Đắp Hoa Văn Biệt Thự

Đắp Hoa Văn Biệt Thự 2
Điêu Khắc Sài Gòn tự hào là đơn vị thi công đắp hoa văn biệt thự có uy tín, chất lượng trong khu vực Đông Nam Bộ nói riêng và trên cả nước nói chung. Chúng tôi cung cấp cho Quý khách những mẫu hoa văn cực kỳ đẹp mắt với chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian với giá cả vô cùng cạnh tranh, sự hài lòng của Quý khách là niềm vui của chúng tôi.

Phong cách cổ điển luôn có chỗ đứng đặc biệt quan trọng, bởi tính trang trọng, đài các của nó. Trong đó, phần họa tiết của công trình luôn là phần yêu cầu sự tỉ mỉ, cầu kỳ. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu khi đắp hoa văn biệt thự, cần yêu cầu gì đặc biệt hơn so với các công trình khác?

Đắp Hoa Văn Biệt Thự 1 Đắp Hoa Văn Biệt Thự 2

Chất liệu hoa văn

Không chỉ riêng phần hoa văn, mà toàn bộ công trình muốn thống nhất theo một chủ đề, thì người kiến trúc sư phải chọn lựa kỹ càng về vật tư. Khi tiến hành đắp hoa văn biệt thự, được xem là “bộ áo” của toàn bộ kiến trúc, nếu sử dụng chất liệu kém chất lượng hoặc không phù hợp sẽ làm giảm giá trị của biệt thự đi rất nhiều.

Đắp Hoa Văn Biệt Thự 4

Đắp Hoa Văn Biệt Thự 3

Thông thường, hoa văn biệt thự sẽ được làm từ xi măng, đá hoặc composite khi trang trí bề ngoại thất, mặt tiền. Trong khi những hoa văn với thành phần thạch cao, gỗ được sử dụng ở phần nội thất.

Đắp Hoa Văn Biệt Thự 5

Phong cách hoa văn

Như đã đề cập ở đầu đề, đa số các nhà kiến trúc sư đều muốn thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển như Baroque, Phục Hưng Ý, Hy Lạp,…nhằm thể hiện được hết sự nguy nga, bề thế của những công trình với diện tích rộng như biệt thự. Bên cạnh đó, không phải gia chủ nào cũng thích phong cách cổ điển, nhất là những người trẻ, họ muốn biệt thự của mình cũng hiện đại theo sự phát triển của kiến trúc ngày nay.

Đắp Hoa Văn Biệt Thự 6

Đắp Hoa Văn Biệt Thự 7

Đắp Hoa Văn Biệt Thự 8

Do đó, khi đắp hoa văn biệt thự cần xác định phong cách rõ ràng, vì chúng sẽ là điểm nhấn tạo nên style mà biệt thự hướng tới. Phong cách cổ điển đi kèm với những hoa văn được thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ, uốn lượn và đối xứng với nhau, tạo nên nét riêng trang nhã, sang trọng. Phong cách hiện đại lại hướng tới sự đơn giản, tinh tế, bất đối xứng không theo lối kiến trúc cũ tạo sự mạnh mẽ, khỏe khoắn cho công trình.

Đơn vị thi công lành nghề

Hoa văn đóng vai trò quan trọng trong kiến trúc, vì vậy đòi hỏi đơn vị thi công phải có tay nghề kinh nghiệm, chuyên môn cao. Điêu Khắc Sài Gòn ART tự hào là đơn vị thi công đắp hoa văn biệt thự có uy tín, chất lượng trong khu vực Đông Nam Bộ nói riêng và trên cả nước nói chung. Chúng tôi cung cấp cho Quý khách những mẫu hoa văn cực kỳ đẹp mắt với chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian với giá cả vô cùng cạnh tranh, sự hài lòng của Quý khách là niềm vui của chúng tôi.