Tượng bán thân Hy Lạp để bàn trang trí

Tượng bán thân hy lạp 5

Tác phẩm điêu khắc bán thân Hy Lạp cổ đại là loại hình nghệ thuật Hy Lạp cổ đại tốt nhất còn sót lại, ngoại trừ đồ gốm Hy Lạp cổ đại được vẽ, hầu như không có bức tranh Hy Lạp cổ đại nào còn tồn tại. Mỗi tượng bán thân Hy Lạp có tên và ý nghĩa khác nhau, chúng mang lại rất nhiều lợi ích khi trang trí bàn làm việc.

Tượng bán thân hy lạp thần Apollo

Tượng Thần Hy Lạp Apollo

Tượng bán thân hy lạp để bàn làm đẹp không gian làm việc

Học thuật hiện đại xác định ba giai đoạn chính trong điêu khắc hoành tráng bằng đồng và đá: Cổ xưa (từ khoảng năm 650 đến 480 trước Công nguyên), Cổ điển (480–323) và Hy Lạp hóa.

Tượng bán thân David Tượng David của Michelangelo

Ở tất cả các thời kỳ, có rất nhiều tượng nhỏ bằng đất nung của Hy Lạp và các tác phẩm điêu khắc nhỏ bằng kim loại và các vật liệu khác.

Tượng bán thân hy lạp Sona

Tượng nữ thần Sofia 

Người Hy Lạp đã quyết định từ rất sớm rằng hình dáng con người là đối tượng quan trọng nhất cho nghệ thuật. Nhìn thấy các vị thần của họ có hình dạng con người, có rất ít sự phân biệt giữa linh thiêng và thế tục trong nghệ thuật — cơ thể con người.

Tượng bán thân hy lạp thần Caracasa

Tượng cổ điển bán thân hy lạp thường là tượng của các nữ thần hoặc nam thần, chỉ từ phần ngực trở lên. Các loại tượng này thường được làm bằng nhựa composite hoặc thạch cao màu trắng, đó là chất liệu phổ biến, còn nhiều chất liệu khác như gỗ, đồng.

Tượng Hy Lạp nữ thần săn bắn Artemis

Tượng Hy Lạp nữ thần săn bắn Artemis

Bàn làm việc có những vật trang trí giúp người làm việc có cảm hứng trong công việc, là nguồn cảm hứng để sáng tạo hay còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác. Hoặc đơn giản chỉ là một sở thích về nghệ thuật, hay hâm mộ các nữ thần, nam thần Hy Lạp.

Tượng bán thân hy lạp thần Athena

Tượng Hy Lạp nữ thần Athena

Dù là lý do gì đi nữa thì việc trang trí bàn làm việc rất quan trọng, bạn dành 8 tiếng đồng hồ để làm việc trên bàn đó. 8 tiếng đó cũng chính là thời gian tạo ra nguồn thu nhập chính của bạn, để làm việc hiệu quả và năng suất thì đừng bỏ qua việc trang trí đơn giản này.

Tượng bán thân hy lạp 2

Có rất nhiều cách để trang trí bàn làm việc, từ việc đặt các chậu cây nhỏ để mang lại không khí tươi mát, cũng giúp bạn thấy thoải mái hơn mỗi khi áp lực công việc. Hay các loại tượng nhỏ hình 12 con giáp cũng là một ý tưởng hay.

Tượng bán thân hy lạp 3

Nhưng đối với những người yêu nghệ thuật, yêu những hình tượng nổi tiếng thuộc về thời kỳ phục hưng thì chắc chắn sẽ chọn tượng bán thân Hy Lạp. Những bức hình có vẻ trừu tượng này mang tính nghệ thuật và ý nghĩa rất cao.

Tượng bán thân hy lạp 4

Vì sao? Vì mỗi nhân vật bán thân này đều có cả một câu chuyện ẩn sâu trong đó, ví dụ như nữ thần săn bắn, nam thần ánh sáng. Đối với những người chơi tượng, họ xem những câu chuyện đằng sau này mang giá trị rất lớn.

Tượng bán thân hy lạp 5

Sự trừu tượng và tĩnh lặng của các bức tượng này cũng giúp bạn sống chậm lại trong guồng quay cuồng của công việc.

Tượng bán thân hy lạp Michelangalo

Tượng bán thân Michelangelo

Mua tượng bán thân Hy Lạp ở đâu?

Tượng bán thân Hy Lạp đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ và cầu kỳ trong khâu chế tác. Để có một tác phẩm hoàn hảo cả về thẩm mỹ và giá trị thì đòi hỏi nghệ nhân phải có tay nghề cao và am hiểu về nền văn hóa Hy Lạp.

Tượng bán thân hy lạp 6

Do đó, khi bạn có nhu cầu mua về trưng bày thì phải tìm đúng địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp tượng bán thân Hy Lạp mới có thể chọn cho mình tác phẩm ưng ý. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.

0903080686