Tuổi Tân Hợi 1971 xây nhà năm nào tốt?

Tuổi Tân Hợi xây nhà năm nào tốt 1

Những người tuổi Tân Hợi 1971 nếu chưa xây nhà chắc chắn bây giờ là thời điểm họ muốn xây nhà nhất. Vì những người tuổi này đã sắp bước sang tuổi ngũ tuần. Để tiến hành xây nhà thuận lợi bạn cần biết năm nào tốt để xây nhà. Hãy cùng tìm hiểu tuổi tân hợi xây nhà năm nào tốt ngay tại đây.

Tuổi Tân Hợi xây nhà năm nào tốt 1

Tổng quan về tuổi Tân Hợi 1971

Cuộc sống của những người tuổi Tân Hợi 1971 ngay từ nhỏ đã thiếu may mắn hơn những người khác, phải chịu nhiều khó khăn và thiếu thốn từ nhỏ. Chính vì vậy những người tuổi này có tinh thần nỗ lực, ý chí rất cao.

Trên con đường sự nghiệp khi đã trưởng thành họ thường gặp may mắn và càng về sau cuộc sống sẽ ổn định và đầy đủ hơn. Vì là người sống lương thiện, hài hòa, khoan dung nên họ thường được quý nhân phù hộ những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 xây nhà năm nào thì tốt?

Tuổi tân hợi xây nhà năm nào tốt? Đây là câu hỏi được thắc mắc rất nhiều trong thời điểm hiện nay. Vì những người tuổi này năm nay đã bước vào tuổi 49.

Để xem gia chủ làm nhà vào năm nào tốt, cần phải xem những hạn chính sau, hạn tam tai, hạn kim lâu và hạn hoang ốc. Nếu không phạm phải hạn nào thì coi như đó là năm tốt để gia chủ tiến hành xây nhà.

Gia chủ 1971 tuổi Tân hợi thuộc mệnh Khôn Thổ, ngũ hành Thoa Xuyến kim thuộc Tây Tứ mệnh. Nhà nên xây theo hướng Tây tứ trạch.

Nếu các bạn đang muốn làm nhà trong năm 2020 thì bạn phạm phải 2 hạn làm nhà rất xấu là hạn hoàng ốc, chính xác là thuộc cung ngũ thọ tử và trạch khốc.

Tuổi Tân Hợi xây nhà năm nào tốt 2

Cần xem tuổi trước khi làm nhà

Đến năm 2021 cũng không phải là năm tốt để bạn tiến hành làm nhà, khi ở năm này bạn phạm phải cả hạn kim lâu và hạn hoàng ốc.

Đó là cách xem tuổi làm nhà hiện nay, ngày trước xem tuổi dựa vào 5 yếu tố, 3 yếu tố trên và thêm cả Thái Tuế và Trạch tuổi. Phải không phạm phải 5 yếu tố mới được tiến hành làm nhà.

Nhưng hiện nay 2 hạn kia gần như không đưa vào danh sách để xét tuổi đẹp xây nhà, có lẽ vì 2 hạn đó không gây điều gì quá trắc trở đến quá trình xây nhà của gia chủ.

Bây giờ hãy cùng tìm hiểu 3 hạn để xét tuổi tân hợi xây nhà năm nào tốt.

Xem tuổi xây nhà năm 2020 cho tuổi Tân Hợi

 Hạn Tam Tai

Năm 2020 tuổi Tân Hợi không phạm phải hạn Tam tai, hạn tam tai là những họa từ thiên nhiên, họa hỏa, họa thủy và họa phong.

Tuổi Tân Hợi xây nhà năm nào tốt 3

 Hạn Kim Lâu

Gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 không phạm phải hạn Kim lâu trong năm nay.

 Hạn Hoang Ốc

Gia chủ phạm phải hạn hoàng ốc gặp đúng cung Ngũ Thọ Tử, là cung rất xấu.

 Kết luận

Gia chủ không nên làm nhà trong năm 2020 và cả năm 2021 vì đây đều là 2 năm cực xấu với gia chủ Tân Hợi 1971. Nên nếu gia chủ muốn nhanh chóng tiến hành xây nhà thì nên mượn tuổi làm nhà. Cùng tìm hiểu cách mượn tuổi làm nhà ngay tiếp theo.

Cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1971

Bảng tính mượn tuổi

Tuổi Nhâm Dần 1962 xây nhà năm nào thì tốt 4

Thủ tục mượn tuổi

Thủ tục mượn tuổi không hề rắc rối như nhiều người nghĩ, thực ra bạn chỉ cần chọn được người có tuổi phù hợp như bảng phía trên đã cung cấp. Khi đã tìm được người mượn tuổi tin tưởng bạn cần thực hiện những bước sau.

Làm giấy bán nhà đây chỉ là hình thức nhưng cần thực hiện để thần linh chứng giám, mọi công việc từ đó về sau do người được mượn tuổi tiến hành, chủ nhà không xuất hiện cũng như có ý kiến gì.

Xây nhà hoàn thành người được mượn tuổi sẽ bán lại nhà cho gia chủ, gia chủ tiến hành thủ tục nhập trạch. Thông báo tổ tiên, thần linh. Kết thúc các bước mượn tuổi làm nhà.

Lưu ý khi mượn tuổi để làm nhà của gia chủ tuổi Tân Hợi 1971

Nên mượn tuổi của những người thân trong gia đình, bạn bè thân thích những người đáng tin tưởng. Chỉ cho một người mượn tuổi để làm nhà.

Chỉ khi làm nhà mới được mượn tuổi, nếu sửa chữa nhà thì không mượn tuổi. Không mượn tuổi của những người đang chịu đang hoặc chịu vận hạn như kim lâu, thái tuế, hoang ốc, …

Tuổi tân hợi làm nhà năm nào đã được giải đáp chi tiết phía trên, hi vong sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

Liên hệ