Đắp Vẽ Hoa Văn

Đắp Vẽ Hoa Văn 1
Điêu Khắc Sài Gòn chuyên đắp vẽ hoa văn cho các công trình biệt thự, lâu đài, villa, chùa, nhà thờ… Thi công toàn quốc, nghệ nhân lành nghề, giá cả cạnh tranh

Người thợ đắp vẽ hoa văn có tay nghề cao luôn được xem là “của hiếm”,vì họ mang đến những công trình ấn tượng và vô cùng hoàn hảo khi hoàn thiện. Mỗi đường nét trên hoa văn, luôn được người nghệ nhân chăm chút, bỏ vào đó toàn bộ tâm huyết của mình.

Thế nào là nghệ thuật đắp vẽ hoa văn?

Đắp vẽ hoa văn là loại hình nghệ thuật trang trí hoa văn cho các công trình xây dựng, thường là biệt thự, villa, lâu đài… Hoa văn được làm nổi trên bề mặt nền cùng với nhiều họa tiết lồi, lõm với nhiều hình dáng khác nhau. Đắp vẽ hoa văn là một nghệ thuật hoàn toàn được thực hiện thủ công bởi những người thợ có tay nghề, kỹ năng cao trong lĩnh vực điêu khắc.

Đắp Vẽ Hoa Văn 1 Đắp Vẽ Hoa Văn 2

Khi nào cần thi công đắp vẽ hoa văn?

Đắp vẽ hoa văn được ứng dụng trang trí không gian theo hướng sang trọng, cổ điển cũng như khi gia chủ cần tạo điểm nhấn cho không gian của mình. Các công trình đền, chùa, nhà biệt thự, kiến trúc nhà hiện đại … xây dựng mới hoặc được cải tạo là những hạng mục thường được trang trí hoa văn.

Một số phong cách đắp vẽ hoa văn phổ biến

Đắp vẽ hoa văn phù điêu đối xứng

Đắp hoa văn phù điêu đối xứng là style được nhiều nghệ nhân cũng như khách hàng lựa chọn nhất hiện nay bởi sự đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Họa tiết hoa lá, cây cỏ… thường được sử dụng để cách tân, trang trí theo nguyên tắc đối xứng với nhiều kích thước, chi tiết đa dạng, sinh động.

Đắp Vẽ Hoa Văn 3

Đắp Vẽ Hoa Văn 4

Đắp vẽ hoa văn hình tượng

Đắp hoa văn hình tượng thường được người thợ tiến hành trong những ngôi đền, chùa hoặc trong không gian nhà thờ ….. Tượng truyền thần được đắp vẽ chuẩn xác trong từng chi tiết từ nét mặt cho đến thần thái của bức tượng. Loại hình vẽ hoa văn này cũng thường được sử dụng trên trụ, cột.

Đắp Vẽ Hoa Văn 6

Đắp Vẽ Hoa Văn 5

Đắp vẽ hoa văn tân cổ điển

Đắp vẽ hoa văn tân cổ điển được sử dụng nhiều trong không gian nhà biệt thự cũng như trên những bức tường tại các công trình sang trọng, có kích thước lớn và có nhiều người thường xuyên quan lại, nhìn ngắm như nhà hàng, khách sạn, lâu đài… Loại hình điêu khắc hoa văn này rất được ưa chuộng hiện nay và bạn có thể hoàn toàn hài lòng với những gì nhìn thấy được sau khi công trình thi công hoàn thiện.

Đắp Vẽ Hoa Văn 7

Đắp Vẽ Hoa Văn 8

Nếu bạn muốn tìm một nơi đắp vẽ hoa văn cho công trình của bạn thì có thể liên hệ ngay với Điêu Khắc Sài Gòn để có thể lựa chọn nhiều mẫu hoa văn đẹp, chất lượng từ những người thợ lành nghề và có nhiều kinh nghiệm.