Điêu khắc súng thần công

Điêu khắc súng thần công 3

Súng thần công là một loại vũ khí dùng trong quân sự được phát minh từ những thế kỷ trước. Ngày nay loại súng này được nhiều người lựa chọn làm vật trang trí cho căn nhà mình nhằm mang đến ý nghĩa phong thủy và giúp căn nhà tránh được những tà khí xấu. Mọi người hãy cùng tìm hiểu điêu khắc súng thần công như thế nào và ý nghĩa là gì qua các thông tin sau.

Điêu khắc súng thần công 3

Điêu khắc súng thần công được nhiều người chọn lựa hiện nay

Súng thần công là gì?

Súng thần công là một phát minh của quân sự và được sử dụng trong các cuộc chiến xa xưa. Ngày nay sử dụng súng thần công trong trang trí được nhiều người ưa chuộng với những sản phẩm điêu khắc hoàn mỹ.

Điêu khắc súng thần công 2

Điêu khắc loại súng này được điêu khắc trên nhiều loại chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của mỗi người hay đơn vị thi công để tạo nên một sản phẩm có hình dáng, màu sắc tương tự như những loại súng thật.

Điêu khắc súng thần công 1

Kích thước điêu khắc của loại súng này sẽ phụ thuộc vào từng không gian trang trí. Đối với những căn nhà biệt thự, công trình lớn sẽ có sản phẩm điêu khắc với kích thước to lớn hơn.

Ý nghĩa điêu khắc súng thần công trong phong thủy

Điêu khắc súng thần công 5

Súng thần công mang lại dương khí tốt cho phong thủy căn nhà

Không chỉ mang ý nghĩa trang trí cho không gian thêm phần độc đáo, khác biệt mà điêu khắc súng thần công còn mang những ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Loại súng này biểu trưng cho sức mạnh đánh bật đi những vận không may cho gia đình.

Theo phong thủy, loại súng này biểu trưng cho dương khí, có tác dụng xua đuổi vận hạn, tăng cường dương khí, những vận khí tốt cho căn nhà, giúp gia chủ gặp được nhiều điều may mắn và thịnh vượng.

Bên cạnh đó loại súng này thường được đặt trước cửa nhằm trấn giữ phong thủy cho căn nhà, bảo vệ cho căn nhà khỏi vận khí xấu, tà khí xâm nhập.

Đơn vị điêu khắc súng thần công uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thực hiện điêu khắc loại súng này từ nhiều loại vật liệu, kiểu dáng đa dạng, giá thành khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị uy tín không phải là điều đơn giản.

Điêu khắc súng thần công 4

Điêu Khắc Sài Gòn ART là đơn vị chuyên thực hiện điêu khắc nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Tại đây có những nghệ nhân tay nghề cao sẽ giúp mọi người có được sản phẩm điêu khắc loại súng này chất lượng, đảm bảo độ bền cao.

Trấn giữ phong thủy cho căn nhà, tránh những vận khí xấu được nhiều người quan tâm hàng đầu. Trong đó việc lựa chọn điêu khắc súng thần công để trấn giữ cho căn nhà cũng như làm vật trang trí được mọi người ưa chuộng để mang lại sinh khí tốt và xua đuổi điều không may.

Liên hệ