen thuộc nhưng vô cùng độc đáo và hút ánh nhìn của mọi người.

Kiểu dáng mới lạ, độc đáo giúp không gian thêm phần thẩm mỹ và khuyến khích được sự thích thú của người chơi cây cảnh. Ví dụ chậu cảnh hình tròn, chậu đá mài tròn đáy bầu, chậu chum, chậu lục giác, chậu đá mài tròn trụ, chậu cây hình con rùa, chậu lục lăng,…

Khuôn chậu Khuôn chậu lục giácKhuôn chậu lục giác

Rất nhiều các kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với loại cây trồng của bạn, khi bạn nhìn thấy các loại chậu này chắc chắn bạn chỉ muốn sở hữu ngay tất cả, vì đơn giản là chúng quá đẹp, rất phù hợp để trồng cây cảnh yêu quý của bạn.

Khuôn đúc chậu cây cảnh 8

Khuôn chậu cảnh hình tròn

Các mẫu chậu cây cảnh đẹp và phổ biến

Khi bạn đi mua khuôn chậu cây cảnh ở những đơn vị sản xuất chất lượng, đa dạng mẫu mã chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi các thiết kế sáng tạo và độc đáo. Vẻ đẹp của các chậu cây sẽ cuốn hút bạn và bạn chỉ muốn sở hữu ngay những chậu cây này.

Khuôn chậu chậu cây cảnh 1

Ngần ngại gì không mua một hai chậu cây đẹp mắt, thiết kế, màu sắc hợp lý đặt trong khu vườn xinh xắn của bạn. Cùng tìm hiểu các mẫu chậu cây cảnh phổ biến nhất hiện nay.

Khuôn đúc chậu cây cảnh 3

Chậu composite

Chậu composite là vật liệu từ nhựa và sợi thủy tinh, nên chậu rất là nhẹ và dễ dàng di chuyển. Cũng chính vì thế mà chậu dễ bị vỡ khi va đập mạnh, tuy nhiên lớp vỏ bên ngoài sáng bóng tạo ra hình ảnh rất đẹp.

Khuôn đúc chậu cây cảnh 6

Chậu thủy tinh, chậu đất nung, chậu xi măng đều là các loại chậu được sử dụng phổ biến hiện nay. Để mua chậu cây cảnh đẹp hãy đến Điêu Khắc Sài Gòn, nơi chuyên tạo khuôn chậu có nhiều thiết kế, mẫu mã chậu cây cảnh đẹp để bạn lựa chọn.

Chậu sứ

Chậu sứ là chậu cây có lớp tráng men bên ngoài phủ bóng trắng rất tinh tế và đẹp mắt giúp bảo vệ chậu rỏi trầy xước. Lớp trang mem nhẵn và bóng bên ngoài giúp bạn có thể tự trang trí, dễ dàng trang trí các hình thù, họa tiết mình yêu thích.

Khuôn đúc chậu cây cảnh 7

Khuôn đúc chậu cây cảnh 5

Khuôn đúc chậu cây cảnh hình chữ nhật

Khuôn đúc chậu cây cảnh hình chữ nhật

Các loại chậu gốm sứ thường có kích thước nhỏ, kiểu dáng đa dạng hình bầu dục, hình trụ, hình lập phương, hình lăng trụ,… để bạn trồng các loại cây nhỏ như sen đá, xương rồng, các loại cây phong thủy.