Tượng mẹ ngoắc Nangkwak thần tài của đất nước Chùa Vàng

Tượng mẹ ngoắc Nangkwak thần tài của đất nước Chùa Vàng 7

Trong kinh doanh hay công chuyên làm ăn thì các bạn đều muốn công việc của mình trở nên suôn sẽ, việc làm ăn trở nên thuận lợi và ngày càng có nhiều khách hàng hơn, và điều đặc biệt là không chỉ tự nhiên mà các bạn có thể làm ăn thuận lợi như thế mà còn một phần nhờ vào yếu tố may mắn hay yếu tố tâm linh, có được sự phù hộ của các vị thần tài.

Tượng mẹ ngoắc Nangkwak được rất nhiều người dân Thái Lan dùng đặt trong nhà để cầu mong làm ăn buôn bán phát đạt. Hiện nay ở Điêu Khắc Sài Gòn ART đang cung cấp những bức tượng mẹ ngoắc Thái Lan vẫy tay rất đẹp, mời các bạn cùng dõi theo bài viết dưới để hiểu hơn về sản phẩm này !

Tượng mẹ ngoắc Nangkwak thần tài của đất nước Chùa Vàng

Tại sao tượng mẹ ngoắc Nangkwak lại được ưa chuộng và sử dụng ?

Nguồn gốc bắt nguồn tượng mẹ ngoắc nangkwak

Mẹ ngoắc là người được sinh ra tại Ấn Độ trong một gia đình giàu có và có truyền thống làm ăn buôn bán được truyền qua biết bao nhiêu thế hệ, và từ khi Nangkwak được sinh ra đời thì mọi chuyện kinh doanh làm ăn buôn bán đều trở nên thuận lợi hơn, buôn bán ngày càng phát triển hơn, nếu như để nangkwak ngồi trước cửa hàng thì sẽ bán hết hàng rất nhanh nên nangkwak rất được cưng chiều và luôn mang nàng theo trong mọi chuyến đi buôn xa.

Tượng mẹ ngoắc Nangkwak thần tài của đất nước Chùa Vàng 7

Nàng rất hay đi theo cùng cha tong những chuyến đi buôn và được giảng đạo Phật giác ngộ, một lòng hướng về Phật và làm nhiều chuyện tích đức hơn. Nhiều người dân trong làng nghe tiếng đồn lành của nàng từ xa cũng chạy tới nhà xin nàng ban cho thật nhiều điều may mắn và tài lộc. Sau này đến khi nàng mất đi thì người dân tôn sùng và đúc tượng nàng để thờ cúng và từ đó nàng tở thành nữ thần tài lộc của người dân xứ Chùa Vàng.

Tượng mẹ ngoắc Nangkwak thần tài của đất nước Chùa Vàng 5

Ý nghĩa hình ảnh tượng mẹ ngoắc

Tượng mẹ ngoắc Thái Lan mang đến may mắn và tài lôc nên được rất nhiều người kinh doanh buôn bán thỉnh về để mang đến những thuận lợi trong cuộc sống và công chuyện làm ăn. Mẹ ngoắc vốn là người làm hành thiện nên phải nên noi gương người mà hành thiên tích đức thì nhiều lời cầu xin của mình đến mẹ mới có hiệu quả.

Tượng mẹ ngoắc Nangkwak thần tài của đất nước Chùa Vàng 4

Tượng mẹ ngoắc Nangkwak thần tài của đất nước Chùa Vàng 3

Tượng mẹ ngoắc Nangkwak thần tài của đất nước Chùa Vàng 1

Vì sao phải thờ cúng tượng mẹ ngoắc ?

Mẹ ngoắc thật ra không phải là tiên là Phật mà là một vị thần linh nên thờ mẹ sanh mẹ độ, mà thân linh thì phải thờ cúng. Nói cách khác, tượng mẹ ngoắc đây là một sản phẩm tâm linh, nếu như người thờ cúng càng chăm, càng tích lũy nhiều tín lực thì sẽ được phù hộ nhiều và sẽ càng được linh nghiệm hơn

Tượng mẹ ngoắc Nangkwak thần tài của đất nước Chùa Vàng 2

Tượng mẹ ngoắc Nangkwak thần tài của đất nước Chùa Vàng 8 Tượng mẹ ngoắc Nangkwak thần tài của đất nước Chùa Vàng 10

 

Trong gia đình của chúng ta chắc đều có ông bà tổ tiên là những người thân mà chúng ta phải siêng năng thắp nhang cầu nguyện để tăng tín niệm lực lên thì mới mong có nhiều điều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống và công chuyện làm ăn.