Thiết kế thi công và cung cấp con nai cho sân vườn bằng xi măng và composite đủ kích cỡ

Cung cấp con nai bằng xi măng 2

Công trình thi công đắp thú bằng xi măng được rất nhiều đơn vị giải trí lựa chọn như khu giải trí, khu du lịch, công viên, trường học. Hình ảnh các bức tượng thụ khá phổ biến và quen thuộc trong cuộc sống ngày nay, để các con vật gần gũi và quen thuộc với con người hơn thì việc tạo ra các con thú xi măng rất hợp lý. Cùng tìm hiểu đơn vị cung cấp và thiết kế điêu khắc con nai cho sân vườn.

Cung cấp con nai bằng xi măng 1Đắp xi măng con nai

Đặc điểm của điêu khắc con nai

Điêu khắc con nai ngày càng phổ biến, được thực hiện trên tất cả các tác phẩm trong tạc tượng. Mọi con vật đều dễ dàng được tạo hình bằng cách điêu khắc, cụ thể là đắp xi măng, hình thức này phổ biến nhất trong tất cả các hình thức.

Đắp xi măng trực tiếp là phương pháp kết hợp giữa tạc tượng điêu khắc và kiến trúc. Cùng tìm hiểu đặc điểm và nét đặc trưng của điêu khắc con nai xi măngcon nai composite.

Trang trí khuôn viên

Các khu du lịch, công viên và trường học thường đặt nhiều các con thú được tạc bằng xi măng, các con thú gần gũi có và xa lạ cũng có. Để mang lại sự đa dạng và phong phú cho không gian thì các con thú được tạc tượng rất cần thiết.

Đắp xi măng con nai để trang trí sân vườn

Điêu khắc con nai, con hổ, con hươu cao cổ,… các con vật chỉ thường xuất hiện trên tivi mà ít ai nhìn thấy ngoài đời thực trừ khi đến sở thú. Các con thú điêu khắc này giúp không gian thêm phần đặc sắc, thu hút nhờ những con vật này.

Những người đi du lịch thường check in, chụp ảnh cùng các con vật, vì chúng được tạc tượng và điêu khắc rất đẹp, tinh tế đến từng chi tiết.

Giáo dục thế hệ trẻ

Để các bạn học sinh có thêm nhiều kiến thức về thế giới động vật, gần gũi và hiểu biết nhiều hơn về các con vật mà thường chỉ xuất hiện trong tivi. Đây là một cách giáo dục thế hệ trẻ rất hiệu quả, các bạn trẻ tự tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và dễ hiểu hơn rất nhiều khi phải học trong sách.

Nâng tầm giá trị nghệ thuật

Điêu khắc con nai hay các con thú khác ngày càng chuyên nghiệp, tinh sảo, tinh tế hơn, điều đó cho thấy nghệ thuật Việt Nam ngày càng cạnh tranh và bước lên tầm cao mới. Sự cạnh tranh tạo ra sự thúc đẩy, càng sáng tạo, cạnh tranh các thứ mới mẻ trong môn nghệ thuật điêu khắc càng được bộc lộ ra.

Cung cấp con nai bằng xi măng 2

Nghệ thuật điêu khắc con nai

Bộ môn nghệ thuật này có từ rất lâu đời, có nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng và truyền cảm hứng cho người nhìn. Đây cũng là một ngành kinh doanh mang lại lợi nhuận, thu nhập cao cho nhiều nghệ nhân và các công ty.

Kỹ thuật đắp tượng con nai, con thú

Chỉ có các nghệ nhân, những người đã học và được đào tạo đắp tượng, điêu khắc mới hiểu được kỹ thuật đắp tượng con thú. Những thông tin cơ bản cần nắm để tạo ra sản phẩm là kích thước, chất liệu và những yêu cầu khách hàng mong muốn về con thú đó.

Ưu điểm của đắp con nai bằng xi-măng, con nai composite

Chất liệu đắp con nai là xi măng, xi măng là chất liệu bền hay dùng để xây nhà và thường có thời hạn sử dụng mãi mãi. Tạo hình con nai trực tiếp bằng xi măng không cần thực hiện các quy trình tạo mẫu thông qua mẫu có sẵn bằng đất sét, tiết kiệm thời gian và công sức.

Tạc tượng trực tiếp giúp giảm chi phí vận chuyển, đảm bảo chất lượng, kiểu dáng của sản phẩm, tránh những hỏng hóc không thể tránh được khi vận chuyển. Việc thi công trực tiếp tại một địa điểm giúp rút ngắn thời gian thi công và chi phí.

Cung cấp con nai bằng xi măng 3

Đắp con nai xi măng trực tiếp

Việc đắp tượng con nai composite trực tiếp không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu, dụng cụ, chủ yếu dựa vào tay nghề của người tạc tượng.

Khi thi công đắp một con vật bằng xi-măng không đòi hỏi quá nhiều đến công cụ kỹ thuật, nói chung việc thi công đắp con nai xi măng trực tiếp mang lại rất nhiều lợi ích.

Nhược điểm của đắp con vật bằng xi-măng và con nai composite

Nhược điểm của đắp con nai xi măng sẽ không đẹp bằng đắp bằng đất sét, các đường nét, độ sắc nét của sản phẩm không đẹp như đắp bằng đất sét. Việc chỉnh sửa các sai sót phải bỏ ra nhiều công sức và đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao.

Con nai composite khó đắp hơn con nai xi măng mà thường dùng cách mài trên khối đã có sẵn. Vì composite rất cứng không giống như xi măng ở dạng lỏng có thể đông cứng để đắp thành khối, nên việc mài tạo hình con nai composite đẹp yêu cầu người tạc tượng có tay nghề cao.

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế thi công và cung cấp con nai hoặc các con thú khác cho sân vườn, hãy đến những nơi cung cấp sản phẩm đẹp và giá thành hợp lý. Đến với Điêu Khắc Sài Gòn bạn có đa dạng sự lựa chọn với các con thú được thiết kế bằng xi măng, composite với nhiều kích thước khác nhau, để tìm hiểu kỹ hơn hay truy https://dieukhacsaigon.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ