Điêu Khắc Tượng Karaoke Cách Tạo Điểm Nhấn Hiệu Quả

Điêu khắc tượng Karaoke 2

Các quán karaoke ngày càng mọc lên nhiều để phục vụ nhu cầu của khách hàng, nhưng không phải quán nào cũng thu hút được nhiều khách hàng. Chính vì vậy chủ của các quán karaoke luôn trăn trở để tìm ra phương pháp tốt nhất, tạo ấn tượng với khách hàng, thu hút khách hàng. Điêu khắc tượng Karaoke là phương pháp hiệu quả tạo ra ấn tượng đó.

Điêu khắc tượng Karaoke 1

Điêu khắc hoa văn trang trí phòng karaoke

Chất liệu điêu khắc tượng karaoke

Như các bạn đã biết chất liệu làm tượng điêu khác có rất nhiều loại như: xi măng, thạch cao, kim loại, 3D, composite, gỗ,… Những chất liệu thường được chọn để điêu khắc tượng karaoke là composite và xi măng.

Ưu điểm của composite là tạo hình tượng rất đẹp, mềm mịn và thường có màu vàng hoặc màu trắng, là những màu nổi bật khi lên ảnh rất đẹp. Khi tạo hình sư tử, rồng hoặc hoa văn cổ điển và bán cổ điển tạo được sự thu hút cho người nhìn.

Chế Tác Tượng Ai Cập 11

Tượng và họa tiết điêu khắc bằng kim loại

Mặc dù giá chất liệu composite đắt hơn chất liệu xi măng nhưng nó xứng đáng để bạn bỏ ra nhiều tiền hơn. Khi kết quả bạn thu được là những bức tượng đẹp, nổi bật, sáng tạo, đặc sắc, thu hút được nhiều khách hàng, từ đó doanh thu tăng lên.

Điêu khắc tượng bằng xi măng được lựa chọn nhiều hơn vì chất liệu rẻ và có vẻ đẹp cũng không kém cạnh chất liệu composite. Nếu bạn là chủ quán karaoke ở hạng trung thì bạn nên chọn chất liệu xi măng.

Ngoài rẻ và đẹp ra thì cả 2 chất liệu trên đều rất bền có thể để hàng ngàn năm mà không bị hư hỏng gì. Nên bạn có thể yên tâm bỏ ra chi phí một lần để tạo ra không gian đẹp nhất cho quán karaoke.

Cách điêu khắc tượng karaoke ấn tượng

Trong phạm trù của điêu khắc có 3 cách là tạc, đúc và đắp. Tạc là sử dụng dụng cụ như mài để tạc lên các chất liệu cứng như đá, tạo ra các hình thù như mình mong muốn. Tạc là phương pháp khó nhất vì người nghệ nhân phải làm việc với các khối đá nặng, khi sai sót thì rất khó sửa chữa.

Phương pháp đúc có thể nói đơn giản hơn rất nhiều, tất cả các bước khó đã tập hợp ở khâu làm khuôn đúc. Để làm được khuôn đúc tượng yêu cầu người nghệ nhân phải thực sự tinh tế, có chuyên môn cao, tất cả các chi tiết của khuôn đúc phải đúng đến từng cm.

Điêu khắc tượng Karaoke 3

Phương pháp đắp tượng là phương pháp phổ biến nhất, người nghệ nhân thường quen với phương pháp này hơn cả. Vì có rất nhiều bức tượng điêu khắc cần điêu khắc trực tiếp lên một mặt phẳng hoặc trên tường. Vì vậy việc điêu khắc đắp nổi sẽ dễ dàng hơn 2 phương pháp trên và phù hợp hơn.

Đắp tượng là hình thức dùng chất liệu xi măng hoặc thạch cao đắp lên bề mặt phẳng và sử dụng công cụ để tạo độ lồi lõm và tạo ra hình thù mong muốn. Trong 3 phương pháp trên thì điêu khắc tượng sử dụng phương pháp đúc kết hợp đắp nổi. Vì chủ tiệm karaoke cần những bức tượng sáng tạo, đặc sắc, có dấu ấn chứ không phải những bức tượng giống y như nhau.

Vì vậy kết hợp với phương pháp tạc sẽ tạo nên các bức tranh đặc sắc, sáng tạo, tạo nên dấu ấn và thu hút người nhìn. Vì vậy hãy chọn những nơi cung cấp và thi công tượng karaoke đặc sắc, sáng tạo.

Đơn vị chuyên thi công điêu khắc tượng karaoke đẹp tại TPHCM

Mục đích của những khách hàng đến với quán karaoke là để giải trí và một mục đích rất quan trọng nữa là để check in. Chính vì vậy các bức tượng điêu khắc ở đây phải thật ấn tượng, thu hút người nhìn và đẹp khi lên hình. Hình ảnh điêu khắc tượng karaoke không giống như bình thường là điêu khắc các con vật, người hay phong cảnh. Những hình ảnh này là kết hợp của tất cả mọi thứ đó, vì chỉ có khác biệt mới thu hút được sự chú ý của nhìn.

Điển hình những bức tượng điêu khắc ở quán karaoke là hình người gắn cánh, thân người đầu sư tử, tượng người phụ nữ gợi cảm và rất nhiều hình ảnh sáng tạo khác mà tùy theo chủ quán karaoke mong muốn. Điêu Khắc Sài Gòn ART chuyên cung cấp tất cả các loại trượng trang trí bền đẹp, chất lượng cao với đa dạng mẫu mã,…Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí!

Điêu khắc tượng Karaoke 2

Liên hệ