Phù Điệu Mặt Ngọc Trang Trí Mặt Tiền Cổ Điển Cho Biệt Thự

Phù điêu mặt ngọc 2

Đắp phù điêu mặt ngọc để trang trí cho mặt tiền của biệt thự hiện đang là xu thế và được áp dụng rộng rãi trong rất nhiều các công trình thiết kế kiến trúc xây dựng. Ngành xây dựng đang nói riêng và xã hội nói chung ngày nay đang ngày càng được phát triển, yêu cầu khi thiết kế phải thật độc đáo cùng với tính thẩm mỹ thật bắt mắt. Chính vì thế mà đội ngũ các nghệ nhân của Điêu Khắc Sài Gòn ART luôn đổi mới, học hỏi và sáng tạo trong việc thiết kế các công trình kiến trúc để có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật mang màu sắc ấn tượng và độc đáo nhất.

Phù điêu mặt ngọc 8

Ý nghĩa của phù điêu mặt ngọc trong đời sống, văn hóa Á Đông

Từ lâu, ngọc được xem là vật mang nhiều thuận lợi, phú quý dành cho ai có thể sở hữu chúng. Ngọc còn là đồ vật đồ kim hoàn có nhiều ý nghĩa. Là một sản phẩm nghệ thuật, mà ở nét thẩm mỹ đạt cảnh giới cao nhất mang lại nhiều giá trị nhất.

Phù điêu mặt ngọc 1

Ngoài ra, ngọc còn là biểu trưng cho vẻ đẹp lâu nay và đạo đức, và bày tỏ sự thẩm mĩ thanh cao ,tinh khiết. Sự thẩm mĩ của ngọc còn được mọi người nhân hóa cho phẩm cách đức hạnh, nhân hậu, chân tình, chính nghĩa của người quân tử.

Phù điêu mặt ngọc 2

Bây giờ, hình ảnh của ngọc còn được sử dụng làm đề tài sáng tác phù điêu, điêu khắc bày biện phía trước căn hộ mặt tiền, villa, cung điện, …lựa chọn đắp phù điêu mặt ngọc sẽ giúp công trình kiến trúc của bạn trở thành sang trọng, đẹp và sang chảnh hơn.

Phù điêu mặt ngọc 3

Ưu điểm khi trang trí phù điêu mặt ngọc bằng xi măng

  • Bằng vật liệu xi-măng thuận lợi tạo khối, đúc tượng giúp tránh lãng phí được nhiều khoản kinh phí, nguyên liệu.
  • Sử dụng vật liệu là xi-măng nên bảo đảm về giá trị, độ bền bỉ của chất lượng phù điêu hơn đối với nhiều những vật liệu khác.
  • Dễ dàng gia công những tắc phẩm từ phù điêu.
  • Mẫu mã phong phú, có rất nhiều chủng loại.
  • Dễ dàng thi công, đắp phù điêu.

Phù điêu mặt ngọc 4

Đơn vị thi công đắp phu điêu mặt ngọc đẹp nhất

Phù điêu mặt ngọc bằng xi-măng được ưa thích dùng ở bên ngoài trời với tính chống chịu cao với các thay đổi của khí hậu. Ngoài ra với điểm mạnh chính là dễ dàng chế tạo, xây dựng, độ bền tốt, giá cả rẻ.

Phù điêu mặt ngọc 5

Điêu Khắc Sài Gòn Art chuyên sàn xuất và phân phối họa tiết phù điêu mặt ngọc trang trí tuyệt đẹp, giá trị nhất tại TP.HCM. Mẫu phù điêu xi-măng được đúc sẵn bằng khuôn hoặc thông qua khâu trung gian đắp vẽ tại công trình kiến trúc. Với những đường nét họa tiết náo nhiệt rõ nét, uyển chuyển trang nhã siêu gây chú ý hợp nhãn , hợp với những công trình kiến trúc villa cung điệncổ điển, tân cổ điển âu châu.

Phù điêu mặt ngọc 7

Công ty Điêu Khắc Sài Gòn Art là nhà sản xuất, phân phối những sản phẩm phù điêu, tranh phù điêu, tượng ưu việt nhất miền Nam. Những sản phẩm bọn tôi phân phối đều được cam kết về giá trị, giá cả là ưu việt nhất. Không những thế bọn tôi còn phân phối các tranh phù điêu 3d, tranh phù điêu tối tân, các loại họa tiết phào chỉ , con sơn bê tông đẹp , …cho các quy mô đầu tư, công trình kiến trúc trên toàn quốc.

Liên hệ