Tượng Điêu Khắc Con Gà

Tượng điêu khắc con gà 4

Có thể bạn cũng đã biết các tượng mỹ nghệ hình thú ngày nay đang trở thành một vật trang trí phổ biến của nhiều gia đình và doanh nghiệp. Các bức tượng thú không chỉ làm nên sự sang trọng của không gian mà cần có tác dụng rất tốt đối với phong thủy. Trong tất cả các loại tượng thú thì tượng điêu khắc con gà là một trong những loại điều khác được nhiều người lựa chọn nhất. Vậy hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu những thông tin về tượng điêu khắc con gà bạn nhé.

Ý nghĩa tượng con gà trong phong thủy

Tượng điêu khắc con gà 4

Thông thường, những bức điêu khắc tượng con gà được sử dụng trong phong thủy nhằm hóa giải được các âm khí trong thiết kế nhà cũng như trừ được những kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng. Đối với những bức tượng điêu khắc con gà trống sẽ được mọi người sử dụng đặt trong phòng khách với hướng ra ngoài cửa trước với mong muốn gia đạo luôn yên ấm và tạo sự chung thủy giữa vợ và chồng.

Ngoài ra những bức tượng con gà trống còn được sử dụng để cầu may mắn và tài lộc giúp mang hạnh phúc đến cho cả gia đình. Những bức  tượng điêu khắc con gà compositexi măng sẽ được trưng bày ở các khuôn viên trước nhà nhằm bảo vệ gia đình tránh những năng lượng không tốt vì người ta tin rằng những bức tượng con gà trống có thể ngăn cản được xung đột và năng lượng xấu gây ra ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống gia đình bạn.

Ngoài ra trong kinh doanh tượng điêu khắc con gà trống cần là một cách để thu hút vượng khí và chiêu tài lộc, tạo một tinh thần đồng lòng trong tổ chức và doanh nghiệp giúp thúc đẩy kinh doanh phát triển hơn. Chính vì thế mà điêu khắc tượng con gà trống được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn trong phong thủy.

Quy trình chế tác điêu khắc tượng con gà

Để có thể tạo nên những bức điêu khắc tượng con gà đẹp và có giá trị nghệ thuật cao cần tay nghề người thợ giỏi

Để có thể tạo nên những bức điêu khắc tượng con đẹp và có giá trị nghệ thuật cao, điều đầu tiên chúng ta cần phải chú ý đến đó chính là chất liệu để làm tượng điêu khắc gà. Ngày nay chất liệu để điêu khắc có thể là xi măng, gỗ hay composite. Đây là những chất liệu giúp cho người thợ có thể tạo ra những bức tượng hoàn hảo và mang tính nghệ thuật cao.

Không chỉ về chất liệu để có thể điêu khắc tượng con gà một cách hoàn hảo nhất thì cũng phải cần có người thợ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Tay nghề của người thợ phải thực sự chuyên nghiệp và khéo léo có như thế sau khi hoàn thiện công tác phẩm em thì những bức tượng mới có giá trị nghệ thuật cao nhất.

Tượng điêu khắc con gà 2

Tượng con gà với nhiều chất liệu phong phú

Ngoài ra trong quá trình thực hiện điêu khắc tượng con gà, người thợ cũng cần phải lên sẵn các ý tưởng cũng như các kích thước cụ thể cho từng chi tiết. Việc này đòi hỏi người thợ phải vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ trong từng nét điêu khắc nét chạm. Tuy việc điêu khắc tượng con gà nghe có vẻ đơn giản thế nhưng nó đòi hỏi sự kiên nhẫn và sự tập trung cao độ của người thợ. Điều này sẽ tạo ra được những bức tượng điêu khắc con gà mang tính nghệ thuật cao nhất và đẹp nhất.

Mua tượng điêu khắc con gà ở đâu?

Trên đây là một số thông tin về  tượng điêu khắc con gà mà bạn có thể quan tâm. Mong rằng bài viết trên đây sẽ mang lại cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích về tượng điêu khắc con gà trống.

Để có thể lựa chọn được tượng điêu khắc con gà đẹp nhất và hoàn hảo nhất bạn nên tìm kiếm một nơi cung cấp uy tín và chuyên nghiệp. Điêu Khắc Sài Gòn ART tự hào là nơi nhận gia công thiết kế tượng điêu khắc con gà chuyên nghiệp, luôn tạo ra những bức tượng có đường nét nghệ thuật cao, mang dấu ấn riêng và đem lại hiệu quả cao trong việc trấn giữ phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ