Điêu khắc tượng Bạch Tuyết và 7 chú lùn

Điêu khắc tượng Bạch Tuyết và 7 chú lùn 2

Bạch Tuyết và 7 chú lùn là những nhân vật quen thuộc trong truyện cổ tích mà hầu như ai cũng biết đến. Tượng tạo hình của các nhân vật này được lựa chọn trang trí cho một số công trình nhất định. Vậy điêu khắc tượng Bạch Tuyết và 7 chú lùn như thế nào, tượng được sử dụng trang trí ở đâu? Mọi người hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau.

Điêu khắc tượng Bạch Tuyết và 7 chú lùn 1

Điêu khắc tượng Bạch Tuyết và 7 chú lùn trang trí cho không gian thêm sinh động

Tượng Bạch Tuyết và 7 chú lùn được làm từ chất liệu gì?

Bạch Tuyết và 7 chú lùn là những nhân vật quen thuộc mà hầu như từ trẻ con đến người lớn ai cũng đều biết. Đây là những nhân vật được tạo hình và dùng trang trí cho nhiều công trình trong đời sống hiện nay.

Điêu khắc tượng Bạch Tuyết và 7 chú lùn 3

Điêu khắc hình tượng của các nhân vật này được làm từ chất liệu gì là điều mà nhiều người thắc mắc. Việc tạo hình và điêu khắc những nhân vật này trước đây thường được làm bằng xi măng hoặc điêu khắc trên đá.

Tuy nhiên với sự phát triển hiện đại thì ngày nay các nhân vật này được tạo hình từ nhiều chất liệu khác nhau, điển hình như composite. Mỗi chất liệu đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng biệt.

Tượng được sử dụng trang trí cho công trình nào?

Điêu khắc tượng Bạch Tuyết và 7 chú lùn 2

Tượng được sử dụng trang trí trong nhiều công trình khác nhau

Tượng của các nhân vật này thường được sử dụng trang trí trong nhiều công trình khác nhau, mang những ý nghĩa đặc biệt. Các bức tượng cũng giúp cho không gian thêm phần sinh động, tạo sự vui tươi.

Điêu khắc tượng Bạch Tuyết và 7 chú lùn thường được lựa chọn dành cho các công trình nhà ở sân vườn có diện tích rộng lớn, những khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi, các trường học mẫu giáo, những công trình vui chơi…

Đơn vị điêu khắc tượng Bạch Tuyết và 7 chú lùn uy tín

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị thi công điêu khắc tượng của các nhân vật cổ tích này. Mỗi một đơn vị đều có giá thành, chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng nên mọi người thường băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào.

Điêu khắc tượng Bạch Tuyết và 7 chú lùn 4

Điêu Khắc Sài Gòn ART là đơn vị chuyên điêu khắc các mẫu tượng theo các yêu cầu của khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được điêu khắc kỹ lưỡng, tạo hình đẹp mắt và đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Những bức tượng nhân vật cổ tích mang ý nghĩa đặc biệt khi sử dụng trong trang trí cũng như mang lại sự vui tươi, độc đáo cho không gian. Điêu khắc tượng Bạch Tuyết và 7 chú lùn hiện nay được nhiều đơn vị chọn lựa để tô điểm cho từng công trình cũng như mang lại sự thẩm mỹ cho các không gian.

Liên hệ