Tuổi Nhâm Tuất 1982 làm nhà năm nào thì tốt?

Tuổi Nhâm Tuất 1982 làm nhà năm nào thì tốt 2

Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 năm 2020 đã bước vào tuổi 39, chắc chắn có rất nhiều người đang dự tính xây nhà. Xây nhà là công việc trọng đại, để việc xây nhà được tiến hành thuận lợi hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tuổi nhâm tuất xây nhà năm nào tốt. Đừng bỏ qua bài viết nếu bạn đang có dự định xây nhà.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 làm nhà năm nào thì tốt 1

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm nào tốt?

Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất 1982

Nhâm Tuất theo âm hành Thủy là Can Nhâm (Thủy) kết hợp với Chi Tuất (Thổ), Thổ và Thủy kết hợp cho thấy những người tuổi này thường hay gặp trở ngại và nghịch cảnh khi còn trẻ. Nhưng nếu biết phấn đấu cùng sự tương trợ của Ngũ hành sẽ giúp nửa đời sau trở nên ăn nhàn.

Những người tuổi Nhâm Tuất cần chú ý giữ gìn sức khỏe, vì tính Thủy trong tuổi này là yếu tố dẫn đến nhiều vấn đề về bộ phận bài tiết và thính giác. Những người tuổi này có tính thần trách nhiệm cao, phóng khoáng, hào hiệp và nhiều dục vọng.

Đa số những người tuổi này có khả năng tốt về tài chính, kinh tế, là người thông minh, đa tài nhưng không có tính kiên trì và dễ bỏ cuộc.

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất làm nhà năm 2020 có tốt không?

Gia chủ tuổi nhâm tuất xây nhà năm nào tốt? Chúng ta cần biết để xem tuổi đúng phong thủy thì làm nhà phải xem tuổi đàn ông. Xây nhà là việc của đàn ông, của người trụ cột trong gia đình.

Nếu người chồng trong gia đình đã mất có thể lấy tuổi mụ của con trai, nếu không có con trai lúc đó mới xem tuổi của người phụ nữ. Người phụ nữ lúc này đã là trụ cột của gia đình nên có thể xem tuổi làm nhà.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 làm nhà năm nào thì tốt 2

Tuổi Nhâm Tuất không nên xây nhà năm 2020

Khi tiến hành xây nhà phải xem xét gia chủ có tuổi không phạm phải 3 hạn là tam tai, kim lâu và hoang ốc. Năm 2020 gia chủ tuổi Nhâm Tuất phạm phải hạn tam tai và hoang ốc, không nên xây nhà trong năm nay.

Xây nhà trong năm nay gia chủ sẽ gặp những điều không may mắn ứng với hạn phạm phải, hãy chờ đến năm 2021, năm đó rất thích hợp xây nhà cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất. Hoặc gia chủ có thể tiến hành mượn tuổi xây nhà.

Xem tuổi xây nhà năm 2020 cho tuổi Nhâm Tuất

 Hạn Tam Tai

Tam tai là 3 hạn hỏa tai, thủy tai và phong tai. Theo phong thủy và cách tính dân gian thì năm 2020 những người tuổi Thân, Dậu, Tuất đều phạm phải hạn Tam tai.

 Hạn Kim Lâu

Cách tính hạn kim lâu như sau, lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9 nếu dư 3 phạm phải Kim lâu thê, nếu dư 1 phạm phải kim lâu thân, nếu dư 8 phạm phải kim lâu lục súc, nếu dư 6 phạm phải kim lâu tử.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 làm nhà năm nào thì tốt 3

Hạn Kim Lâu

Những người tuổi Nhâm Tuất dinh năm 1982 có tuổi mụ là 39, chia cho 9 sẽ thấy phạm phải kim lâu tử. Nếu xây nhà trong năm nay gia đình sẽ gặp những tai họa khó lường.

 Hạn Hoang Ốc

Cách tính hạn hoang ốc như sau, hoang ốc có 3 cung tốt và 3 cung xấu, tổng cộng 6 cung. 3 cung tốt là Nhất cát, nhị nghi và tứ tấn tài, 3 cung xấu là tam địa sát, ngũ thọ tử và lục hoang ốc.

Phạm phải hạn này gia chủ hay bị bệnh, ốm có thể dẫn tới chết, hoặc gia đình ly tán, trong nhà không hòa hợp hay xảy ra xích mích.

 Kết luận

Gia chủ tuổi Nhâm tuất xây nhà vào năm 2020 sẽ gặp nhiều điều không may, không nên xây nhà vào năm nay.

Cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1982

Bảng tính mượn tuổi

Tuổi Nhâm Dần 1962 xây nhà năm nào thì tốt 4

Bảng xem tuổi làm nhà năm 2020

Thủ tục mượn tuổi

Hoàn tất thủ tục bán nhà cho người được mượn tuổi. Mọi bước như động thổ, cúng vái, làm lễ đều cho người được mượn tuổi thực hiện. Trong quá trình thực hiện người nhà gia chủ tuyệt đối không xuất hiện.

Tiến hành nhập trạch để hoàn tất quá trình, sau đó người được mượn tuổi sẽ bán lại nhà cho gia chủ. Bước cuối cùng gia chủ làm lễ nhập trạch.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu hết về tuổi nhâm tuất xây nhà năm nào tốt, chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ