[Tư vấn] Mạng mộc hợp với nghề gì?

Mạng mộc hợp với nghề gì 1

Nghề nghiệp gắn liền với cả cuộc đời con người, nên mỗi khi chúng ta bước qua tuổi 18 cái tuổi bạn phải đưa ra quyết định về con đường nghề nghiệp sau này. Con đường nghề nghiệp có thể thay đổi, nhưng nếu đưa ra quyết định đúng đắn ngay khi bắt đầu thì mọi việc sẽ tốt hơn. Cùng Điêu Khắc Sài Gòn ART tìm hiểu mạng mộc hợp với nghề gì để bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhé.

Mạng mộc hợp với nghề gì 1

Đặc điểm chung của người mạng mộc

Năm tuổi

Những người mệnh mộc là những người có tuổi: Nhâm Ngọ – 1942, 2002; Kỷ Hợi – 1959, 2019; Mậu Thìn – 1988, 1928; Quý Mùi – 1943, 2003; Nhâm Tý – 1972, 2032; Kỷ Tỵ – 1989, 1929; Canh Dần – 1950, 2010; Quý Sửu – 1973, 2033; Tân Mão – 1951, 2011; Canh Thân – 1980, 2040; Mậu Tuất – 1958, 2018; Tân Dậu – 1981, 2041.

Xác định mệnh của bạn hay người thân dễ dàng bằng năm sinh hay tên năm sinh, chu kì vận hành là cứ 60 năm thì người mệnh Mộc sẽ có cùng con giáp như vậy. Người ta gọi cách tính có tính chu kỳ đó là “lục thập hoa giáp”.

Tính cách

Mệnh mộc tượng trưng cho cây cối, chính là một phần sự sống, yếu tố quan trọng để duy trì cuộc sống ngày nay. Người mệnh mộc là những người mạnh mẽ, dứt khoát, nhạy bén có tư duy và tư duy phản biện rất tốt.

Trong nhiều tình huống người mệnh Mộc có các cách giải quyết độc đáo, sáng tạo, ý tưởng của họ luôn làm những người xung quanh phải trầm trồ. Người mệnh mộc vô cùng chu đáo, nhân hậu và hòa đồng.

Mạng mộc hợp với nghề gì 2

Tính cách của người mệnh mộc

Bên cạnh đó họ là người có lập trường riêng của mình, thẳng thắn, luôn sẵn sàng bảo vệ quan điểm và lối sống của mình, không bị sống mòn, không bị ảnh hưởng nhiều bởi những người xung quanh. Cái tôi của người mệnh Mộc lớn nên thường gặp rắc rối khi làm việc nhóm, đây là nhược điểm mà người mệnh mộc cần khắc phục.

Biết được điểm mạnh và điểm yếu trong tính cách bạn sẽ biết mạng mộc hợp nghề gì, có thể điều tiết hoặc kiềm chế một cách hài hòa, mang lại những giải pháp hiệu quả trong các vấn đề cuộc sống.

Ưu điểm: Mệnh mộc có mang nhiều âm khí, chỉ có thể uốn nắn khi có dương khí từ sỏi đá, đó là lý do vì sao cây côi dễ dàng phát triển hơn khi có sỏi đá. Bạn sẽ học tập và phát triển tốt khi ở cạnh những người có tính cách cứng rắn, kỷ luật cao.

Mỗi mệnh hay cung sẽ biểu hiện cho một tính cách đặc trưng nào đó, có thể bạn có tính cách đó hoặc không. Nhưng đa số người đàn ông mệnh mộc rất mạnh mẽ, khí phách, quyết đoán và có tướng làm lãnh đạo.

Nữ mệnh mộc nhanh nhẹn, có phần mạnh mẽ và nam tính, rất hào phóng, họ là những người được mọi người yêu mến vì hòa đồng và tốt tính.

Nhược điểm: Người mệnh mộc thiếu kiên nhẫn, không đủ kiên trì để làm một công việc gì đó đến cuối cùng. Tính nóng nảy và vội vã của người mệnh mộc có thể nói sinh ra từ trong máu, làm công việc rất dễ bỏ dở.

Vậy với tính cách, nhược điểm và ưu điểm của mạng mộc bạn sẽ biết mạng mộc hợp với nghề gì? Tìm hiểu chi tiết hơn ở mục tiếp theo.

Mạng mộc hợp với nghề gì 3

Mệnh mộc và quy luật sinh khắc

Người mạng mộc hợp với nghề gì và nên kinh doanh gì để phát tài?

Không phải ai làm công việc gì cũng có thể thành công, thành công ở đây còn phải dựa một phần vào sự may mắn. Sự may mắn là cái gì đó vô hình mà bạn không thấy được, cũng không nắm bắt được.

Nếu bạn cảm thấy chưa may mắn trong con đường sự nghiệp hãy tham khảo những nghề thuộc cung Thủy – Mộc – Thổ sau đây. Biết đâu bạn sẽ tìm ra những nghề nghiệp phù hợp với bạn, nghề nghiệp mà bạn mong muốn nhưng vẫn chưa dám bỏ công việc hiện tại.

Ít người lựa chọn nghề nghiệp theo cung hay mệnh, nhưng sự thật là vận mệnh và số mạng thành công trên con đường công danh có thể thuận lợi và suôn sẻ nếu bạn biết kết hợp phong thủy với con đường sự nghiệp.

Nghề thuộc cung ngũ hành thủy

Nghề thuộc cung ngũ hành thủy liên quan đế nước, như kinh doanh quán nước, thoát nước, giặt ủi, vận tải đường thủy, đánh bắt cá, hải sản, thủy lợi, hóa chất kỹ thuật, du lịch, y tế, nghề biển.

Các nghề khác như truyền thông, công ty bưu chính, bán hàng trực tuyến, giao hàng, viễn thông truyền thông. Hoặc quan hệ công chúng, xuất nhập khẩu, báo chí, siêu thị, thủ quý, tâm lý học, giải trí, nhà tư tưởng, chiến lược gia, chứng khoán, tư vấn.

Mạng mộc hợp với nghề gì 4

Kinh doanh sản phẩm thủ công mỹ nghệ

Nghề thuộc cung ngũ hành mộc

Mạng mộc hợp với nghề gì? Mộc sinh Hỏa nên những người thuộc mệnh Mộc nên lựa chọn những nghề có liên quan đến yếu tố hỏa như quán ăn, căng, dầu, ga, khí đốt, nhà hàng,…

Thủy sinh Mộc nên người thuộc hành mộc cũng có thể chọn các nghề liên quan đến hệ nước như trà đá, hóa chất, mỹ phẩm, nước giải khát, thủy hải sản,…

Hoặc chọn nghề liên quan trực tiếp đến mệnh mộc như thợ mộc, kinh doanh đồ gỗ, nội thất, giấy, vải, nhựa, hoa,… Các lĩnh vực liên quan đến cây cối, thủ công mỹ nghệ là các nghề nghiệp mang lại sự thuận lợi cho sự nghiệp.

Nghề thuộc cung ngũ hành thổ

Những người thuộc hành thổ nên chọn nghề liên quan đến đất đai, tài nguyên thiên nhiên như nhà đất, bất động sản, đồ sứ, bảo hiểm, đại lý tiêu thụ, cố vấn doanh nghiệp. Ngoài ra những ngày như kinh doanh xi măng, xây dựng, áo mưa, giày da, quần áo may sẵn.

Các nghề nông nghiệp như làm nông, trồng cây ăn trái, kinh doanh vật liệu xây dựng, dịch vụ tang lễ, nhà máy tài chế, nghề xây dựng.

0903080686