Tranh Phù Điêu Rừng Trúc Đẹp Hút Hồn

Tranh phù điêu rừng trúc 1

Rừng trúc là hình ảnh rất đỗi gần gũi với người dân Việt Nam, đặc biệt là trong thời chiến, hay ngay sau thời chiến. Khung cảnh làng quê với các bụi trúc to rậm kéo hàng dài quanh làng quê, hình ảnh mà bây giờ đã thuộc về lịch sử. Để làm lịch sử luôn sống mãi, các bức tranh phù điêu rừng trúc được làm ra nhiều hơn.

Tranh phù điêu rừng trúc 1

Rừng trúc trong các tác phẩm nghệ thuật

Rừng trúc trong tranh phù điêu

Tranh phù điêu có một đặc điểm lợi thế là nó thể hiện được tất cả mọi mặt của đời sống, có thể nói là cả thế giới đều có thể gom lại trong tranh phù điêu. Người dân Việt Nam rất yêu tranh phù điêu phong cảnh làng quê.

Những con đường mòn nhỏ rải sỏi, đàn bò đàn trâu đang gặp cỏ bên đồng hay những thửa ruộng thơm ngát mùi lúa chín. Những hình ảnh đã gắn với một thời tuổi thơ của mỗi người, những hình ảnh chỉ cần gợi nhớ là chúng ta lại muốn đám chìm vào nó mãi như vậy.

Tranh phù điêu rừng trúc, tranh phù điêu cây chuối, tranh phù điêu đàn trâu là những từ khóa được tìm kiếm nhiều trên google, vậy chứng tỏ nhu cầu của nhiều dân sở hữu những bức ảnh này là rất cao.

Vẻ đẹp của rừng trúc

Trúc là một trong những loại cây phát triển nhanh nhất trên thế giới và có ý nghĩa kinh tế và văn hóa to lớn ở Nam Á, Đông Nam Á và Đông Á, được sử dụng làm vật liệu xây dựng, làm nguồn thực phẩm và như một sản phẩm thô đa năng.

Chúng có hơn 5000 công dụng khác nhau và đã hỗ trợ loài người vô số thời gian qua hàng thiên niên kỷ. Một số nghĩ rằng chúng là vật liệu xây dựng ban đầu cho các ngôi nhà. Họ trúc có hơn 1.450 loài khác nhau.

Trúc có đa dạng các loài, mỗi loài lại mang những vẻ đẹp riêng khác nhau. Đối với quang cảnh thôn quê thì loại trúc mọc lên là loại trúc dại.

Thiết kế thi công tranh phù điêu mai lan cúc trúc composite 2

Rừng trúc phủ một màu xanh thẫm làm cho không khí rất mát và trong lành, không khó để nhận ra mùi thơm đặc trưng của trúc. Nếu bạn đến rừng trúc vào một buổi trời nắng đẹp thì chắc chắn bạn sẽ có những bức hình tuyệt vời.

Các photographer rất hay chọn địa điểm rừng trúc để làm nên những bức tranh nghệ thuật tuyệt vời nhất. Rất nhiều cặp cô dâu, chú rể cũng chọn nơi đây để ghi lại kỉ niệm tình yêu của họ.

Như có thể thấy rừng trúc có rất nhiều ý nghĩa với con người vì vậy các bức tranh phù điêu rừng trúc được ra đời nhiều là như vậy.

Ý nghĩa của tranh phù điêu rừng trúc

Chúng ta đã thấy được ý nghĩa của rừng trúc, giờ hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của tranh phù điêu rừng trúc. Tranh phù điêu mang ý nghĩa về trang trí nội thất và mang cả ý nghĩa phong thủy.

Ngôi nhà dù hiện đại hay cổ kính cũng rất phù hợp để treo những bức tranh phong cảnh mang vẻ tươi mát và nhẹ nhàng. Những bức tranh phù điêu tạo hồn cho căn nhà, lấp đầy những khoảng trống, còn là vật mang lại nhiều cảm xúc.

Thiết kế thi công tranh phù điêu mai lan cúc trúc composite 1

Mọi người đều khuyên mỗi khi bực dọc hay cô đơn hãy nhìn ngắm trời mây và cây cối, chắc chắn có người vẫn còn quan tâm bạn và bạn thuộc về một nơi nào đó. Nên tranh phù điêu rừng trúc có thể giúp bạn cải thiện tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống nếu bạn biết sử dụng nó đúng cách.

Ý nghĩa về mặt trang trí nội thất đã cho bạn thấy rất nhiều lợi ích, cộng thêm lợi ích về phong thủy chắc chắn sẽ khiến bạn ngay lập tức muốn sở hữu bức tranh này.

Phong thủy là cách bố trí, bài xếp các vật dụng trong nhà, từ phòng khách cho đến phòng bếp, mọi thứ đều có trật tự và ý nghĩa của nó. Tranh phù điêu rừng trúc sẽ mang lại may mắn trong ý nghĩa phong thủy.

Chất liệu tranh phù điêu rừng trúc

Tranh phù điêu rừng trúc composite là được sản xuất phổ biến nhất, vì bức tranh mang nhiều ý nghĩa như vậy thì nên được làm loại chất liệu bền chắc dễ làm màu sắc. Rừng trúc có hồn hay không là dựa vào màu sắc.

Composite lại là chất liệu dễ lên màu sắc vì nó mang sắc trắng sang trọng, nhẹ nhàng, bạn có thể dễ dàng lên màu đẹp nhất cho tranh phù điêu rừng trúc.

Tranh phù điêu rừng trúc xi măng, chất liệu xi măng là chất liệu phổ biến thứ hai, vì độ bền chắc và có khả năng chịu nhiều tác động khắc nghiệt từ môi trường. Tranh phù điêu làm bằng xi măng phù hợp với các công trình ngoài trời, không gian rộng.

Tranh phù điêu rừng trúc bằng gỗ, khi rừng trúc được miêu tả bằng chất liệu gỗ có màu nóng sẽ làm dịu không gian của nhà bạn lại nếu nhà bạn đang giữ gam màu lạnh. Vì thường gỗ sẽ có màu cam nâu hoặc vàng nghệ, là những gam màu nóng.

Hãy sử dụng linh hoạt các màu sắc trong nội thất để tạo ra không gian hài hòa, màu sắc cũng là yếu tố bạn nên cân nhắc khi chọn loại chất liệu nào cho tranh phù điêu rừng trúc.

Đơn vị chuyên cung cấp tranh phù điêu rừng trúc đẹp, chất lượng

Để sở hữu được bức tranh phù điêu rừng trúc chất lượng, đẹp và sang trọng với mức giá hợp lý thì việc lựa chọn đơn vị thi công là rất quan trọng. Với nhiều đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực này cũng khiến nhiều khách hàng còn gặp khó khăn khi tìm đơn vị uy tín. Vì thế, khi cung cấp những sản phẩm phù điêu, Điêu Khắc Sài Gòn ART luôn đặt chất lượng của tranh và uy tín của đơn vị lên hàng đầu.

Điêu Khắc Sài Gòn ART tự hào là đơn vị thi công phù điêu, luôn luôn đồng hành và chắp cánh cho những ý tưởng sáng tạo tranh phù điêu rừng trúc. Chúng tôi rất hân hạnh và sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu phù điêu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ