Điêu Khắc Hoa Văn Phù Điêu Nhà Mồ Anh Cường Gò Dầu Tây Ninh

Kỹ thuật đắp rồng 1

Khu nhà mồ phần gia tiên là những nơi linh thiêng và quan trọng đối với mỗi gia đình, dòng họ ở Việt Nam. Xây dựng kiến trúc tâm linh khu nhà mồ đẹp là một nơi để con cháu tương nhớ, xum vầy bên nhau dâng hương đến ông bà ,tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp đến cho gia đình và dòng họ. Bởi vậy mà khi chúng tôi thi công điêu khắc hoa văn phù điêu nhà mồ anh Cường tại Gò Dầu Tây Ninh cần phải đúng cách để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và chuẩn phong thủy.

Điêu Khắc Hoa Văn, Phù Điêu Nhà Mồ Anh Cường Gò Dầu Tây Ninh 5

Ý nghĩa của điêu khắc hoa văn phù điêu nhà mồ anh Cường

Thiết kế mẫu nhà mồ đơn giản đẹp có ý nghĩa vô cùng quan trọng và luôn được con cháu ưu tiên hàng đầu. Khu nhà mồ nhà anh Cường hợp phong thủy sẽ mang đến phước lành, may mắn cho con cháu về sau. Khi thiết kế điêu khắc hoa văn phù điêu nhà mồ anh Cường đẹp có ý nghĩa là nơi thờ cúng, đặt mộ những người đã khuất, ông bà tổ tiên trong gia đình về một chỗ để tỏ lòng thành kính.

Điêu Khắc Hoa Văn, Phù Điêu Nhà Mồ Anh Cường Gò Dầu Tây Ninh 3

Theo tâm linh thì nhà mồ đẹp còn là nơi trú ngự và không gian sinh hoạt của những người đã khuất nên cần được chăm chút cẩn thận, chu đáo và thường xuyên sẽ tạo ra sinh khí tốt giúp linh hồn của ông bà tổ tiên ngự lâu hơn và phù hộ cho con cháu, qua đó cũng thể hiện sự thịnh vượng của gia chủ. Cho nên, việc chọn mua những ngôi nhà mồ đá phù hợp với phong thủy và rõ nguồn gốc cũng là một cách thể hiện sự thành kính của con cháu với ông bà tổ tiên.

Thi công điêu khắc hoa văn phù điêu nhà mồ anh Cường đẹp đơn giản phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, họa tiết hoa văn được chạm khắc tinh xảo để mang lại vẻ đẹp linh thiêng và sự bền vững. Từ đó có ý nghĩa giúp những người đã khuất trong dòng họ có thể quây quần bên nhau thể hiện lòng thành của con cháu.

Kỹ thuật đắp rồng 2

Một số hình ảnh thi công tại công trình nhà mồ

Chạm khắc phù điêu rồng phượng bằng xi măng. Kết hợp phù điêu hoa sen, cá chép bằng nhựa composite.

Vẽ tranh sơn dầu hình Bát Tiên tạo vẻ uy nghiêm, cổ kính cho công trình.

Tất cả công trình được thực hiện bởi đội ngũ nghệ nhân dày dạn kinh nghiệm của Điêu Khắc Sài Gòn ART, đảm bảo từng tác phẩm luôn là một bức tranh nghệ thuật chất lượng.

Điêu Khắc Hoa Văn, Phù Điêu Nhà Mồ Anh Cường Gò Dầu Tây Ninh 1

Kỹ thuật đắp rồng 1

 Kỹ thuật đắp rồng 3

Kỹ thuật đắp rồng 4

Điêu Khắc Hoa Văn, Phù Điêu Nhà Mồ Anh Cường Gò Dầu Tây Ninh 4  Điêu Khắc Hoa Văn, Phù Điêu Nhà Mồ Anh Cường Gò Dầu Tây Ninh 6

Điêu Khắc Hoa Văn, Phù Điêu Nhà Mồ Anh Cường Gò Dầu Tây Ninh 7

Đơn vị thi công khu nhà mồ uy tín và chuẩn phong thủy

Điêu Khắc Sài Gòn ART chuyên sản xuất, điêu khắc phù điêu, hoa văn chất lượng cao, giá siêu ưu đãi. Chúng tôi sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm hoa văn, phù điêu trên toàn quốc với các sản phẩm như: hoa văn cổng nhà thờ, đình, chùa, cổng biệt thự, sân vườn, đồ thờ, lan can, lư hương đá, cuốn thư  đá, chiếu rồng đá, linh vật đá…Thiết kế thi công khu lăng mộ đá, mộ đá, nhà mồ, mộ tháp, mộ đá granite.

Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng, uy tín sản sản phẩm. Với thiết kế, trạm khắc tinh xảo. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công theo yêu cầu của từng công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

Điêu Khắc Hoa Văn, Phù Điêu Nhà Mồ Anh Cường Gò Dầu Tây Ninh 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ