Tượng Điêu Khắc Con Ngựa Và Ý Nghĩa Của Loài Vật Này

Điêu khắc con ngựa 1

Ngựa là con vật nằm trong 12 con giáp, theo phương đông ngựa là con vật gần gũi với đời sống con người. Ngựa tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, kiên nhẫn, trung thành và tận tụy, biểu tượng con ngựa thường mang lại may mắn, thành công và tài lộcTượng con ngựa được đặt làm và mua rất nhiều để đặt trong nhà cùng Điêu Khắc Sài Gòn ART tìm hiểu thêm về điêu khắc con ngựa.

Điêu khắc con ngựa 1

Điêu khắc tượng con ngựa composite

Ngựa là con vật rất thông minh, nhanh nhẹn và khôn ngoan, được con người thuần chủng và là người bạn đắc lực trợ giúp con người trong các công việc hàng này. Hình con ngựa gần gũi, điển hình có thể thấy trong các bộ phim phương đông, con ngựa là người chiến sĩ chiến đấu cùng con người trên chiến trường nguy hiểm, bom đạn.

Tượng ngựa composite 1

Với sức mạnh, sự thông minh, trung thành và rất tình cảm của ngựa mang lại may mắn, điều tốt lành, là biểu tượng của những sự đẹp đẽ. Chính vì vậy ngựa đã được đưa vào rất nhiều các tác phẩm văn học và nghệ thuật.

Tượng ngựa composite 2

“Mã đáo thành công”, có thể bạn rất quen thuộc với cụm câu này, mã ở đây có nghĩa là ngựa, thường được in trong các bức tranh điêu khắc con ngựa. Hình ảnh con ngựa với khả năng nhanh nhẹn, trung thành, sức sống mãnh liệt và dám mạo hiểm là những đức tính một người kinh doanh cần phải có.

Tượng ngựa composite 3

Ý nghĩa phong thủy của tượng con ngựa

Ngựa là hình ảnh được sử dụng nhiều để mang lại giá trị tinh thần cho con người và ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống văn hóa nghệ thuật, tâm linh trong văn hóa Việt Nam. Rất nhiều vị thần đã cưỡi ngựa, làm bạn với ngựa, hình ảnh gần gũi nhất là thầy trò đường tăng, ngựa là người bạn đường cùng vượt qua bao nhiêu hoạn nạn.

Điêu khắc con ngựa 3

Tượng điêu khắc con ngựa mang nhiều ý nghĩa phong thủy và trang trí

Theo phong thủy hình ảnh ngựa là biểu tượng của sự trung thành, bền bỉ, kiên nhẫn và mang lại may mắn, tài lộc. Vì những ý nghĩa mà ngựa mang lại trong cuộc sống và kinh doanh nên mọi người thường sử dụng hình ảnh ngựa để trang trí ngôi nhà.

Tượng ngựa xi măng 1

Tượng ngựa xi măng

Tượng điêu khắc con ngựa sẽ mang lại sự phát đạt, phát triển trong làm ăn kinh doanh, thăng tiến trong sự nghiệp, linh hoạt trong các hoàn cảnh và mang lại kết quả tốt đẹp. Ngoài ra ngựa sẽ mang lại nguồn lợi lớn cho những người sở hữu là dân kinh doanh.

Tượng ngựa xi măng 4

Tượng con ngựa bằng xi măng khu du lịch

Hình ảnh ngựa sẽ mang đến không gian những điều tích cực, hình ảnh ngựa là một hình ảnh đẹp, ngựa phong thủy rất được coi trọng, tôn trọng và đặc biệt được giới kinh doanh yêu thích.

Tượng ngựa xi măng 5

Cách bài trí tượng điêu khắc con ngựa trong nhà

Tượng con ngựa mang ý nghĩa tốt lành, nên để trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách. Khi đặt trong dòng khí lưu thông tốt trong nhà, ngựa phong thủy sẽ phát huy hết tác dụng.

Tượng ngựa xi măng 3

Đặt đầu tượng con ngựa hướng ra cửa sổ hoặc của chính sẽ mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho gia đình chủ nhà. Không nên đặt tượng ngựa đơn điệu một mình, vì ngựa luôn kết hợp với bạn bè cũng như chủ của nó.

Kết hợp tượng điêu khắc con ngựa với tượng Phật mang lại sự vui vẻ, may mắn, an lạc, hạnh phúc, tốt lành.  Tượng ngựa đặt hướng về phía nam sẽ phát huy năng lượng tốt nhất, cách bài trí này sẽ mang lại tốt lành, may mắn cho chủ nhân.

Tượng điêu khắc con ngựa xi măng, composite

Đây là hai vật liệu phù hợp nhất để điêu khắc với kích thước lớn, trang trí trong sân vườn hoặc không gian rộng lớn trong nhà.

Điêu khắc con ngựa 2

Tượng con ngựa bằng vàng

Điêu khắc con ngựa composite hay xi măng đều có những ưu điểm như bền, đẹp chịu được mọi ảnh hưởng xấu từ thời tiết. Vật liệu composite sẽ cho thành phần đẹp hơn xi măng một chút nhưng có giá thành mắc hơn.

Những người kinh doanh, doanh nhân thường sẽ có chọn tượng con ngựa bằng kim loại như vàng, đồng hay bạc để đặt ở bàn làm việc. Nhằm mang lại may mắn, tài lộc trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Hãy sở hữu ngay tượng con ngựa với vật liệu bạn mong muốn và áp dụng cách bài trí trong phòng để hình ảnh ngựa phát huy ý nghĩa phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ