Tuổi Nhâm Thân 1992 xây nhà năm nào thì tốt?

Tuổi Nhâm Thân 1992 xây nhà năm nào thì tốt 1

Năm 2020 này có lẽ là năm các ngôi nhà được xây lên nhiều nhất, chính vì thế các câu hỏi về xây nhà năm nào tốt được liên tục đặt ra. Hôm nay bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết câu hỏi tuổi Nhâm Thân xây nhà năm nào tốt. Nếu bạn đang muốn xây nhà vào ngay năm nay hay một vài năm tới nữa thì đừng bỏ qua bài viết này.

Tuổi Nhâm Thân 1992 xây nhà năm nào thì tốt 1

Tổng quan về tuổi Nhâm Thân 1992

Người tuổi Nhâm Thân có lòng tự trọng cao, là người làm theo cảm hứng nên họ chỉ có nhiều năng lượng khi họ yêu thích công việc đó. Nên khi làm việc nhóm đôi khi những người Nhâm Thân là những người làm giảm tinh thần nhóm.

Những người tuổi này bẩm sinh thông minh, biết tùy cơ ứng biến, rất linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh. Đặc biệt những người này biết họ muốn gì và tìm được cách để đạt được điều họ muốn.

Tuổi này đối với nam thì đào hoa, giỏi giang, chú trọng sự nghiệp; đối với nữ thì xinh đẹp, mảnh mai, thanh tú và thông minh. Chính vì sở hữu cả tài và sắc nên người tuổi này hay chịu cảnh ba chìm bảy nổi.

Chính vì hoàn cảnh như vậy đã rèn luyện cho họ tinh thần tự lập cao, không dựa dẫm vào gia đình và coi sự nghiệp là điều quan trọng nhất. Những người tuổi này từ 40 tuổi trở đi sẽ có sự nghiệp vững chắc.

Gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 xây nhà năm nào thì tốt?

Gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 xây nhà năm nào tốt? Năm 2020 gia chủ Nhâm Thân 1992 phạm phải hạn hoàng ốc, năm 2021 phạm phải hạn hoàng ốc và kim lâu, năm 2022 phạm phải hạn tam tai. Năm 2023 phạm phải hạn hoàng ốc và tam tai, năm 2024 phạm phải cả 3 hạn, năm 2025 gia chủ không phạm phải cả 3 hạn.

Tuổi Nhâm Thân 1992 xây nhà năm nào thì tốt 2

Năm 2025 là năm tốt cho tuổi nhâm thân xây nhà

Như vậy nếu gia chủ Nhâm Thân 1992 muốn xây nhà phải đợi đến năm 2025 mới là năm tốt để tiến hành xây nhà. Nhưng nếu bạn muốn xây nhà ngay lập tức thì bạn có thể dùng cách mượn tuổi xây nhà.

Cùng tìm hiểu tuổi nhâm thân xây nhà năm nào tốt và cách mượn tuổi làm nhà trong phần tiếp theo.

Xem tuổi xây nhà năm 2020 cho tuổi Nhâm Thân

Hạn Tam Tai

Những người tuổi Thân sẽ phạm phải hạn tam tai vào các năm Dần, Mão, Thìn.

Hạn Kim Lâu

Hạn Kim lâu được tính bằng nhiều cách khác nhau, nhưng cách tính phổ biến nhất là lấy tuổi mụ chia cho 9. Dư con số nào sẽ rơi vào các cung khác nhau, rơi vào cung tốt thì không sao, rơi vào cung xấu thì không nên làm nhà vào năm đó.

Hạn kim lâu có 4 cung xấu sau đây: kim lâu thân. Kim lâu thê, kim lâu tử, kim lâu lục súc.

Hạn Hoang Ốc

Những tuổi mà chắc chắn sẽ phạm phải cung hoàng ốc: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi. Những người rơi vào tuổi này tuyệt đối không tiến hành xây nhà.

Kết luận

Người tuổi Nhâm Thân năm 2020 phạm phải hạn hoàng ốc, gia chủ không nên xây nhà, sửa chữa nhà sẽ gây chia rẽ gia đình, tử biệt sinh ly.

Cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1992

Bảng tính mượn tuổi

Tuổi Nhâm Dần 1962 xây nhà năm nào thì tốt 4

Bảng tra cứu mượn tuổi

Thủ tục mượn tuổi

Thủ tục mượn tuổi không còn xa lạ với nhiều gia đình, vì có rất nhiều các gia đình mượn tuổi để tiến hành xây nhà. Xây nhà phụ thuộc vào kinh tế, tài chính cũng như nhiều yếu tố, khi gia chủ đã chuẩn bị sẵn sàng thì lại không hợp tuổi, vì vậy cần phải mượn tuổi để xây nhà.

Thủ tục mượn tuổi rất đơn giản, đầu tiên bạn cần tìm người có tuổi tốt để thương lượng mượn tuổi. Làm giấy bán nhà (hình thức). Mọi công việc sau đó như động thổ, cúng bái, lễ nhập trạch đều do người được mượn tuổi tiến hành.

Cuối cùng người được mượn tuổi sẽ bán lại nhà cho gia chủ, và bạn tiến hành làm lễ nhập trạch là kết thúc quá trình mượn tuổi làm nhà.

Tuổi Nhâm Thân 1992 xây nhà năm nào thì tốt 3

Thủ tục mượn tuổi làm nhà

Lưu ý khi mượn tuổi để làm nhà của gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992

Vì công việc làm nhà rất quan trọng phải thực hiện nhiều công đoạn, trong khi đó người nhà gia chủ không được phép xuất hiện trong mọi công việc. Nên bạn cần phải chọn người thân thích, tin tưởng để mượn tuổi.

Không mượn tuổi những người đang chịu tang hay chịu hạn, bị sao xấu chiếu, điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc làm nhà của bạn.

Trong các buổi lễ cúng bái thần linh, tổ tiên, các lễ khác trong quá trình xây nhà gia chủ tuyệt đối không xuất hiện.

Tuổi nhâm thân 1992 xây nhà năm nào đẹp đã được chúng tôi giải đáp, chúc các bạn thành công.

Liên hệ