Điêu Khắc Tượng Mục Đồng Chăn Trâu Thổi Sáo

Điêu Khắc tượng con trâu

Cuộc sống bận rộn hối hả của thành thị đã khiến lối sống của chúng ta lúc nào cũng phải bận rộn với công việc, lo toan cuộc sống mà lúc nào cũng phải trải qua nhiều áp lực và khó khăn, tượng mục đồng chăn trâu thổi sáo mang lại cho mỗi người cảm giác thanh bình, yên ả nơi đồng quê ruộng đồng bát ngát khiến cho tâm hồn mỗi người trở nên thư thản và giải tỏa áp lực công việc.

Điêu khắc tượng mục đồng chăn trâu thổi sáo luôn là  sản phẩm được lựa chọn rất nhiều trong việc trang trí ngoại thất. Bài viết dưới đây Điêu Khắc Sài Gòn sẽ giới thiệu chi tiết sản phẩm điêu khắc tượng mục đồng chăn trâu thổi sáo đến với quý khách hàng.

Hình tượng con trâu trong dân gian

Nhà nông chăm sóc và coi trọng con tâu nên ca dao, tục ngữ có câu: “ con trâu là đầu cơ nghiệp “ , nước ta là đất nước nông nghiệp, nên đời sống nhà nông gắn liền với canh tác lúa nước từ bao đời và con trâu là người bạn đồng hành không thể thiếu.

Điêu Khắc tượng con trâu

Các nghệ nhân đã đưa hình ảnh con trâu vào bức tranh Đông Hồ thật là trữ tình trong bức “ mục đồng chăn trâu thổi sáo” được cách điệu rất đẹp, em bé khỏe mạnh ngồi trên lưng trâu đang thổi sáo dáng vẻ lạc quan và yêu đời. Chú trâu được đặc tả với những nét chắc khỏe, những xoáy lông ở đầu, lưng được cách điệu như một bông hoa thật đẹp và duyên dáng.

Ý nghĩa tượng mục đồng chăn trâu thổi sáo

Tác phẩm điêu khắc tượng chú bé cưỡi trâu thổi sáo khiến cho người xem có thể tưởng tượng ra được khung cảnh làng quê hiện lên vô cùng êm đềm, nên thơ hưu tình.

Cung Cấp Tượng Thú Composite 9

Dưới mặt đất có những đám cỏ mọc lên. Cậu bé mục đồng ngồi trên lưng trâu. Tóc trái đào gợi lên nét văn hóa của một thuở. Chiếc lá sen to bản như chiếc ô che nắng. Ngoài ra còn có bông sen vắt trên mình con trâu. Dù chăn trâu, cắt cỏ là công việc nặng nhọc của nhà nông nhưng chú vẫn hồn nhiên, yêu đời. Chú bé thổi sáo, xua đi những vất vả thường nhật.

Điêu khắc tượng mục đồng chăn trâu thổi sáo 2

Con trâu ngẩng đầu lên, đôi tai vểnh. Dường như nó cũng đang say sưa với âm thanh vi vu. Rặng tre rì rào trong gió, hòa cùng tiếng sáo thiên thai. Toàn bộ cảnh vật nêu trên nằm trong một đường viền hình tròn. Nó tựa như lăng kính hoài niệm về quá khứ, về tuổi thơ.

Điêu khắc tượng mục đồng chăn trâu thổi sáo 1

Bức tượng điêu khắc tượng mục đồng chăn trâu thổi sáo tại Điêu Khắc Sài Gòn được điêu khắc tỉ mỉ với sự tâm huyết của những nghệ nhân lành nghề tạo nên cái hồn của tác phẩm khiến bất kì người xem nào cũng sẽ hiểu được và cảm nhận bằng cả tâm hồn.

Bố cục của tượng mục đồng chăn trâu thổi sáo

Trên đầu cậu bé là một đóa sen tỏa rộng, dưới mặt đất là cỏ. Bố cục tranh hài hòa, vừa măt nhìn lại cũng vừa chặt chẽ

Đường nét tạo hình to rộng chắc khỏe và không cầu kỳ.

Các khoảng trống trong bức tranh không đều nhau tạo nên tính nhịp điệu cao

Đơn vị chuyên cung cấp tượng mục đồng chăn trâu thổi sáo đẹp

Các sản phẩm tượng mục đồng chăn trâu thổi sáo tại Điêu Khắc Sài Gòn được chế tác thủ công bằng đôi tay khéo léo của người nghệ nhân tạo nên các sản phẩm tinh sảo và chỉn chu từ kiểu dáng. 100% sản phẩm tượng đều chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi giao cho khách hàng.

Hiện Điêu Khắc Sài Gòn cung cấp hàng trăm mẫu tượng decor trang trí nội thất chất lượng cao, đa dạng kiểu dáng, mẫu mà, màu sắc khác nhau…. đặc biệt chúng tôi có dịch vụ nhận đặt mẫu tượng theo kích thước và màu sắc theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Liên hệ