Điêu khắc cầu composite

Điêu khắc cầu composite 3

Composite là vật liệu đa năng, đa ứng dụng, được sử dụng vào rất nhiều công trình thiết kế, thi công. Vật liệu hiện đại đang dần thay thế các loại vật liệu truyền thống như gỗ, gốm sứ, kim loại. Điêu khắc cầu composite trong sân vườn, một sản phẩm khá mới mẻ nhưng lại có nhu cầu cao. Cùng tìm hiểu đơn vị thi công cầu composite uy tín, chất lượng tại đây.

Điêu khắc cầu composite 3

Cầu composite sân vườn

Cầu composite là gì?

Cầu composite là thiết kế, thi công cầu như bình thường nhưng thay vì sử dụng vật liệu xi măng, bê tông thì đây sử dụng vật liệu composite.

Composite vốn là vật liệu mới, là loại vật liệu tổng hợp, có thành phần là compozit. Điểm mới của vật liệu là được kết hợp từ 2 loại vật liệu tổng hợp tạo nên được công dụng vượt trội hơn vật liệu ban đầu.

Điêu khắc cầu composite 4

Các vật liệu truyền thống được sử dụng nhiều, được sử dụng từ rất lâu trước đây, khi con người bắt đầu biết sử dụng viên sỏi nhỏ để làm gạch. Lấy bùn thay vữa gắn các hòn sỏi kết dính với nhau.

Vật liệu nền: Là chất kết dính và tạo môi trường phân tán, bảo vệ pha gia cường không bị hư hỏng do tấn công của môi trường.

Truyền ứng suất sang pha gia cường khi có ngoại lực tác dụng, đóng góp các tính chất cần thiết khác như: cách điện, độ dẻo dai, màu sắc. Bền dẻo dai (chống lại sự phát triển của vết nứt).

Điêu khắc cầu composite 1

Thay vì gỗ mọi người thích sử dụng chất liệu composite

Điêu khắc cầu composite sẽ rất bền vì composite sẽ là vật liệu nền như một lớp nhựa bao bọc bên ngoài giúp bảo vệ phần lõi bên trong. Vì vật liệu nền bao gồm polymer (polyester, PE, PP, PVC, Epoxy, cao su…), kim loại, ceramic (xi măng…).

Vật liệu gia cường (phần cốt): Đóng vai trò là điểm chịu ứng suất tập trung, phân tán tốt vào VL nền, tính kháng hóa chất môi trường và nhiệt độ.

Thuận lợi cho quá trình gia công, thân thiện với môi trường, truyền nhiệt và giải nhiệt tốt, hạ thấp giá thành mà đem lai tính chất vượt trội.

Composite là vật liệu sợi làm phần cốt dạng sợi hoặc dạng hạt, vì composite gồm các loại sợi (thủy tinh, cellulose, cacbon, acramic…), hạt (hạt kim loại, hạt đất sét, bột gỗ, bột đá…), hoặc các hình dạng đặc biệt khác.

Ứng dụng của cầu composite trong sân vườn

Cầu composite trong sân vườn là một điểm nhấn cho sân vườn, tạo không gian vui chơi giải trí cho người già và trẻ em.

Với loại vật liệu này thì chắc chắn cầu trượt sẽ vô cùng an toàn cho các bé vui chơi, nô đùa.

Còn cầu bắc qua dòng sông, ao hồ trong sân vườn thì sao. Chắc chắn trong cần phải lo ngại về độ bền của loại vật liệu composite này.

Điêu khắc cầu composite 5

Tạo ra không gian trong lành, mát mẻ vô cùng, giúp gia chủ thư giãn hòa nhập với nhiên nhiên.

Tại sao nên chọn Composite, như các bạn đã tìm hiểu ưu điểm của của loại vật liệu này.

Đơn vị thi công cầu composite uy tín, chất lượng

Tìm đơn vị thi công điêu khắc cầu composite uy tín, chất lượng để có được công trình thi công hoàn hảo, đúng như mong muốn của bạn.

Điêu khắc cầu composite 2

Cầu composite trong bể bơi, cầu cho các bé vui chơi, hay cầu bắc qua dòng sông đơn vị thi công sẽ giúp bạn.