Top 22+ Mẫu Hoa Văn Kiến Trúc Pháp Trang Trí Cổ Điển, Tân Cổ Điển

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 23

Hoa văn kiến trúc Pháp trang trí cổ điển là một trong những chi tiết được rất nhiều người ưa chuộng và chọn làm để trang trí cho ngôi nhà của mình, tạo nên một nét đẹp văn hóa đặc trưng trong phong cách cổ điển giữa dòng thành phố tấp nập hiện đại. Chính bởi vì nét đẹp cổ kính mà rất sang trọng mà kiến trúc Pháp mang lại. Trong bài viết này hãy cùng Điêu Khắc Sài Gòn ART điểm qua top 12 mẫu hoa văn kiến trúc Pháp trang trí đẹp nhất mọi thời đại nhé!

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 1

Nghệ thuật kiến trúc cổ điển, tân cổ điển

Là một trong những phong cách thiết kế rất đặc trưng của phong cách cổ điển sang trọng, nếu bạn là một người có ánh mắt thẩm mỹ thì sẽ nhận ra được nét đẹp trong những đường nét hoa văn phào chỉ mềm mại, uốn lượn tạo ra điểm nhấn khác biệt trong công trình kiến trúc, chắc chắn bạn sẽ thật sự bị mê hoặc bởi những công trình cổ điển hoa văn kiến trúc Pháp trang trí, và điểm đặc biệt là những công trình này được khắc họa qua đôi bàn tay điêu luyện của những người kiến trúc sư đến từ đơn vị Điêu Khắc Sài Gòn ART với đầy nhiệt huyết và sáng tạo.

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 2

Kiểu hoa văn kiến trúc Pháp trang trí không chỉ đơn gian thể hiện qua đường nét uốn lượn thanh tao, mà còn là thông qua cả màu sắc và cách bài trí bố trí không gian nữa.

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 3

Những ngôi biệt thự được xây dựng trên một diện tích đất rộng lớn nên nhà được thiết kế thoải mái đưa ra những ý tưởng sáng tạo. Nâng tầm sống của gia đình lên một đẳng cấp mới. Kiến trúc được lựa chọn theo những gam màu trắng rất nhẹ, thanh thoát. Sẽ làm nổi bật lên các chị tiết trang trí đặc trưng của phong cách cổ điển Pháp.

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 4

Nét đặc trưng hoa văn kiến trúc pháp cổ điển

Những mẫu hoa văn kiến trúc Pháp cổ điển mang đến cho biệt phủ của gia chủ sự trang nhã và nét đẹp tiềm ẩn sang trong trong không gian, làm điểm nhấn đặc biệt. Ngoài ra, trong phong cách cổ điển còn có thể giúp cho không gian biệt thự thêm nổi bật khu vực sảnh chính độc đáo.

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 5

Nét đặc trưng chỉnh trong kiếm trúc Pháp cổ điển là điểm nhấn giữa hoa văn và phù điêu. Đan xen theo đó là hành lang ban công sử dụng mẫu con tiện bê tông trang trí.

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 6

Hầu hết những thiết kế đẹp mang đặc trưng mẫu hoa văn kiến trúc Pháp đều dựa vào các chi tiết trang trí phù điêu, hoa văn để định hình kiến trúc. Tùy vào sở thích và nhu cầu của từng gia đình mà quyết định thiết kế biệt thự sẽ hoặc chỉ mượn những điểm nhấn nhất định cho trang trí không gian ngoại thất.

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 7

Những tác phẩm trang trí phù điêu nghệ thuật không thể thiếu trong kiến trúc biệt thự cổ Pháp. Đặc biệt là với các loại con sơn rầm trang trí quanh biệt thự hay những con bọ rầm hoa văn. Với những mẫu thiết kế này, không một loại hoa văn nào khác có thể thay đổi cho kiến trúc. Từ những hoa văn cổ điển này đã thiết lập nên những công trình để đời luôn mang giá trị nghệ thuật cao, lưu truyền mãi.

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 8

Những mẫu thiết kế của hoa văn kiến trúc Pháp cổ điển trang trí

Trong thiết kế kiến trúc cổ điển nhẹ nhàng, và thanh thoát để toát lên sự tinh tế, sang trọng đang dần dần chiếm được tình cảm của rất nhiều người. Cụ thể đó là khi kiến trúc cổ điển được hiện diện trên mặt tiền nhà ống ngày càng thêm thẩm mỹ. Dưới đây là tổng hợp các mẫu thiết kế của hoa văn kiến trúc Pháp cổ điển trang trí.

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 9

 

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 22

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 21

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 20

 

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 19

 

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 17

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 16

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 15

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 14

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 13

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 12

 

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 11

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 10

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 22

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 21

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 20

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 19

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 18

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 17

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 16

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 15

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 14

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 13

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 12

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 11

Hoa Văn Kiến Trúc Pháp 10

Đơn vị sản xuất hoa văn kiến trúc Pháp cổ điển

Điêu Khắc Sài Gòn ART là nhà sản xuất sản phẩm hoa văn xi măng, phù điêu hoa văn cổ điển đẹp nhất và tốt nhất trong Nam. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm con sơn bê tông, con sơn đỡ mái, con sơn rầm, các loại con đấu trang trí. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được một mức giá ưu đãi nhé!

Liên hệ