Tượng thần Zeus vị thần tối cao trong thần thoại Hy Lạp

Tượng Thần Zeus 2

Tựa như một vị thần trên trời, Zeus là thần của trời, của sức mạnh và của sự công bằng. Ông là người đứng đầu trong các thần của Hy Lạp cổ đại và là người đứng đầu trong các thần của thế giới. Ông là thần của sự công bằng, sự công lý và sự công bằng.

Tượng Thần Zeus 2

Tượng Thần Zeus: Những Điều Bạn Cần Biết Về Thần Của Trời

Tượng thần Zeus (tượng thần dớt) là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong thần thoại Hy Lạp cổ đại. Anh là vị vua của thần và là thần trời cao nhất. Anh được coi là thần của bão, sấm sét, và các thứ khác liên quan đến thời tiết . Anh được mô tả là một người đàn ông cao to với một khuôn mặt đầy quyến rũ và một giọng nói mạnh mẽ. Anh được trang bị với một cung thủy và một gươm sét. Anh cũng là thần của lời hứa và là người bảo vệ các nhà lãnh đạo. Zeus là một trong những thần cổ đại nhất và được coi là một trong những thần cao nhất trong thần thoại Hy Lạp.

Tượng Thần Zeus 5

Tượng Thần Zeus 4

Tượng Thần Zeus được tô điểm bằng vàng và được trang hoàng bằng những chiếc áo dài vàng. Tượng Thần Zeus được trang bị với một cây gậy và một chiếc nón. Nón này được trang bị với những hình ảnh của những con chim, những con rắn và những con cá.

Tượng Thần Zeus 3

Đơn vị thi công tượng thần Zeus uy tín tại TP.HCM

Điêu Khắc Sài Gòn là đơn vị chuyên thiết kế thi công tượng điêu khắc tại TPHCM, với đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm và sẵn sàng làm hài lòng khách hàng. Vui lòng liên hệ hotline:0903080696 để nhận được tư vấn và những ưu đãi mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ