Tượng Mẹ Ngoắc Nangkwak Thần Tài Của Đất Nước Chùa Vàng

Tượng mẹ ngoắc Nangkwak thần tài của đất nước Chùa Vàng 7

Trong kinh doanh hay công việc làm ăn thì các bạn đều muốn công việc của mình trở nên suôn sẽ, việc làm ăn trở nên thuận lợi và ngày càng có nhiều khách hàng hơn, và điều đặc biệt là không chỉ tự nhiên mà các bạn có thể làm ăn thuận lợi như thế mà còn một phần nhờ vào yếu tố may mắn hay yếu tố tâm linh, có được sự phù hộ của các vị thần tài. Tượng mẹ ngoắc Nangkwak được rất nhiều người dân Thái Lan dùng đặt trong nhà để cầu mong làm ăn buôn bán phát đạt.

Hiện nay ở Điêu Khắc Sài Gòn ART đang cung cấp những bức tượng mẹ ngoắc Thái Lan vẫy tay rất đẹp, mời các bạn cùng dõi theo bài viết dưới để hiểu hơn về sản phẩm này!

Tượng mẹ ngoắc Nangkwak thần tài của đất nước Chùa Vàng

Tại sao tượng mẹ ngoắc Nangkwak lại được ưa chuộng?

Nguồn gốc bắt nguồn tượng mẹ ngoắc nangkwak

Mẹ ngoắc là người được sinh ra tại Ấn Độ trong một gia đình giàu có và có truyền thống làm ăn buôn bán được truyền qua biết bao nhiêu thế hệ, và từ khi Nangkwak được sinh ra đời thì mọi chuyện kinh doanh làm ăn buôn bán đều trở nên thuận lợi hơn, buôn bán ngày càng phát triển hơn, nếu như để nangkwak ngồi trước cửa hàng thì sẽ bán hết hàng rất nhanh nên nangkwak rất được cưng chiều và luôn mang nàng theo trong mọi chuyến đi buôn xa.

Nàng rất hay đi theo cùng cha tong những chuyến đi buôn và được giảng đạo Phật giác ngộ, một lòng hướng về Phật và làm nhiều chuyện tích đức hơn. Nhiều người dân trong làng nghe tiếng đồn lành của nàng từ xa cũng chạy tới nhà xin nàng ban cho thật nhiều điều may mắn và tài lộc. Sau này đến khi nàng mất đi thì người dân tôn sùng và đúc tượng nàng để thờ cúng và từ đó nàng tở thành nữ thần tài lộc của người dân xứ Chùa Vàng.

Tượng mẹ ngoắc Nangkwak thần tài của đất nước Chùa Vàng 7

Công dụng của tượng mẹ ngoắc

 • Khi làm ăn buôn bán xa, người ta thường vào chùa thỉnh Mẹ Ngoắc để mang theo cầu may mắn.
 • Kéo khách giúp gia chủ buôn bán đắt hàng, khách đã vào cửa hàng là sẽ khó có thể ra ngoài mà không mua gì.
 • Mang lại may mắn cho người dùng, dù bạn có đang trong ngày xấu hay năm hạn thì Mẹ Ngoắc Thái Lan vẫn luôn mang lại may mắn và có tài lộc bất ngờ đến với bạn.
 • Giúp mọi người xung quanh yêu quý bạn.
 • Mang mẹ ngoắc bên người sẽ trừ tà, giúp bạn tránh vong theo khi đi trời khuya muộn.
 • Không bị thị phi và nói xấu sau lưng.
 • Mang lại cho bạn những món tiền từ trên trời rơi xuống, tài lộc đến bất ngờ.
 • Giúp bạn cải thiện được các mối quan hệ, tình cảm gia đình, con cái, vợ chồng.

Lưu ý

 • Nếu không dùng mẹ ngoắc nữa thì có thể đem gửi lại ở chùa, đình, miếu chứ không được vứt các bạn nhé !
 • Không để mẹ ở gần nơi dơ bẩn như nhà bếp, nhà vệ sinh.
 • Không để mẹ ngoắc, mẹ mập ngang hàng với Phật Tổ, Quang Âm.
 • Mẹ Ngoắc là vật phẩm tâm linh nên mọi thứ đều là tín niệm.

Nếu bạn tin mẹ mẹ sẽ giúp bạn, nếu bạn không tin thì không có gì cả. May mắn chỉ đến với những người tin rằng thế giới này có may mắn.

Tượng mẹ ngoắc Nangkwak thần tài của đất nước Chùa Vàng 5

Ý nghĩa tượng mẹ Ngoắc trong tín ngưỡng tâm linh Thái Lan

Mẹ Ngoắc hay Nàng Kwat có xuất thân từ Ấn Độ, sinh ra trong một gia đình giàu có nhiều đời làm nghề buôn bán. Từ khi có nàng, mọi công việc kinh doanh của gia đình suôn sẻ và phát triển rực rỡ, nếu để nàng ngồi trước cửa hàng sẽ bán hết hàng rất nhanh nên trong mỗi chuyến đi buôn xa đều mang nàng theo và rất cưng chiều nàng.

Một lần theo cha đi buôn, nàng được giảng đạo Phật và giác ngộ, một lòng hướng Phật và tu tại gia, làm nhiều việc thiện như cúng dường, xây chùa, làm phước. Nhiều người dân vì sự nổi tiếng của nàng Kwat đã đến nhà xin nàng ban cho sự may mắn, tình duyên, tài lộc và đều được như ý nguyện. Sau khi mất đi, người dân tôn sùng nàng Kwat đã tình nguyện góp vàng đúc tượng nàng để thờ cúng và từ đó nàng trở thành Nữ Thần Tài Lộc của người dân Thái.

Ngày nay, các vật phẩm tâm linh hình mẹ Ngoắc là vật phẩm phổ biến nhất trong các loại vật phẩm tâm linh Thái Lan mà nhiều bạn trẻ kinh doanh thỉnh về để trợ thuận lợi làm ăn kinh doanh, trợ những điều tốt đẹp trong công việc và cuộc sống

Tượng mẹ ngoắc Nangkwak thần tài của đất nước Chùa Vàng 4

Thờ tượng mẹ Ngoắc đúng cách – Tượng mẹ ngoắc nên để ở đâu?

 • Đầu tiên là khi mới thỉnh NangKwak về, bạn cần chú ý đặt bà tại nơi quay ra cửa quán, tiệm, hoặc hướng Đông Nam là hướng tài lộc theo quan niệm của người Thái.
 • Khi cung nghinh đón bà về, mình không cần dâng quà liền, mà hãy thắp 5 nén nhang xin bà cho lộc làm ăn kéo khách, khi bà độ cho thì tới đợt cúng tạ mình hãy dâng quà (son, phấn, gương, lược…)
 • Tạ lễ thắp 2 nén, hằng ngày mình thắp 1.
 • Thường mình cúng và xin bà vào ngày đầu tháng (tức mùng 1 Âm Lịch), rằm mình cũng cúng, nếu như bà độ hoàn thành mục tiêu luôn thì cúng tạ sớm luôn.
 • Khi bạn muốn thỉnh thêm NangKwak thì lưu ý nên thờ 1, 3, 5… chứ đừng thờ 2,4,6…, đã có phản hồi rằng khi thờ 4 bà thì bị mất lộc.
 • Tiếp nữa là luôn giữ ban thờ bà sạch sẽ, thơm tho. Hoa thì thực ra không nhất thiết luôn màu đỏ, mà chỉ cần tươi tốt.

Tượng mẹ ngoắc Nangkwak thần tài của đất nước Chùa Vàng 3

Đặc biệt, với các tín không tiện đặt tượng mẹ ngoắc ở cửa hàng, shop,.. có thể mang theo lá mẹ ngoắc cho vào ví ( bop tiền ) hoặc đặt sau ốp điện thoại.

Mẹ Ngoắc nổi tiếng ở Thái lan và được coi là thần tài lộc kinh doanh phổ biến nhất ở Thái, giống như Mèo Thần may mắn của Nhật Bản, mẹ Ngoắc được thờ ở tất cả các cửa hàng dù nhỏ hay lớn ở chợ hoặc các trung tâm mua sắm lớn cho đến ngân hàng, khách sạn…

Mẹ ngoắc với ý nghĩa mang lại may mắn và tiền bạc. Mẹ giúp kéo khách và thu hút tài lộc đông hơn, nhiều hơn, sự nghiệp kinh doanh phát triển tốt đẹp, thuận lợi và suôn sẻ hơn để giúp đỡ cho gia chủ.  Phù hợp với những bạn nào kinh doanh buôn bán có cửa hàng, cửa tiệm và cả bán hàng online.

Tâm linh là “ Tuỳ tâm mà linh ứng”, nếu chúng ta có niềm tin thì điều đó là thật, còn nếu không tin thì tất cả sẽ chẳng là gì. Hãy dùng trái tim mình để cảm nhận, và sự may mắn, cải vận, thành công, tình duyên, hạnh phúc, bình an …. sẽ tới với nhân sinh.Tượng mẹ ngoắc Nangkwak thần tài của đất nước Chùa Vàng 1

Tượng mẹ ngoắc Nangkwak thần tài của đất nước Chùa Vàng 2

Tượng mẹ ngoắc Nangkwak thần tài của đất nước Chùa Vàng 8

Đơn vị chuyên cung cấp tượng mẹ ngoắc chuẩn phong thủy

Tượng mẹ Ngoắc giúp kéo khách và thu hút tài lộc đông hơn, nhiều hơn, sự nghiệp kinh doanh phát triển tốt đẹp, thuận lợi và suôn sẻ hơn. Điêu Khắc Sài Gòn ART tự hào là đơn vị chuyên cung cấp tượng mẹ Ngoắc chất lượng cao, với đa dạng màu sắc, mẫu mã chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay

Tượng mẹ ngoắc Nangkwak thần tài của đất nước Chùa Vàng 10

Liên hệ