Chuyên cung cấp tượng La Mã giá sỉ

Chuyên cung cấp tượng La Mã giá sỉ 5

Những tác phẩm nghệ thuật La Mã về những vị anh hùng, những vị thần thoại hay cũng như những vị vua vĩ đại đã tạo nên sự những kí ức tươi đẹp trong tuổi thơ, và những tác phẩm đó đều được đúc tại thành những bức tượng La Mã để chúng ta lại càng thêm phần ngưỡng mộ các tác phẩm nghệ thuật của lối kiến trúc cổ đại này. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua những bức tượng La Mã chất lượng thì hãy tham khảo tại Điêu Khăc Sài Gòn ART nhé !

Chuyên cung cấp tượng La Mã giá sỉ 6

Giới thiệu đôi nét về kiến trúc điêu khắc La Mã cổ đại

Nghệ thuật La Mã bao gồm kiến ​​trúc, hội họa, điêu khắc và khảm. Quan điểm truyền thống của các nghệ sĩ La Mã là họ thường vay mượn và sao chép các tiền lệ Hy Lạp (phần lớn các tác phẩm điêu khắc Hy Lạp được biết đến hiện nay là ở dưới dạng bản in bằng đá cẩm thạch Roman), phân tích gần đây đã chỉ ra rằng nghệ thuật La Mã là một tác phẩm mô phỏng rất sáng tạo dựa nhiều vào mô hình của Hy Lạp mà còn bao gồm Etruscan, có nguồn gốc Italy, và thậm chí cả văn hóa thị giác của Ai Cập.

Chuyên cung cấp tượng La Mã giá sỉ 2

Những điểm đặc biệt của tượng La Mã

Từ ngày xưa những người La Mã đã có quan điểm rằng: những kẻ nào tham gia trận chiến và giành được chiến thắng thì sẽ được mặc quần áo, còn kẻ nào thuốc cuộc sẽ bị lấy hết tất cả quần áo. Nhưng các nghệ sĩ điêu khắc thời ấy đã suy nghĩ theo hướng ngược lại và phá vỡ mọi quy tắc truyền thống của ông cha họ để lại.

Chuyên cung cấp tượng La Mã giá sỉ 5

Khỏa thân chính là thể hiện sự anh dũng, sự nghiêm minh và là biểu hiện của người anh hùng không mảnh giáp che thân dám đương đầu với kẻ thù. Dù chỉ là ngụ ý nhưng đây lại là những tác phẩm nghệ thuật được ưa chuộng nhất từ trước đến nay như tượng thần vệ nữ Aphrodite, tượng người đàn ông ném dĩa, tượng nàng Venus, tượng La Mã cổ đại…

Chuyên cung cấp tượng La Mã giá sỉ 4

Nghệ thuật điêu khắc ngày xa xưa ấy đã phát triển vượt bậc so với các ngành nghề khác. Có thể thấy tượng La Mã ngày ấy đều có chung những nét tương đồng là khắc họa hình dáng con người rất chuẩn thông qua việc “không mặc quần áo” cho tượng.

Chuyên cung cấp tượng La Mã giá sỉ 3

Mua tượng La Mã giá sỉ ở đâu ?

Đối với những khách hàng không có thời gian đi thực tế chỉ cần dùng Smat Phone  gõ vào mục tìm kiếm các cú pháp : tượng La Mã, tượng chiến binh La Mã tại thành phố  hồ chí minh, điêu khắc,…. thì google sẽ chỉ cho các bạn hàng loạt địa chỉ cơ sở uy tín, chất lượng. Tới lúc đó bạn sẽ có thông tin nhà cung cấp, có thể họ chụp hình sản phẩm thực tế gửi qua Zalo, Viber,… cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần bỏ chút thời gian đến tại địa điểm để xem hàng thực tế nữa rồi đưa ra quyết định thỉnh chọn cho mình một sản phẩm nào đó nữa thôi.

Chuyên cung cấp tượng La Mã giá sỉ 1

Để được tìm hiểu rõ hơn về việc cung cấp tượng Hy lạp và tượng La Mã tại TPHCM các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây nhé, chúng tôi là Công Ty Điêu Khắc Sài Gòn ART chuyên cung cấp tượng La Mã giá sỉ tại Lô B15, Khu C30 Thành Thái, P.4, Q.10, TP.HCM

0903080686