Tổng Hợp Các Mẫu Phù Điêu Phòng Thờ Đẹp Hợp Phong Thủy

Phù điêu phòng thờ 2

Phòng thờ chính là nơi để thể hiện được lòng biết ơn cũng như là sự thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Bởi thế, khi lựa chọn thiết kế, trang trí phòng thờ thì đã không ít các gia chủ đặc biệt xem xét thật kỹ lưỡng yếu tố của phong thủy, tâm linh để có thể mang đến sự may mắn, êm ấm cho cả gia đình. Phù điêu phòng thờ chính là một trong những đồ vật được sử dụng để trang trí phòng đem lại tính thẩm mỹ và phong thủy.

Dưới đây bài viết của Điêu Khắc Sài Gòn ART sẽ gợi ý cho bạn những mẫu phù điêu phòng thờ, nhà thờ tổ của gia đình mình.

Phù điêu phòng thờ 1

Những mẫu phù điêu phòng thờ đẹp

Tranh phù điêu hoa sen

Phù điêu hoa sen sẽ rất thích hợp ở trong trang trí phòng thờ. Như những gì các bạn đã biết, hoa sen sẽ được ví như quốc hoa, đồng thời thì loài hoa này cũng chính là biểu tượng của Phật giáo, lòng thành kính. Tại Điêu Khắc Sài Gòn ART sẽ có rất nhiều các mẫu phù điêu phòng thờ để cho bạn lựa chọn.

Phù điêu phòng thờ hoa sen 2

Phù điêu phòng thờ hoa sen 1

Hoành phi câu đối

Không chỉ là được sử dụng trong trang trí phòng thờ, nhà thờ họ mà ngay các sản phẩm phù điêu hoành phi câu đối còn được sử dụng trong những không gian đỉnh chùa, miếu mạo.

Hoành phi câu đối 2

Hoành phi câu đối 1

Tranh phù điêu đức phật, quan âm

Phù điêu phòng thờ đức phật 1

Phù điêu phòng thờ đức phật 2

Tranh phù điêu Tứ quý

Phù điêu phòng thờ tứ quý 3

Phù điêu phòng thờ tứ quý 2

Phù điêu phòng thờ tứ quý 1

Tranh tùng hạc diên niên

Tùng hạc diên nhiên là biểu tượng của sự thịnh vượng, trường thọ. Đây sẽ là chủ đề phù điêu lựa chọn tốt để trang trí phòng thờ giúp gia chủ đại cát đại lợi.

Tranh phù điêu tùng hạc diên niên 3

Tranh phù điêu tùng hạc diên niên 2

Tranh phù điêu tùng hạc diên niên 1

Tranh phù điêu nhất chi mai

Tranh phù điêu nhất chi mai 3

Tranh phù điêu nhất chi mai 2

Những lưu ý cần nhớ khi chọn phù điêu treo phòng thờ

Với ý nghĩa trong phỏng thủy thì phòng thờ có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, công danh, sự nghiệp của gia chủ. Chính vì thế, khi lựa chọn, bố trí tranh phù điêu phòng thờ, bàn thờ thì cần phải đảm bảo được sự hài hòa.

  • Cần chú ý đến nội dung của tranh, bởi không gian phòng thờ cần thể hiện sự tôn kính, trang nghiêm.
  • Về màu sắc nên lựa chọn những bức phù điêu màu sắc trung tính không nên chọn những bức phù điêu màu sắc chói mắt, hay quá u tối.
  • Không nên treo bức tranh phù điêu cao hơn so với bàn thờ.
  • Những bức phù điêu tuyệt đối không nên treo ở phòng thờ.
  • Bức phù điêu có hình dã thú như hổ, báo, chim ưng,…
  • Không treo bức phù điêu thể hiện sự tàn lụi, âu lo,…
  • Không nên treo những bức phù điêu có nội dung về tình cảm lứa đôi,..

Phù điêu phòng thờ 3

Đơn vị chuyên thiết kế và thi công tranh phù điêu phòng thờ uy tín

Điêu Khắc Sài Gòn ART chuyên thi công – cung cấp sản phẩm phù điêu phòng thờ bằng chất liệu composite, xi măng,… Công ty cung cấp sản phẩm khắp từ Bắc đến Nam. Nhận thi công tác phẩm bằng chất liệu composite, xi măng với nhiều loại bố cục quê hương, hoa văn cổ điển, phù điêu …

Tự hào là đơn vị đắp vẽ và bán tranh phù điêu hàng đầu Việt Nam, phù điêu chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nha!

Liên hệ