Tượng điêu khắc con cá heo

Tượng điêu khắc con cá heo 3

Cá heo được tất cả mọi người từ nhỏ đến lớn đều biết đây là loài vật cực kỳ thông minh và là người bạn của con người. Cá heo là biểu tượng của sự tốt bụng, hiền hòa, gần gũi và luôn luôn mang đến niềm vui cho con người. Điêu khắc tượng con cá heo được các nghệ nhân khéo léo tạo lên, làm vật trang trí mang giá trị thẩm mỹ và phong thủy cho ngôi nhà.

Tượng điêu khắc con cá heo 4

Điêu khắc tượng con cá heo

Tại sao cá heo được đúc thành tượng nhiều như vậy? Cá heo đã trở thành biểu tượng, một biểu tượng được in hằn sâu trong tâm trí cả những em nhỏ. Thông qua câu chuyện cá heo cứu người khi người sắp chết đuối, cá heo đã thể hiện sự tốt bụng, dũng cảm và thân thiện với con người.

Cá heo có một đặc điểm nổi bật, mọi người dù không biết cá heo nghĩ gì nhưng trên gương mặt cá heo luôn thể hiện nụ cười từ trong đôi mắt. Do đó tượng điêu khắc con cá heo toát lên sự bình tĩnh, hạnh phúc, niềm vui và còn nhiều hơn thế nữa.

Ý nghĩa trang trí điêu khắc tượng con cá heo

Cá heo là loài sống dưới nước, rất có nhiều kiểu dáng, tư thế cho người nghệ nhân sáng tạo để tạo hình. Không giống với các con vật sống trên cạn, chỉ có một số tư thế cụ thể, đối với cá heo có rất nhiều các tư thế tuyệt đẹp.

Vì vậy việc có những bức tượng cá heo trong nhà là những hình ảnh mang tâm thẩm mỹ cao, mang lại nét nổi bật, làm điểm nhấn cho ngôi nhà. Nước là môi trường mát mẻ, là môi trường cá có thể tung bay, hình ảnh cá heo sẽ mang không khí đó đến cho gian nhà bạn.

Ý nghĩa phong thủy điêu khắc tượng con cá heo

Cá heo theo phong thủy sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc, may mắn, làm ăn phát đạt, thu hút nhiều tài lộc và sư nghiệp thuận lợi. Bên cạnh đó, cá heo nổi tiếng là những người bạn thân thiện, thông minh, khéo léo.

Tượng điêu khắc con cá heo 5

Nhiều kiểu dáng trong điêu khắc tượng con cá heo

Biểu tượng cá heo mang theo một lời chúc êm ấm đến với gia đình và các mối quan hệ của gia chủ. Cũng vì vậy mà điêu khắc tượng con cá heo trở thành những món quà cho bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực truyền thông hay trong lĩnh vực kinh doanh, những người rất cần mối quan hệ để phát triển sự nghiệp; thì biểu tượng cá heo rất cần thiết xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Điêu khắc cá heo phun nước 1

Điêu khắc cá heo phun nước 2

Tượng điêu khắc cá heo phun nước

Đôi với những người đi biển thì sao? Cá heo là người bạn đáng tin cậy hơn bao giờ hết đối với những người ngư dân, những người ngày ngày lênh đênh trên biển. Nếu công việc của bạn liên quan đến sông nước, hay đặt ngay điêu khắc tượng con cá heo để trong nhà, nó sẽ mang lại may mắn và dẫn đúng đường giúp bạn.

Điêu khắc tượng con cá heo composite, xi măng

Tượng điêu khắc con cá heo composite thường xuất hiện ở công viên, trong khuôn viên vườn, những nơi không gian không lớn. Cá heo thường được sơn màu xanh nước biển, rất nổi bật trong nắng.

Nhờ chất liệu composite tạo nên độ mềm, mịn sáng bóng cho da của cá heo, miêu tả đúng là chính xác thần thái cũng như mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Điêu khắc tượng con cá heo xi măng cũng không kém cạnh với composite, khi giá thành của chất liệu này rẻ hơn, vẻ đẹp của thành phẩm không hề thua composite.

Tượng điêu khắc con cá heo 3

Độ bền của cả hai chất liệu này đều rất bền, có thể phơi mưa, phơi nắng và tất cả các loại thời tiết khắc nghiệt khác. Đây là 2 chất liệu phù hợp làm cá heo mô hình lớn và ở ngoài trời, còn những chú cá heo nhỏ nhỏ trang trí trong nhà được làm bằng kim loại.

Tượng điêu khắc con cá heo 2

Điêu khắc tượng con cá heo bằng kim loại như vàng, mạ vàng, đồng hay bằng bạc. Những chú cá heo này phù hợp đặt ở bàn làm việc, đặt trong phòng khách. Nhờ những kim loại quý giá kết hợp phương pháp đúc tượng, tạo nên thành phẩm vô cùng đẹp và quý.

Tượng điêu khắc con cá heo 1

Nếu bạn muốn phát huy giá trị phong thủy của chú cá heo thì hãy tậu ngay cho mình một chú cá heo tượng, điêu khắc tượng con ca heo composite, xi măng hay bằng kim loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ