Điêu Khắc Cầu Composite Trang Trí Sân Vườn

Điêu khắc cầu composite 3

Composite là vật liệu đa năng, đa ứng dụng, được sử dụng vào rất nhiều công trình thiết kế, thi công. Vật liệu hiện đại đang dần thay thế các loại vật liệu truyền thống như gỗ, gốm sứ, kim loại. Điêu khắc cầu composite trong sân vườn, một sản phẩm khá mới mẻ nhưng lại có nhu cầu cao. Cùng tìm hiểu đơn vị thi công cầu composite uy tín, chất lượng tại đây.

Điêu khắc cầu composite 3

Điêu khắc cầu composite sân vườn

Cầu composite là gì?

Cầu composite là thiết kế, thi công cầu như bình thường nhưng thay vì sử dụng vật liệu xi măng, bê tông thì đây sử dụng vật liệu composite. Composite vốn là vật liệu mới, là loại vật liệu tổng hợp, có thành phần là compozit. Điểm mới của vật liệu là được kết hợp từ 2 loại vật liệu tổng hợp tạo nên được công dụng vượt trội hơn vật liệu ban đầu.

Điêu khắc cầu composite 4

Chất liệu để điêu khắc cầu composite trang trí sân vườn

Các vật liệu truyền thống được sử dụng nhiều, được sử dụng từ rất lâu trước đây, khi con người bắt đầu biết sử dụng viên sỏi nhỏ để làm gạch. Lấy bùn thay vữa gắn các hòn sỏi kết dính với nhau.

Vật liệu nền: Là chất kết dính và tạo môi trường phân tán, bảo vệ pha gia cường không bị hư hỏng do tấn công của môi trường.

Truyền ứng suất sang pha gia cường khi có ngoại lực tác dụng, đóng góp các tính chất cần thiết khác như: cách điện, độ dẻo dai, màu sắc. Bền dẻo dai (chống lại sự phát triển của vết nứt).

Điêu khắc cầu composite 1

Thay vì gỗ mọi người thích sử dụng chất liệu composite

Điêu khắc cầu composite sẽ rất bền vì composite sẽ là vật liệu nền như một lớp nhựa bao bọc bên ngoài giúp bảo vệ phần lõi bên trong. Vì vật liệu nền bao gồm polymer (polyester, PE, PP, PVC, Epoxy, cao su…), kim loại, ceramic (xi măng…).

Vật liệu gia cường (phần cốt): Đóng vai trò là điểm chịu ứng suất tập trung, phân tán tốt vào VL nền, tính kháng hóa chất môi trường và nhiệt độ.

Thuận lợi cho quá trình gia công, thân thiện với môi trường, truyền nhiệt và giải nhiệt tốt, hạ thấp giá thành mà đem lai tính chất vượt trội.

Composite là vật liệu sợi làm phần cốt dạng sợi hoặc dạng hạt, vì composite gồm các loại sợi (thủy tinh, cellulose, cacbon, acramic…), hạt (hạt kim loại, hạt đất sét, bột gỗ, bột đá…), hoặc các hình dạng đặc biệt khác.

Ứng dụng của cầu composite trong sân vườn

  • Điêu khắc cầu composite trong sân vườn là một điểm nhấn cho sân vườn, tạo không gian vui chơi giải trí cho người già và trẻ em.
  • Với loại vật liệu này thì chắc chắn cầu trượt sẽ vô cùng an toàn cho các bé vui chơi, nô đùa.
  • Còn cầu bắc qua dòng sông, ao hồ trong sân vườn thì sao. Chắc chắn trong cần phải lo ngại về độ bền của loại vật liệu composite này.
  • Tạo ra không gian trong lành, mát mẻ vô cùng, giúp gia chủ thư giãn hòa nhập với nhiên nhiên.
  • Tại sao nên chọn Composite, như các bạn đã tìm hiểu ưu điểm của của loại vật liệu này.

Điêu khắc cầu composite 5

Đặc điểm cầu composite trang trí sân vườn

  • Cầu trong sân vườn có nhiều hình dáng, được làm với nhiều chất liệu sắt, gỗ, đá, xi măng, … nhưng phần lớn cầu được làm bằng gỗ tự nhiên đã xử lý vật liệu để phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.
  • Mỗi khu vườn phong cách khác nhau lại có cách quy hoạch và thiết kế riêng biệt nên mỗi cây cầu có dáng dấp khác nhau: có chiếc dài thẳng đơn giản, có chiếc cong cong tay vịn.
  • Dù kích thước cầu nhỏ hay lớn, ngắn hay dài, thì hình ảnh chiếc cầu bắc qua dòng nước vẫn tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc cho cảnh quan ngôi nhà.
  • Khi trang trí cây cầu nối trong sân vườn ngôi nhà, chủ nhà thường tạo độ bền vững cho hau đầu trụ cầu và các thanh gỗ trên cầu được ghép chắc chắn, đảm bảo sự an toàn, bền vững, tránh để trẻ em tự do đi bộ trên cầu không tay vịn mà không có sự kiểm soát của phụ huynh.

Điêu khắc cầu composite 2

Đơn vị thi công điêu khắc cầu composite uy tín, chất lượng

Chiếc cầu nhỏ xinh thiết kế đơn giản được bắc ngang qua một ao nhỏ bên dưới trồng sen và nhiều cây xanh quanh sẽ tạo nên một không gian lôi cuốn hơn. Cách bố trí này gợi lên một phong cách đậm nét đặc biệt là mang dáng dấp khuôn viên khu vườn ở Trung Quốc mà các bạn hẳn sẽ thấy qua màn ảnh nhỏ.

Điêu Khắc Sài Gòn ART chuyên thiết kế điêu khắc cầu composite sân vườn với nhiều hình dạng, kích cỡ khác nhau và việc chọn một kiểu cách phù hợp với tiểu cảnh sân vườn và ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để chọn được cách bày trí tốt nhất để có được một không gian đẹp và khiến bạn hoàn toàn hài lòng nhé!

Liên hệ