Thiết Kế Thi Công Mô Hình Khu Du Lịch Sinh Thái, Homestay Nghỉ Dưỡng

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 8

Thiết kế thi công mô hình khu du lịch sinh thái, homestay như thế nào luôn là câu hỏi lớn cho các chủ sở hữu, do đó phải luôn được cân nhắc thật kĩ càng. Những năm gần đây, thiết kế mô hình khu nghỉ dưỡng ngày càng được chú trọng khi nó thu lại lợi nhuận không hề nhỏ.

Do đó, việc thu hút khách hàng bằng mô hình được thiết kế đẳng cấp, chiều lòng được mọi mong mỏi của khách là điều mà các ông chủ luôn muốn hướng đến.

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 13

Mô hình khu du lịch sinh thái, homestay nghỉ dưỡng là gì?

Mô hình khu du lịch sinh thái là một mô hình trang trí độc đáo và thu hút sự quan tâm của rất nhiều du khách. Chính vì thế mà nó cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm đóng góp của người dân địa phương nhằm quảng bá, thể hiện được hình ảnh và bản sắc của địa phương đó.

Còn những loại mô hình homestay thu hút nhà đầu tư bởi chi phí xây dựng thấp rất phù hợp cho chủ đầu tư có số vốn ít, thời gian thi công lại ngắn dễ dàng đưa vào hoạt động ngay lập tức.

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 25

Vì sao mô hình trang trí khu du lịch lại được nhiều người lựa chọn?

Kết cầu chắc chắn, an toàn: Mô hình trang trí khu du lịch được sản xuất bằng bộ khung sắt, bao quanh là chất liệu composite dày dặn. Các thành phần được liên kết qua lại với nhau, tạo nên thế đứng chắc chắn. Chính vì vậy, mô hình chịu được các tính chất như: chịu nén, chịu uốn, chịu kéo.

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 10

Chịu được thời tiết khắc nghiệt: Bộ mô hình trang trí dùng bằng công nghệ vật liệu composite, nên có thể dùng được ngoài trời. Chịu được thời tiết nóng ấm và khắc nghiệt của Việt Nam.

Phù hợp với chủ đề thiết kế thi công mô hình khu du lịch sinh thái, mô hình homestay nghỉ dưỡng, vui chơi, khách sạn,…Từ lâu, chủ đề thiên nhiên là chủ đề được mọi người yêu thích khi trang trí cho không gian sống.

Những tiêu chuẩn thiết kế khu du lịch sinh thái

Để thiết kế và phát triển nên một mô hình khu du lịch sinh thái, mô hình homestay nghỉ dưỡng, cần chú trọng đến 5 yếu tố sau:

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 6

  • Không gian: Đảm bảo luôn tràn ngập sắc màu thiên nhiên, khai thác những cảnh quan tự nhiên sẵn có, mang hơi hướng mộc mạc, đơn sơ, tạo cảm giác thư giãn.
  • Ánh sáng: Tận dụng ánh sáng tự nhiên để tạo cảm giác thoáng đãng, cao rộng cho không gian. Cần kết hợp khéo léo với các loại ánh sáng nhân tạo để không gian trở nên thư giãn nhất có thể.
  • Kiến trúc: Vẫn phải lấy chủ đề thiên nhiên, kiến trúc sẽ cần hài hòa với thiên nhiên hoang sơ đó. Hoặc lấy nguồn cảm hứng từ đó mà tạo ra một phong cách riêng, tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của chủ đầu tư cũng như nhà thiết kế.
  • Nội thất: Cần được chau chuốt, đảm bảo sự tiện nghi, đa dạng và đầy đủ hết mức có thể. Nội thất có thể độc đáo, linh hoạt, khác biệt,… nhưng vẫn cần mang hơi hướng tự nhiên.
  • Vật liệu: Sử dụng vật liệu composite nhằm tạo ra không gian nghỉ dưỡng thư giãn nhất có thể.

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 4

Tổng hợp 30+ mẫu mô hình khu du lịch sinh thái, homestay

Sau đây, Điêu Khắc Sài Gòn ART xin chia sẻ với các nhà đầu tư những mẫu thiết kế thi công mô hình khu du lịch sinh tháimô hình homestay nghỉ dưỡng đẹp, dễ áp dụng tại Việt Nam.

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 7

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 9

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 2

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 3

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 14

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 5

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 16

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 17

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 18

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 19

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 20

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 15

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 12

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 11

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 22

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 23

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 26

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 27

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 24

Thi công mô hình khu du lịch sinh thái 21

Đơn vị chuyên thiết kế thi công mô hình khu du lịch sinh thái và homestay nghỉ dưỡng đẹp

Mô hình khu du lịch là một mô hình trang trí độc đáo, thú vị dành cho những người ưa khám phá tự nhiên, yêu thiên nhiên và muốn tự mình đắm chìm vào không gian thiên nhiên thăm thú hệ sinh thái phong phú, đa dạng mà tạo hóa đã ban tặng.

Điêu Khắc Sài Gòn ART tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công mô hình khu du lịch sinh thái, mô hình homestay đẹp mãn nhãn. Với chất liệu chính là composite, đảm bảo chất lượng bền đẹp theo thời gian và luôn cho ra mắt những mẫu thiết kế mô hình độc lạ, đẹp tuyệt vời. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ