Hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất hợp phong thủy

Hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất hợp phong thủy 4

Để công việc làm ăn của những người tuổi Nhâm Tuất phát đạt và thành công, ý nghĩa phong thủy trong cách sắp xếp bàn làm việc rất quan trọng. Phong thủy tốt có thể sinh ra năng lượng tích cực, dễ chịu tăng khả năng tư duy và làm việc hiệu quả hơn. Cùng Điêu Khắc Sài Gòn ART tìm hiểu hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất tại đây.

Hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất hợp phong thủy 1

Hướng ngồi làm việc hợp phong thủy

Tìm hiểu về tuổi nhâm tuất 1982

Tổng quan về tuổi nhâm tuất

Người tuổi Nhâm Tuất phải trải qua nhiều sóng gió, cuộc đời thăng trầm lên xuống có nhiều sự đổi thay trong hoàn cảnh và cuộc sống. Những người này chính vì gặp khó khăn từ sớm nên là những người giỏi kiếm tiền, nhưng nhược điểm là không biết quản lý tài chính, chi tiêu hợp lý.

Những người gặp khó khăn nhưng luôn nỗ lực cố gắng vượt qua nên thường được quý nhân phù trợ, gặp may mắn và vượt qua những nốt trầm trong cuộc sống. Sự nghiệp của tuổi Nhâm Tuất bước qua 45 tuổi ổn định và vững chắc trong công danh và sự nghiệp.

Đôi khi những cố gắng của họ không được đền đáp, nhưng quy luật luôn là quy luật, những người luôn cố gắng vươn lên, vượt qua khó khăn sẽ được hưởng trái ngọt về sau. Sự sung túc và tài lộc sẽ đến với những người ăn ở hiền lành và làm việc thiện.

Tuổi Nhâm Tuất ngồi làm việc hợp hướng nào cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Hướng bàn nam giới nhâm tuất 1982

Nam giới Nhâm Tuất 1982 là những người thuộc mệnh Đông Tứ Mệnh, nên những hướng phù hợp đặt bàn làm việc là Diên Niên – Bắc, Sinh Khí – Đông, Phục Vị – Nam, Thiên Y – Đông Nam, hướng tốt nhất nên chọn là hướng Nam, đây là hướng Thần Tài.

Hướng bàn nữ giới nhâm tuất 1982

Nữ giới Nhâm Tuất 1982 là những người thuộc mệnh Tây Tứ Mệnh, nên những hướng phù hợp đặt bàn làm việc là Sinh Khí – Tây, Diên Niên – Tây Nam, Phục Vị – Tây Bắc, Thiên Y – Đông Bắc, hướng Thần Tài của người nữ tuổi này là hướng Nam.

Nguyên tắc bố trí bàn làm việc cho tuổi nhâm tuất

Hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất hợp phong thủy 2

Nguyên tắc bố trí bàn làm việc

Bàn làm việc luôn hướng ra cửa sổ, không đối diện với tường hay cửa ra vào, lưng đối diện với cửa phòng. Vì vô tình làm bạn thấy bất an, không kiểm soát được căn phòng khi ai đó ra vào phòng, tầm nhìn của bạn hoàn toàn khuất vị trí cửa đi lại.

Sau lưng luôn phải có điểm tựa, như một bức tường, tủ sách, tủ tài liệu hay tủ quần áo, bất kì vật gì có thể làm điểm tựa. Không nên đặt bàn ở trung cung, rất tốn diện tích căn phòng và vô tình tạo cảm giác như đang bị giam giữ trong một không gian nhỏ hẹp.

Không đặt bàn nơi góc khuất, cuối hành lang, góc nhọn, lối đi, không đặt bàn ở dưới xà ngang hay ngay trước cột vuông. Không đặt bàn hướng ra cầu thang hoặc toilet.

Ngoài hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất thì muốn làm việc hiệu quả, công việc suôn sẻ thì những vật dụng được sắp xếp trên bàn cũng vô cùng quan trọng. Những vật dụng trên bàn có thể tăng sự hưng phấn, tập trung làm việc hiệu quả hoặc có thể có tác dụng ngược lại.

Quan trọng là bạn biết cách sắp xếp các vật dụng phong thủy, khắc phục các lỗi phong thủy, bố trí bàn làm việc tạo cảm giác hài hòa, đó là nguyên tắc bố trí bàn làm việc, sau đây cùng tìm hiểu về cách chọn bàn làm việc tuổi nhâm tuất.

Chọn bàn làm việc tuổi nhâm tuất

Lựa chọn bàn làm việc

Tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy, nên lựa chọn bàn làm việc có kiểu dáng hình tròn, hình móng ngựa, đó là 2 hình ảnh đặc trưng của mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành thì mệnh Kim sinh Thủy, nên chọn kiểu dáng này rất phù hợp để người tuổi Nhâm Tuất làm ăn phát đạt, thành công.

Trang trí bàn làm việc

Hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất hợp phong thủy 3

Trang trí bàn làm việc

Trên bàn làm việc nên có vật dụng bằng thủy tinh như hòn pha lê hoặc bể cá thủy tinh giúp ngưng tụ năng lượng, thu hút ánh sáng vào một điểm làm tăng khả năng tư duy, làm việc hiệu quả.

Hồ sơ ở chống bên trái luôn cao hơn bên phải, hướng đặt điện thoại là Sinh Khí – Đông, Diên Niên – Bắc, Thiên Y – Đông Nam, Phục Vị – Nam.

Một bình hoa tươi ở hướng đông sẽ thu hút năng lượng tích cực, màu sắc của hoa sẽ làm bạn hăng hái làm việc hơn. Không nên chọn các loại cây có lá sắc nhọn sinh ra âm khí không tốt cho bàn làm việc.

Màu sắc bàn làm việc

Màu sắc phù hợp với người tuổi Nhâm Tuất là màu trắng và nâu đen, màu trắng thuộc mệnh kim sinh thủy, thúc đẩy và kích thích sự may mắn cho người mệnh Thủy. Màu nâu đen gần tựa màu xanh đen thể hiện sức mạnh huyền bí của vũ trụ bao la.

Hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất hợp phong thủy 4

Bàn làm việc màu trắng

Màu trắng: Bàn làm việc màu trắng thể hiện sự khởi đầu và kết thúc luôn có bắt đầu và kết thúc rõ ràng, trọn vẹn. Màu trắng sáng sủa, sạch sẽ, tươi mới còn có nét sang trọng và tinh khiết sẽ tạo cảm hứng làm việc cho người tuổi Nhâm Tuất. Màu trắng chính là điểm nhấn tạo sự thu hút vào công việc, luôn cảm thấy công việc rất thú vị và muốn bắt tay vào làm.

Màu nâu đen: Đây là màu sắc vừa tối vừa có một chút sáng thể hiện cho sức mạnh huyền bí, sự ổn định, vững chắc, là nền tảng, màu nâu chính là hình ảnh của đất. Màu này được rất nhiều giám đốc ưa chuộng vì nhìn nó rất cuốn và thể hiện được đẳng cấp.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu tuổi Nhâm Tuất ngồi làm việc hợp hướng nào và cách bài trí bàn làm việc người sinh năm 1982. Chúc các bạn vận dụng bài học thành công vào cuộc sống.