Thiết Kế Thi Công Chùa Trọn Gói

Thiết kế thi công chùa trọn gói 1

Phật giáo là tôn giáo phát triển nhất tại Việt Nam. Có thể thấy, trên mọi nẻo đường của đất nước, đâu đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp hình ảnh những ngôi chùa, mang dáng vẻ uy nghiêm, thanh tịnh. Xây dựng chùa chiền vì thế được chú trọng nhiều hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng thờ cúng của người dân.

Thiết kế thi công chùa trọn gói 1 Thiết kế thi công chùa trọn gói 2

Qua từng thời kì phát triển của đất nước, kiến trúc chùa cũng có nhiều sự thay đổi, và cũng phụ thuộc vào văn hóa của từng địa phương. Chùa của người Khơ Me mang những nét đặc trưng của kiến trúc Thái Lan, Campuchia, trong khi chùa của người Mường có cấu tạo đơn giản, bằng chất liệu tranh tre.

Thiết kế thi công chùa trọn gói 3

Thiết kế thi công chùa trọn gói 4

Thiết kế thi công chùa trọn gói 5

Chùa có thể được xem là một quần thể kiến trúc với nhiều công trình được xây dựng trong một khu vực. Tại Việt Nam, chùa có thể được xây dựng theo nhiều phong cách từ đơn giản nhất cho đến phức tạp. Những chất liệu xây dựng vì thế cũng khá phong phú, như tre, gỗ, tranh, ngói cho đến những chất liệu hiện đại như xi măng, bê tông, composite…

Thiết kế thi công chùa trọn gói 6

Thiết kế thi công chùa trọn gói 7

Nhằm đáp ứng nhu cầu thi công chùa chiền ngày càng tăng cao, công ty Điêu Khắc Sài Gòn xin hân hạnh mang đến dịch vụ thiết kế thi công chùa trọn gói. Chúng tôi sở hữu đội kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, am tường nhiều phong cách kiến trúc chùa, trong nhiều năm qua đã thi công nhiều công trình chùa chiền, đáp ứng nhu cầu của người dân. Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty cổ phần Điêu Khắc Sài Gòn để được tư vấn.