Điêu Khắc Mô Hình Bằng Nhựa

Điêu khắc tạo mô hình bằng nhựa 3

Mô hình nhựa xuất hiện thực sự đã mở ra một chân trời mới, vật liệu không mới vì nó đã xuất hiện từ những năm 50. Những mô hình bằng nhựa đã thực sự làm mọi người chú ý, phát triển trên toàn thế giới với công năng nổi bật là quảng cáo. Điêu khắc mô hình bằng nhựa làm được gì mà lại được cả thế giới quan tâm đến như thế?

Điêu khắc tạo mô hình bằng nhựa 1

Điêu khắc mô hình bằng nhựa chim hồng hạc

Mô hình bằng nhựa là gì?

Mô hình nhựa, là mô hình mô phỏng lại đúng hình dạng, cấu tạo và hoạt động của một vật nào đó, nhưng với tỷ lệ nhỏ hơn rất nhiều. Các loại mô hình này thường được dùng để trưng bày, quảng cáo, nghiên cứu hay giải trí.

Ngoài cách gọi mô hình bằng nhựa còn có tên gọi khác là mô hình tỉ lệ, mô hình thường được chế tạo lắp ráp, trưng bày, sưu tầm hoặc biểu diễn bởi các mô hình gia.

Để tối ưu được hiểu quả và công năng của mô hình thì chất liệu nhựa được lựa chọn vì đáp ứng được tất cả các tiêu chí từ có chi phí rẻ, dễ dàng di chuyển, ít khả năng hư hỏng, chất lượng hình ảnh đẹp.

Điêu khắc tạo mô hình bằng nhựa 3

Điêu khắc mô hình bằng nhựa có 2 loại là mô hình tĩnh và mô hình động. Mô hình tĩnh là phiên bản thu nhỏ, mô phỏng giống kiểu dáng và thiết kế của sản phẩm gốc với tỷ lệ nhất định.

Mô hình động được lắp thêm động cơ và bộ vi mạch điện tử để có thể điều khiển từ xa, hay còn gọi là mô hình RC.

Mô hình nhựa nổi tiếng trên khắp thế giới, đất nước phát triển mạnh mẽ thể loại này là Nhật Bản. Tất cả các mô hình như người máy, thú vật, tàu vũ trụ, khoa học giả tưởng, mô hình người đều được mô phỏng vô cùng chân thực.

Ưu Điểm Khi Quảng Cáo Với Mô Hình bằng nhựa

Mô hình trang trí nhựa composite được làm bằng công nghệ đổ khuôn bằng nhựa composite, những chi tiết của mô hình được lắp ráp lại với nhau hoặc kết dính bằng keo chuyên dụng. Với một số mô hình phức tạp thì làm theo cách in 3D từng bộ phận sau đó lắp ghép lại với nhau. Làm theo cách 3D dễ dàng in nhãn hiệu, ghi chú kèm theo mô hình.

Mô hình bằng nhựa đã trở thành phương thức quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay, cách quảng cáo đáp ứng nhu cầu khách hàng về mẫu mã sản phẩm. Đây là phương thức quảng cáo đột phát, hiện đại, mới mẻ, mặt khắc còn tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả cao khi quảng cáo. Mô hình bằng nhựa dễ dàng lan tỏa thông điệp khi đặt ở những nơi đông người như rạp chiếu phim, các cửa hàng, quán xá showroom.

Điêu khắc tạo mô hình bằng nhựa 2

Điêu khắc mô hình bằng nhựa thu hút sự chú ý của nhiều người

Những mô hình quảng cáo kích thước lớn dễ dàng thu hút ánh nhìn của nhiều người, những quảng cáo bằng mô hình sáng tạo được cho là mang lại nhiều lợi nhuận cho đơn vị kinh doanh. Ưu điểm nổi bật nhất kể đến của mô hình bằng nhựa là: Mang tính sáng tạo và thu hút cao, có tính cơ động cao, có thể dễ dàng tháo lắp, di chuyển khi cần thiết.

Nhiều loại vật liệu, kích thước, kết cấu đa dạng cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu, giá cả hợp lý so với hiệu năng sử dụng.

Đơn vị cung cấp mô hình bằng nhựa trên toàn quốc

Điêu Khắc Sài Gòn ART chuyên điêu khắc mô hình bằng nhựa dễ dàng điêu khắc mô hình bằng nhựa, hãy liên hệ các đơn vị cung cấp này để có được sản phẩm chất lượng, ưng ý nhất. Quảng cáo bằng mô hình bằng nhựa mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, là phương thức quảng cáo sáng tạo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí!

Liên hệ