40+ Điêu Khắc Mô Hình Hươu Cao Cổ Trang Trí Đẹp Mắt

Mô hình hươu cao cổ 3

Theo quan niệm của phương Tây hay phương Đông thì mô hình hươu cao cổ tượng trưng cho những điều tốt đẹp, may mắn. Theo truyền thuyết từ xa xửa kể lại rằng: Hươu cao cổ là loài vật được sinh ra từ ánh hào quang của các viên ngọc quý. Cho nên nó mang lại nhiều điều tốt lành cho con người.

Mô hình con hươu cao cổ đã làm cho đồi sống tâm linh của con người thêm phong phú và đầy sự ngưỡng mộ tốt đẹp và sự mơ ước trong tương lai.

Mô hình hươu cao cổ 9
Mô hình hươu cao cổ 1

Hươu cao cổ

Hươu cao cổ được tìm thấy trong khu rừng mở của vùng hạ Sahara, Châu Phi. Chúng là loài động vật có vú, cổ dài và có móng guốc. Có thể nói hươu cao cổ là loài động vật cao nhất sống trên đất liền. Có những con hươu cao cổ khác nhau đôi chút về màu sắc và hoa văn. Vì vậy, đã có tới 9 loài hươu cao cổ được ghi nhận và tìm thấy ở các vị trí địa lý khác nhau.

Mô hình hươu cao cổ 1
Mô hình hươu cao cổ 2

Đặc điểm của hươu cao cổ

Hươu cao cổ là loài động vật rất hiền lành. Chúng không hung dữ và bạn không bao giờ có thể bắt chúng tấn công động vật hoặc người khác. Chúng chỉ đơn giản là gặm lá và tận hưởng thời gian của chúng trong ánh nắng mặt trời.

Hươu cao cổ cũng là loài động vật có trực giác nhạy bén, có thể cảm nhận được nguy hiểm đang đến gần và kịp thời thoát khỏi nó. Điều này giúp chúng tự cứu mình khi có những kẻ săn mồi đuổi theo.

Mô hình hươu cao cổ 2
Mô hình hươu cao cổ 3

Ý nghĩa của việc trang trí mô hình hươu cao cổ

Hươu cao cổ là loài động vật chạy rất nhanh tộc độ, độ bền và tuổi thọ. Những sử sách xa xưa ở Việt Nam thì loài vật được sinh ra từ những ánh hào quang của viên ngọc trân quý nhất thế gian, đại diện cho sự cao sang và quý tộc.

Mô hình hươu cao cổ 10
Mô hình hươu cao cổ 4

Ở Việt Nam, mô hình hươu cao cổ biểu trưng cho sự trường thọ và cuộc sống lâu dài hơn. Nó là loài duy nhất có thể tìm thấy được sự trường sinh bất tử

Hươu cao cổ mang đến cho gia chủ sự giàu có và thịnh vượng, là linh vật chỉ xuất hiện ở các triều đại hưng thịnh.

Còn là biểu tượng cho sự phúc hậu. Với vẻ mặt đều phúc hậu, hiền từ nên chúng được rất nhiều người yêu quý và cũng là biểu tượng hòa bình.

Mô hình hươu cao cổ 4
Mô hình hươu cao cổ 5

Đặt mô hình hươu cao cổ ở đâu hợp phong thủy?

Mỗi con vật trang trí phong thủy đều có vị trí tối ưu trong nhà hoặc văn phòng. Mô hình hươu cao cổ cũng không ngoại lệ. Bạn có thể đặt nó trong khu vực dựa trên ý định của bạn:

Mô hình hươu cao cổ 8
Mô hình hươu cao cổ 6

Theo bát quái phong thủy, bạn có thể đặt mô hình hươu cao cổ may mắn này ở góc Đông Nam của khu vực ăn uống hoặc khu vực phía Đông của ngôi nhà để mang lại sức khỏe và tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn cần một sự thúc đẩy hoặc đột phá trong công việc hoặc tiến độ kinh doanh của bạn, đặt một mô hình hươu cao cổ trong không gian làm việc của bạn sẽ tăng cường may mắn trong sự nghiệp cũng như tiền bạc. Đối với những người có chức quyền, bạn có thể đặt một con hươu cao cổ trên bàn làm việc để tượng trưng cho sự công nhận, danh vọng, sự nghiệp thành công ổn định lâu dài.

Mô hình hươu cao cổ 5
Mô hình hươu cao cổ 7

Mô hình hươu cao cổ được làm bằng chất liệu gì?

Mô hình hươu cao cổ có thể được sử dụng như một vật trưng bày làm tăng thêm vẻ đẹp trong khu vườn, sở thú hoặc trong trường học của bạn. Được chế tác bằng composite, bức tượng này mô phỏng hoàn hảo vẻ ngoài thật của con hươu cao cổ.

Tính năng đặc biệt của mô hình: không bị phá vỡ trong điều kiện bình thường, chống thấm nước và chịu thời tiết,…

Mô hình hươu cao cổ 6
Mô hình hươu cao cổ 8

Một số mẫu mô hình hươu cao cổ cực ấn tượng

Mô hình hươu cao cổ 12
Mô hình hươu cao cổ 9
Mô hình hươu cao cổ 13
Mô hình hươu cao cổ 10
Mô hình hươu cao cổ 14
Mô hình hươu cao cổ 11
Mô hình hươu cao cổ 15
Mô hình hươu cao cổ 12
Mô hình hươu cao cổ 11
Mô hình hươu cao cổ 13
Mô hình hươu cao cổ 16
Mô hình hươu cao cổ 14

Đơn vị chuyên điêu khắc mô hình hươu cao cổ chất lượng cao tại TP.HCM

Công ty Điêu Khắc Sài Gòn ART chuyên cung cấp mô hình hươu cao cổ composite đẹp nổi tiếng với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, công ty chuyên nghiệp từ khâu sản xuất đến khâu chăm sóc khách hàng.

Mô hình hươu cao cổ 7
Mô hình hươu cao cổ 15

Các sản phẩm của công ty đều được đảm bảo:

  • Sản xuất từ nguyên liệu có kiểm định, mang đến sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng.
  • Độ bền màu của sản phẩm cao. Sản phẩm được công ty chúng tôi sơn một lớp đặc biệt giúp bảo vệ điêu khắc tượng composite tránh khỏi những tác động của thời tiết. Vì vậy, sản phẩm linh hoạt sử dụng ở mọi không gian trong nhà hay ngoài trời.
  • Trọng lượng nhẹ, sử dụng chất liệu điêu khắc tượng composite giảm được đáng kể khối lượng của sản phẩm, giúp khách hàng thoải mái di chuyển mà không lo ngại về vấn đề trọng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ