Tượng Con Cua Trang Trí Không Gian Cực Ấn Tượng

Tượng Con Cua Bằng Composite 1

Có thể nói rằng tượng con cua trong phong thủy chính là một trong những biểu tượng được rất nhiều dùng sử dụng. Bởi thông thường, người ta sẽ sử dụng tượng cua với ý nghĩa là muốn gia tăng tính cạnh tranh của mình, thông thường sẽ là trong vấn đề học tập, phát triển sự nghiệp hay kinh doanh cũng thế.

Nếu đã như thế thì ý nghĩa của biểu tượng con cua trong phong thủy sẽ là gì? Làm sao để có thể sử dụng được biểu tượng này để đem đến kết quả như ý ? Trong bài viết ngày hôm nay, Điêu Khắc Sài Gòn ART sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức phong thủy cơ bản nhất trong biểu tượng cua này. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi và tìm hiểu nhé !

Tượng Con Cua Bằng Composite 1

Ý nghĩa của hình ảnh tượng con Cua trong phong thủy

Ở ngoài thế giới tự nhiên bao la, cua chính là một loài sinh vật vô cùng cảnh giác và nhanh nhẹn. Thông thường, loài vật này sẽ di chuyển theo chiều ngang. Do đó, chúng sẽ được xem như một hình ảnh tượng trưng cho sự nhanh nhẹn trong việc xử lý các tình huống cũng như đại diện cho sự thành công. Đồng thời, nhiều người cũng đã cho rằng loài vật này cũng sẽ mang ý nghĩa tạo sự nổi bật trong đám đông.

Tượng Con Cua Bằng Composite 2

Không chỉ có thế, con cua cùng với đôi càng vô cùng sắc nhọn sẽ được xem là những sức mạnh to lớn. Chúng sẽ không ngần ngại để tấn công kẻ thù khi bị đe dọa và gặp nguy hiểm. Đồng thời, chúng cũng sẽ ngay lập tức để tìm mọi cách trốn thoát một cách an toàn hay sẽ chiến đấu tới cùng.

Chính vì như thế, trong phong thủy con cua cũng là một biểu tượng được nhiều người vô cùng yêu thích. Thông thường, các gia chủ sử dụng hình ảnh của con cua với mong muốn là đem đến cho mình sự thành công trong công việc cũng như gia tăng khả năng cạnh tranh cho các công ty trong lĩnh vực kinh doanh. Như thế thì loài vật tưởng chừng như nhỏ bé này lại chính là một biểu tượng đầy mạnh mẽ trong phong thủy.

Tượng Con Cua Bằng Composite 3

Bên cạnh đó, biểu tượng cua ở trong phong thủy cũng sẽ được cho rằng đem đến cho chủ nhân của chúng thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực cũng như là sức mạnh để có thể thăng tiến trong con đường sự nghiệp, công dnah. Đồng thời, với những ai còn đang học tập, tượng con cua trong phong thủy còn giúp họ gia tăng năng lực và đạt kết quả tốt khi kiểm tra.

Chưa hết nữa, người ta cũng tin rằng với khả năng chiến đấu của loài cua, thì biểu tượng cua trong phong thủy sẽ giúp bảo vệ chủ nhân của chúng ra khỏi các mưu đồ xấu xa, cũng như đánh bại được những chướng ngại để hướng đến mục đích cuối cùng. Ngoài ra thì biểu tượng này cũng sẽ giúp chủ nhân của chúng có thể gặt hái được những hiểu biết quan trọng và vượt qua những ai thách thức và những đối thủ để có sự vượt trội rõ ràng.

Hướng dẫn đặt tượng con cua chuẩn phong thủy

Đối với người kinh doanh

Thông thường thì các gia chủ khi kinh doanh sẽ đặt tượng cua trong phong thủy ở trên bàn làm việc. Ngoài ra, hướng của tượng sẽ nên quay về hướng Tây Bắc. Đây sẽ là hướng được cho là đem tới cho gia chủ sự nghiệp, may mắn để giúp cho gia chủ có thể vượt qua được các thử thách cũng như là những sự cản trở từ các mối quan hệ khác.

Việc đặt tượng cua như thế này cũng sẽ đặc biệt giúp cho tăng cường được khả năng cạnh tranh của chủ nhân trong các cuộc đua như thăng chức, hay giành thị phần, uy tín, ký kết hợp đồng…

Tượng Con Cua Bằng Composite 4

Không chỉ có như thế, các gia chủ cũng sẽ đặt tượng cua phong thủy ở tại phòng khách. ĐIều này giúp mang lại ý nghĩa nếu gia chủ làm việc trong các lĩnh vực kinh doanh tài chính như đầu tư chứng khoáng hay mua xổ số…Tượng cua được cho rằng có ý nghĩa gia tăng cho khả năng sinh lời của gia chủ.

Nếu gia chủ quyết định đặt tượng cua trong nơi văn phòng làm việc hay tại chính nhà riêng của mình, tượng cua sẽ được cho rằng bảo hộ họ khỏi những sự cạnh tranh gay gắt trong công việc cũng như giúp họ có thể tránh được ngăn cản từ các yếu tố khác ảnh hưởng đến mục tiêu đã định.

Đối với những người còn đi học

Đối với trong tiếng Hán, từ vỏ cua sẽ được đọc là giáp, cũng sẽ mang lại ý nghĩa là đầu bảng, là vị trí hàng đầu. Chính vì thế mà người ta cũng có thế tặng nhau tượng cua với mong muốn chúc các sĩ tử có thể thi cử được thành công, đỗ đạt đầu bảng. Chính vì như thế mà hình tượng con cua đối với các học sinh, sinh viên vận đang đi học được cho rằng mang ý nghĩa hỗ trợ cho học hành tấn tới, thi cử may mắn, mã đáo thành công.

Tượng Con Cua Bằng Composite 5

Mẫu tượng điêu khắc con cua bằng composite

Đồng thời, chính biểu tượng con cua cũng sẽ mang lại ý nghĩa giúp cho những người còn đang đi học có thể học hành chăm chỉ hơn, lên kế hoạch học tập cụ thể cũng như gặt hái được những thành tích đáng trầm trồ và ngưỡng mộ.

Chính vì như thế, nếu tượng con cua composite đã được dùng cho những đối tượng này, thông thường chúng sẽ được đặt trên bàn học của họ. Đồng thời thì con cua sẽ được quay về phía hướng tây bắc để thu hút cát khí.

Đơn vị cung cấp tượng con cua uy tín tại TPHCM

Đơn vị Điêu Khắc Sài Gòn ART hân hạnh được giới thiệu là đơn vị chuyên nhập khẩu phân phối các loại tượng con khủng long trang trí, điêu khắc con cua theo kích thước cho công viên, khu vực, lễ hội trên khắp các khu vực miền Nam qua đó đáp úng được nhu cầu thị hiếu và nhu cầu giải trí cũng ngày càng cao của con người.

Đặc biệt là trong các nhà hàng, khu vui chơi như ở công viên, trung tâm thương mại việc sử dụng tượng sinh vật có kích thước thật sẽ luôn là một sự lựa chọn tối ưu trong không gian để vui chơi giải trí. Đáp ứng được nhu cầu giải trí cho các em nhỏ, các bậc phụ huynh, thanh thiếu niên có sở thích khám phá hay chụp hình cùng các nhân vật, con vật hay sự kiện nổi bật.

Tượng Con Cua Bằng Composite 6

Liên hệ