Hướng Ngồi Làm Việc Tuổi Nhâm Tuất Chuẩn Phong Thủy

Hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất hợp phong thủy 4

Để công việc làm ăn của những người tuổi Nhâm Tuất phát đạt và thành công, ý nghĩa phong thủy trong cách sắp xếp bàn làm việc rất quan trọng. Phong thủy tốt có thể sinh ra năng lượng tích cực, dễ chịu tăng khả năng tư duy và làm việc hiệu quả hơn. Cùng Điêu Khắc Sài Gòn ART tìm hiểu hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất tại đây.

Hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất hợp phong thủy 1

Hướng ngồi làm việc hợp phong thủy

Tìm hiểu về tuổi Nhâm Tuất 1982

Tử vi người tuổi Nhâm Tuất

  • Năm sinh dương lịch: 1982
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất
  • Quẻ mệnh: Ly (Hoả)
  • Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Người tuổi Tuất tâm địa tốt, lương thiện, một lòng, một dạ hết lòng vì công việc. Ở họ luôn có lòng kiên định và có dũng khí lao lên phí trước vì mục tiêu. Sống rất nhiệt tình, trung thành.

Năm nay là một năm rực rỡ đối với tuổi Nhâm Tuất 1982. Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt người tuổi Nhâm Tuất phải trải qua nhiều cay đắng ngọt bùi. Thời gian đầu bạn cần dành thời gian để tập trung vào công việc, tránh những gánh nặng của công việc. Để đảm bảo việc gì cũng thành công người tuổi này nên lập kế hoạch chi tiết cho mình và chú ý đến cách chọn bàn làm việc hợp tuổi để mang lại tài lộc, may mắn và hỗ trợ phát huy cơ hội của bản thân và doanh nghiệp trong năm nay và cả các năm về sau.

Hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất hợp phong thủy 4

Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất

Người tuổi Nhâm Tuất phải trải qua nhiều sóng gió, cuộc đời thăng trầm lên xuống có nhiều sự đổi thay trong hoàn cảnh và cuộc sống. Những người này chính vì gặp khó khăn từ sớm nên là những người giỏi kiếm tiền, nhưng nhược điểm là không biết quản lý tài chính, chi tiêu hợp lý.

Những người gặp khó khăn nhưng luôn nỗ lực cố gắng vượt qua nên thường được quý nhân phù trợ, gặp may mắn và vượt qua những nốt trầm trong cuộc sống. Sự nghiệp của tuổi Nhâm Tuất bước qua 45 tuổi ổn định và vững chắc trong công danh và sự nghiệp.

Đôi khi những cố gắng của họ không được đền đáp, nhưng quy luật luôn là quy luật, những người luôn cố gắng vươn lên, vượt qua khó khăn sẽ được hưởng trái ngọt về sau. Sự sung túc và tài lộc sẽ đến với những người ăn ở hiền lành và làm việc thiện.

Hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất ở đâu?

Hướng bàn nam giới Nhâm Tuất 1982

Nam giới Nhâm Tuất 1982 là những người thuộc mệnh Đông Tứ Mệnh, nên những hướng phù hợp đặt bàn làm việc là Diên Niên – Bắc, Sinh Khí – Đông, Phục Vị – Nam, Thiên Y – Đông Nam, hướng tốt nhất nên chọn là hướng Nam, đây là hướng Thần Tài.

Hướng bàn nữ giới Nhâm Tuất 1982

Nữ giới Nhâm Tuất 1982 là những người thuộc mệnh Tây Tứ Mệnh, nên những hướng phù hợp đặt bàn làm việc là Sinh Khí – Tây, Diên Niên – Tây Nam, Phục Vị – Tây Bắc, Thiên Y – Đông Bắc, hướng Thần Tài của người nữ tuổi này là hướng Nam.

Nguyên tắc bố trí hướng ngồi làm việc cho tuổi Nhâm Tuất

Hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất hợp phong thủy 2

Nguyên tắc bố trí bàn làm việc

Bàn làm việc luôn hướng ra cửa sổ, không đối diện với tường hay cửa ra vào, lưng đối diện với cửa phòng. Vì vô tình làm bạn thấy bất an, không kiểm soát được căn phòng khi ai đó ra vào phòng, tầm nhìn của bạn hoàn toàn khuất vị trí cửa đi lại.

Sau lưng luôn phải có điểm tựa, như một bức tường, tủ sách, tủ tài liệu hay tủ quần áo, bất kì vật gì có thể làm điểm tựa. Không nên đặt bàn ở trung cung, rất tốn diện tích căn phòng và vô tình tạo cảm giác như đang bị giam giữ trong một không gian nhỏ hẹp.

Không đặt bàn nơi góc khuất, cuối hành lang, góc nhọn, lối đi, không đặt bàn ở dưới xà ngang hay ngay trước cột vuông. Không đặt bàn hướng ra cầu thang hoặc toilet.

Ngoài hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất thì muốn làm việc hiệu quả, công việc suôn sẻ thì những vật dụng được sắp xếp trên bàn cũng vô cùng quan trọng. Những vật dụng trên bàn có thể tăng sự hưng phấn, tập trung làm việc hiệu quả hoặc có thể có tác dụng ngược lại.

Quan trọng là bạn biết cách sắp xếp các vật dụng phong thủy, khắc phục các lỗi phong thủy, bố trí bàn làm việc tạo cảm giác hài hòa, đó là nguyên tắc bố trí bàn làm việc, sau đây cùng tìm hiểu về cách chọn bàn làm việc tuổi nhâm tuất.

Chọn bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất

Lựa chọn bàn làm việc

Tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy, nên lựa chọn bàn làm việc có kiểu dáng hình tròn, hình móng ngựa, đó là 2 hình ảnh đặc trưng của mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành thì mệnh Kim sinh Thủy, nên chọn kiểu dáng này rất phù hợp để người tuổi Nhâm Tuất làm ăn phát đạt, thành công.

Trang trí vật dụng trên bàn làm việc

Hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất hợp phong thủy 3

Trang trí bàn làm việc

Ngoài việc phải tuân thủ một số nguyên tắc trong chọn hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất thì bạn cũng cần lưu ý đến những đồ vật đặt trên bàn như:

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

– Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

– Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, cụ thể là các hướng: Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị);

– Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc. Bạn cũng có thể đặt một cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc ở góc Đông Nam để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

– Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp

– Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn.

– Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

– Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Người sinh năm 1982, có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc giám đốc dạng hình tròn, hình móng ngựa, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt. Màu sắc phù hợp là 2 màu trắng và nâu đen.

Bàn làm việc màu trắng: Theo phong thủy, màu trắng là màu sắc của sự khởi đầu, đồng thời cũng là sự kết thúc trọn vẹn. Với bàn làm việc màu trắng giúp người tuổi Nhâm Tuất có không gian sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới. Nhưng bạn nên chọn bàn làm việc màu trắng sử dụng nó như là một điểm nhấn hơn là một màu sắc chủ đạo.

Bàn làm việc nâu đen: Màu sắc này là biểu tượng của sức mạnh, nền tảng, ổn định. Gần đây, theo phong thủy, màu nâu đen đang được nhiều ưa chuộng và nó rất phù hợp với bàn giám đốc tuổi Nhâm Tuất.

Hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất hợp phong thủy 4

Bàn làm việc màu trắng

Điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới làm việc tốt được.

Như vậy, với hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 kể trên, chắc chắn bạn đã tìm ra được vị trí đặt bàn phù hợp với không gian và tuổi của mình, ngoài ra với bài viết trên bạn có thể chọn được hình dáng, màu sắc và những vật phẩm bày biện trên bàn góp thêm phần may mắn và phát tài cho người sử dụng.

Liên hệ