Điêu Khắc Tượng Con Cóc Mang Đến Vận May Cho Gia Đình

Điêu khắc tượng con cóc 3

Tượng con cóc đẹp hay còn gọi là thiềm thừ là một trong những loại tượng phong thủy được ưa chuộng phổ biến hiện nay. Lý do điêu khắc tượng con cóc được nhiều người ưa chuộng vì không những nó mang đến ý nghĩa nghệ thuật mà mà về phong thủy nó còn mang lại ý nghĩa là với mong muốn đem được tài lộc vào nhà. Vậy để hiểu hơn về điêu khắc tượng con cóc chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa phong thủy của điêu khắc tượng con cóc ngậm tiền

Điêu khắc tượng con cóc 3

Tượng con cóc mang lại ý nghĩa phong thủy rất cao

Đối với những người khi có hiểu biết về phong thủy thì tượng con cóc thiêm thừ (ngậm tiền) chính là một biểu tượng cho sự may mắn mang lại nhiều tài lộc và công việc làm ăn luôn được suôn sẻ, luôn được phát triển cho gia chủ. Thông thường, những tượng điêu khắc con cóc luôn nằm một đồng tiền vàng hay còn được gọi là thiềm thừ, những hình tượng con cóc này là mang lại ý nghĩa với mong muốn tiền bạc lúc nào cũng trở nên rủng rỉnh trong túi, làm ăn thì càng ngày càng phát đạt.

Đối với một gia chủ thì một bức tượng điêu khắc con cóc ngậm tiền sẽ đại diện cho mỗi gia chủ. Và cũng chính vì thế mà linh vật mang ý nghĩa phong thủy đặc trưng cho tài lộc này lại được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Đây cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa để mang tặng cho những người bạn, đồng nghiệp hay những người thân trong gia đình.

Nghệ thuật điêu khắc tượng con cóc

Điêu khắc tượng con cóc 4

Bên cạnh ý nghĩa phong thủy tượng con cóc còn mang ý nghĩa nghệ thuật

Bởi lẽ tưởng con cóc là một vật mang đến ý nghĩa phong thủy rất cao, thế nên khi gia chủ muốn điêu khắc tượng con cóc thường sẽ có các xu hướng là điêu khắc như thế nào để làm nổi bật lên tài lộc mà nó đang đại diện. Về cũng bởi chính vì thế mà những nghệ nhân điêu khắc tượng con cóc đẹp luôn phải dành trọn tâm huyết của mình để tạo ra những sản phẩm điêu khắc tượng đá con cóc sao cho hoàn hảo nhất và có hồn nhất.

Khi điêu khắc tượng con cóc nghệ nhân phải làm sao thể hiện được chú cóc ngồi với dáng ngồi uy nghi trên giá tài lộc, trên miệng ngậm một đồng tiền xu với ánh mắt kiên quyết cùng với cơm mặn giận dữ. Đồng thời, dù là làm chất liệu gì, tượng con cóc của phải làm tôn lên nghệ thuật điêu khắc và giá trị của vật phẩm. Như vậy bức tượng con cóc mới thể hiện hết được ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại cho gia chủ.

Chất liệu làm tượng con cóc

Điêu khắc tượng con cóc 2

Chất liệu vô cùng phong phú, đa dạng

Với mong muốn mang lại sự mới mẻ trong điều khác cũng như mà đến một luồng khí mới cho các gia chủ, tượng điêu khắc con cóc đẹp luôn có những mẫu mã đa dạng và chất liệu vô cùng phong phú. Gia chủ có thể đặt điêu khắc tượng con cóc bằng gỗ, đá cẩm thạch,…

Tuy nhiên dù là chất liệu có khác nhau hay mẫu mã có khác nhau thì nét đặc trưng cơ bản của những tượng con cóc vẫn là đặc điểm cóc có đặc trưng là gương mặt hung dữ, lưng gai góc,… để thể hiện cho một điềm lành, xua đuổi những rủi ro sẽ mang lại những thịnh vượng giàu có cho gia chủ.

Giá điêu khắc tượng con cóc

Tượng con cóc là một nhân vật mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, do đó các tượng luôn phải được điêu khắc tỉ mỉ và khéo léo. Chính vì thế mà các nghệ nhân khi điêu khắc phải vô cùng tập trung và đặt cái tâm của mình lên bức tượng. Cũng chính vì thế mà giá tượng con cóc thông thường sẽ có mức giá cao.

Tuy nhiên giá thành của điêu khắc tượng con cóc composite đẹp sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mẫu mã, chất liệu,… Do đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một bức tượng phù hợp với gia đình mình nhất. Hoặc nếu bạn cần tư vấn bạn có thể liên hệ ngay đến Điêu Khắc Sài Gòn ART để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Điêu khắc tượng con cóc 1

Đơn vị chuyên điêu khắc tượng con cóc đẹp chuẩn phong thủy

Trên đây là một số thông tin về tượng con cóc phong thủy. Hi vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp để giúp bạn phần nào hiểu hơn về nghệ thuật điêu khắc. Nếu bạn đang là người làm ăn kinh doanh, buôn bán, là tổ chức công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh tế thì rất nên sử dụng vật phẩm này. Đây cũng là vật phẩm làm quà tặng cực kỳ ý nghĩa mừng tân gia hay những dịp quan trọng.

Nghệ nhân của Điêu Khắc Sài Gòn ART luôn dành trọn vẹn tâm huyết của mình để sáng tạo ra những tác phẩm điêu khắc tượng mang giá trị tâm linh được nhiều người tôn thờ sử dụng. Đây có thể là một trong những nét thành công của chúng tôi, được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được một mức giá siêu ưu đãi nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ