Tuổi Tân Mùi 1991 xây nhà năm nào thì tốt?

Tuổi Tân Mùi xây nhà năm nào thì tốt 3

Xây nhà là một trong những việc lớn, quan trọng đối với tất cả mọi người. Chính vì vậy mà khi làm nhà mọi người thường cân nhắc kỹ lưỡng và xem xét nhiều yếu tố. Một căn nhà có được ấm êm, hạnh phúc và giúp cho gia chủ phát đạt hay không phụ thuộc nhiều vào cung mệnh của năm đó. Nếu bạn đang thắc mắc tuổi Tân Mùi xây nhà năm nào tốt, hãy tìm hiểu các thông tin sau.

Tuổi Tân Mùi xây nhà năm nào thì tốt 1

Tuổi Tân Mùi 1991 xây nhà năm nào được nhiều người quan tâm

Tổng quan về tuổi Tân Mùi

Người sinh năm 1991 sẽ thuộc tuổi Tân Mùi và thuộc cung mệnh Lộ Bàn Thổ. Tuổi Tân Mùi có được phước lộc, được hưởng vinh hoa phú quý trong cuộc đời, không phải lo nghĩ nhiều đến chuyện tiền tài.

Tân Mùi có được một sự nghiệp thành công với nhiều may mắn và sự giúp đỡ từ nhiều người. Do đó mà tuổi này sẽ nhanh chóng ổn định sự nghiệp, thành công trong cuộc sống và được sự tương trợ nhiều từ gia đình.

Tuy nhiên cuộc đời Tân Mùi sẽ một vài lần gặp trắc trở khi còn niên thiếu. Vào sau tuổi 30 tuổi này sẽ được hưởng vinh hoa phú quý và đạt được những thành công nhất định. Tổng quan về tuổi này không có nhiều biến chuyển, luôn gặp được quý nhân phù trợ.

Gia chủ tuổi Tân Mùi xây nhà năm nào thì tốt?

Tuổi Tân Mùi xây nhà năm nào thì tốt 2

Tuổi Tân Mùi có nên xây nhà năm 2020 không dựa vào vận hạn năm nay

Tuổi Tân Mùi là những người có được phước lộc trời ban. Do đó mà việc có được những thành công trong cuộc sống với tuổi này thường đơn giản, không gặp phải khó khăn, gian khổ.

Với sự tương trợ, giúp đỡ từ những người thân gia đình thì tuổi Tân Mùi sẽ nhanh chóng có được sự nghiệp vững chãi, thành công trong cuộc sống và đạt được tổ ấm hạnh phúc cho mình.

Tuổi Tân Mùi xây nhà năm nào tốt là điều mà nhiều người thắc mắc. Khi tuổi Tân Mùi lập nên sự nghiệp thường sẽ hướng đến việc xây dựng tổ ấm. Do đó thường băn khoăn về cung mệnh để có được căn nhà ấm êm.

Để xây nhà cần phải xem xét trên nhiều yếu tố khác nhau. Theo từng năm, cung mệnh của mỗi người sẽ có sự thay đổi. Vì vậy muốn xây nhà cho tuổi Tân Mùi cần phải xét về các cung mệnh hợp của năm đó.

Nếu xây nhà vào năm hợp sẽ mang lại cho tuổi này một tương lai tươi sáng, tổ ấm hạnh phúc và gia đạo êm ấm. Tuy nhiên nếu xây nhà vào những năm đại kỵ sẽ gặp nhiều trắc trở, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

Xem tuổi xây nhà năm 2020 cho tuổi Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi xây nhà năm nào thì tốt 3

Xem tuổi năm 2020 sẽ biết được các vận hạn trong năm

Từng năm sẽ có những hạn vận khác nhau ở mỗi người, theo từng tuổi. Để biết được tuổi Tân Mùi xây nhà năm nào tốt và có nên xây nhà năm 2020 hay không, hãy tham khảo những hạn vận trong năm nay.

Hạn Tam Tai

Hạn tam tai thường là những điềm xui xẻo, xảy ra trong 3 năm và khiến cho người mắc hạn này không đạt được những thuận lợi trong cuộc sống. Chính vì vậy vào hạn tam tai thì không nên làm những việc lớn.

Tuổi Tân Mùi có tam tai vào các năm: Tỵ, Ngọ Mùi. Năm 2020 là năm Canh Tý nên tuổi Tân Mùi sẽ không phạm phải hạn tam tai vào năm nay, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Hạn Kim lâu

Kim lâu là một trong những hạn vận nặng và thường kéo theo nhiều điều không may cho người phạm phải hạn này. Vào những năm kim lâu không nên cưới hỏi hoặc làm nhà để tránh các vận hạn kéo theo.

Tuổi Tân Mùi vào năm 2020 rơi vào tuổi 30. Theo hạn vận kim lâu thì người tuổi này sẽ phạm phải Thế Kỵ. Do đó nếu xây nhà sẽ ảnh hưởng đến vợ chồng, đời sống gia đình không hạnh phúc.

Hạn Hoang Ốc

Thông thường khi xây nhà người ta thường quan tâm đến hạn hoang ốc. Nếu xây nhà rơi vào những năm hoang ốc tốt sẽ giúp cho gia chủ phát tài, có được một gia đình ấm no, hạnh phúc.

Vào năm 2020 tuổi Tân Mùi phạm phải Tam Địa Sát, cung xấu. Nếu thực hiện xây nhà trong năm nay sẽ không thành và gia chủ sẽ gặp nhiều bệnh tật liên miên, ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống.

Kết luận

Tuổi Tân Mùi xây nhà năm nào có nên xây nhà năm nay hay không là điều mà nhiều người muốn biết rõ. Tuy nhiên chiếu theo các hạn vận trong năm thì tuổi này sẽ phạm phải kim lâu và hoang ốc. Do đó việc xây nhà sẽ không thành, nếu thực hiện sẽ gây ra nhiều điềm không may.

Cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1991

Tuổi Tân Mùi xây nhà năm nào thì tốt 4

Làm các thủ tục mượn tuổi giúp xây nhà thuận lợi hơn

Bảng tính mượn tuổi

Khi rơi vào những năm không hợp tuổi và phạm phải đại kỵ thì người ta thường chọn cách mượn tuổi để xây nhà. Việc mượn tuổi được thực hiện với những người hạp tuổi gia chủ cũng như có một năm suôn sẻ.

Năm sinhTuổiTam taiHoang ốcKim lâu
195467TốtTốtTốt
196259TốtTốtTốt
197843TốtTốtTốt
199031TốtTốtTốt

Thủ tục mượn tuổi

Thủ tục mượn tuổi được thực hiện trên mặt tinh thần. Người được mượn tuổi sẽ đứng ra chịu trách nhiệm động thổ, xin phép thổ thần xây nhà. Người được mượn tuổi đứng ra xây nhà sẽ giúp cho mọi việc được thuận lợi hơn.

– Trước tiên người mượn tuổi và được mượn tuổi làm thủ tục bán nhà tượng trưng trước thổ thần và thổ địa.

– Sau đó người được mượn tuổi sẽ đứng ra tổ chức lễ động thổ và làm vai trò như một người chủ của căn nhà.

– Trong quá trình làm lễ thì người mượn tuổi cần phải tránh mặt đi cho đến khi làm lễ xong.

– Sau khi nhà xây dựng xong thì gia chủ xem ngày tốt xấu để nhập trạch, làm thủ tục thay chủ nhà.

Tuổi Tân Mùi xây nhà năm nào là điều mà nhiều người thắc mắc. Với những chia sẻ trên hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những lựa chọn tốt nhất và biết được các thủ tục mượn tuổi xây nhà. Nên lựa chọn đúng theo những tuổi trên để không phạm phải các vận hạn xấu.

Liên hệ