Dịch Vụ Cho Thuê 12 Con Giáp Trang Trí Tết Cổ Truyền

Cho thuê 12 con giáp trang trí tết 1

Vào những dịp lễ tết, các đồ vật trang trí lại được mọi người tìm kiếm để tăng thêm phần sinh động và điểm nhấn cho không gian nhà, cửa hàng, quán ăn… Dịch vụ cho thuê 12 con giáp trang trí Tết là những dịch vụ nổi bật hiện nay và được nhiều người tìm kiếm, lựa chọn cho mình những con giáp trang trí bắt mắt và giúp cho không gian trở nên nổi bật hơn, tạo không khí tết ấm áp.

Cho thuê 12 con giáp trang trí tết 1

Tuê tượng 12 con giáp trang trí tết thêm sinh động hơn

Ý nghĩa của 12 con giáp trong phong thủy

Vào những ngày cuối năm, các gia đình Việt Nam đều dọn dẹp, trang trí nhà cửa với mong muốn đầu năm đàng hoàng, tử tế thì cuối năm sẽ hạnh phúc, ấm no. Tục lệ trang hoàng nhà cửa có ý nghĩa lớn đối với nền văn hóa truyền thống của người Việt nói chung và của từng gia đình nói riêng. Việc làm này vừa thể hiện được sự trân trọng những giá trị truyền thống, vừa cho thấy không khí Tết đang đến gần.

Văn hóa phương Đông sử dụng 12 con giáp để tính cho từng năm riêng biệt và nhiều hệ thức đếm khác nhau. Đây là một nét văn hóa truyền thống lâu đời tại các quốc gia phương Đông và có nhiều ý nghĩa quan trọng.

Sử dụng những con giáp để bày trí trong nhà, cửa hàng, quán ăn… là một trong những tín ngưỡng dân gian lâu đời với mong muốn cầu sự may mắn, tài lộc và bình an cho gia đình cũng như giúp cho việc làm ăn đạt được nhiều sự thuận lợi, may mắn.

Tượng 12 con giáp 1

Mỗi một người sẽ tương hợp với một con giáp khác nhau, ý nghĩa mang lại sự may mắn và hanh thông hơn, xua đi những điều xui, điềm không may. Chính vì thế mà nhiều người thường chọn lựa những đơn vị cho thuê 12 con giáp trang trí tết để đặt tại nhà, cửa hàng của mình. Mỗi một con vật sẽ mang đến những ý nghĩa phong thủy khác nhau, thể hiện những sức mạnh, sự linh thiêng riêng của mình để mang lại những điều tốt lành nhất cho gia chủ và các thành viên khác.

Những linh vật này thể hiện sức mạnh, sự thịnh vượng, âm dương hòa hợp để tạo phong thủy, cầu những điều tốt lành hơn, mong muốn đạt được thành công, thăng tiến trong công việc cũng như việc làm ăn kinh doanh.

Vì sao nên thuê 12 con giáp trang trí Tết

Trong công việc làm ăn, kinh doanh, yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng. Đặc biệt là những quốc gia phương Đông thì văn hóa tín ngưỡng tâm linh rất phong phú. Việc trang trí 12 con giáp sẽ mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt trong ngày tết.

Những ngày tết là những ngày đầu năm mới, bắt đầu của một năm. Trong văn hóa phương Đông những ngày này mọi người thường cầu mong sự may mắn và tài lộc đến với mình thông qua các vật phẩm phong thủy.

Cho thuê 12 con giáp trang trí tết 2

12 con giáp mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt trong năm mới

Do đó mà nhiều cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, khách sạn… thường trang trí những bức tượng hình 12 con giáp với những ý nghĩa may mắn, cầu phước lộc cho việc làm ăn kinh doanh được phát đạt hơn trong một năm mới.

Với nhu cầu này, nhiều đơn vị cho thuê 12 con giáp trang trí tết trên thị trường. Những con giáp này có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau và nhiều tạo hình dùng để đặt tại không gian nhà, cửa hàng, cửa hiệu.

Bên cạnh ý nghĩa phong thủy thì việc sử dụng 12 con giáp trang trí tết còn giúp cho không gian nhà trở nên sinh động hơn, tạo nên một không khí tết ấm áp, nhiều niềm vui cũng như tạo điểm nhấn đặc biệt hơn trong ngày tết.

Đơn vị cho thuê 12 con giáp trang trí Tết tại TP.HCM

Nhu cầu trang trí tết với 12 con giáp hiện nay của mọi người ngày càng nhiều. Tuy nhiên nhiều người thường lựa chọn hình thức thuê những linh vật này về trang trí trong những ngày tết để có thể tiết kiệm chi phí cũng như tạo được nhiều sự đặc biệt trong ngày năm mới.

Vì vậy thị trường cho thuê 12 con giáp trang trí tết hiện nay rất đa dạng và sôi nổi. Nhiều nơi cho thuê những linh vật này với nhiều loại chất liệu, mẫu mã và giá thành khác nhau để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình.

Công ty Điêu Khắc Sài Gòn ART là địa chỉ nhận làm và cho thuê 12 con giáp dùng để trang trí tết tại TP.HCM. Những sản phẩm 12 con giáp tại đây được tạo hình bởi những nghệ nhân có tay nghề cao nên mang lại mẫu mã đẹp, đa dạng, bắt mắt.

Cho thuê 12 con giáp trang trí tết 3

Thuê 12 con giáp để trang trí tết được nhiều người lựa chọn

Với những mẫu linh vật trang trí tết này sẽ giúp cho không gian nhà, cửa hàng của mọi người trở nên sinh động, thu hút hơn cũng như mang lại ý nghĩa may mắn, cầu tài lộc cho một năm thuận lợi và thành công hơn.

Văn hóa phương Đông trong những ngày đầu năm mới thường lựa chọn trang trí 12 con giáp với nhiều ý nghĩa đặc biệt. Hiện nay nhiều người thường lựa chọn các đơn vị cho thuê 12 con giáp trang trí tết để trang trí cho không gian cửa hàng kinh doanh của mình với mong muốn mang lại sự may mắn, các ý nghĩa phong thủy cũng như cầu tài lộc cho công việc làm ăn, kinh doanh được thuận lợi hơn.

Liên hệ