Chuyên Cung Cấp Tượng La Mã Bền Đẹp, Đa Dạng Mẫu Mã

Chuyên cung cấp tượng La Mã giá sỉ 5

Những tác phẩm nghệ thuật La Mã về những vị anh hùng, những vị thần thoại hay cũng như những vị vua vĩ đại đã tạo nên sự những kí ức tươi đẹp trong tuổi thơ, và những tác phẩm đó đều được đúc tại thành những bức tượng La Mã để chúng ta lại càng thêm phần ngưỡng mộ các tác phẩm nghệ thuật của lối kiến trúc cổ đại này. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp tượng La Mã chất lượng thì hãy tham khảo tại Điêu Khắc Sài Gòn ART nhé !

Chuyên cung cấp tượng La Mã giá sỉ 6

Giới thiệu đôi nét về kiến trúc điêu khắc La Mã cổ đại

Nghệ thuật La Mã bao gồm kiến ​​trúc, hội họa, điêu khắc và khảm. Quan điểm truyền thống của các nghệ sĩ La Mã là họ thường vay mượn và sao chép các tiền lệ Hy Lạp (phần lớn các tác phẩm điêu khắc Hy Lạp được biết đến hiện nay là ở dưới dạng bản in bằng đá cẩm thạch Roman), phân tích gần đây đã chỉ ra rằng nghệ thuật La Mã là một tác phẩm mô phỏng rất sáng tạo dựa nhiều vào mô hình của Hy Lạp mà còn bao gồm Etruscan, có nguồn gốc Italy, và thậm chí cả văn hóa thị giác của Ai Cập.

Chuyên cung cấp tượng la mã giá sỉ 2

Những điểm đặc biệt của tượng La Mã

Từ ngày xưa những người La Mã đã có quan điểm rằng: những kẻ nào tham gia trận chiến và giành được chiến thắng thì sẽ được mặc quần áo, còn kẻ nào thuốc cuộc sẽ bị lấy hết tất cả quần áo. Nhưng các nghệ sĩ điêu khắc thời ấy đã suy nghĩ theo hướng ngược lại và phá vỡ mọi quy tắc truyền thống của ông cha họ để lại.

Khỏa thân chính là thể hiện sự anh dũng, sự nghiêm minh và là biểu hiện của người anh hùng không mảnh giáp che thân dám đương đầu với kẻ thù. Dù chỉ là ngụ ý nhưng đây lại là những tác phẩm nghệ thuật được ưa chuộng nhất từ trước đến nay như tượng thần vệ nữ Aphrodite, tượng người đàn ông ném dĩa, tượng nàng Venus, tượng La Mã cổ đại…

Nghệ thuật điêu khắc ngày xa xưa ấy đã phát triển vượt bậc so với các ngành nghề khác. Có thể thấy tượng La Mã ngày ấy đều có chung những nét tương đồng là khắc họa hình dáng con người rất chuẩn thông qua việc “không mặc quần áo” cho tượng.

Chuyên cung cấp tượng La Mã giá sỉ 5

Vì sao nên chọn tượng La Mã bằng composite?

Chúng tôi chuyên cung cấp tượng La Mã có rất nhiều mẫu tượng, kiểu cách khác nhau nên người ta thường phân biệt dòng tượng này dựa trên chất liệu sản xuất. Tượng có thể được đúc từ nhiều loại chất liệu khác nhau như đá, đồng, gỗ, thạch cao hay composite.

Lý do mà dòng tượng composite được lựa chọn phổ biến là bởi giá thành đầu vào của loại vật liệu này rẻ hơn rất nhiều so với đá, đồng hay gỗ. Không chỉ rẻ mà loại vật liệu này còn nổi tiếng với độ bền bỉ cực cao, thích nghi cực tốt với các sự thay đổi của nhiệt độ và môi trường.Thậm chí, không cần phủ chất bảo quản, sơn bóng như đồng, gỗ để bảo quản màu sắc bề mặt thì dòng tượng thạch cao và composite vẫn có thể giữ được màu trong khoảng thời gian rất lâu.

Composite cũng rất dễ chế tác nên các sản phẩm thường có độ hoàn thiện rất tốt. Giá trị sử dụng cao, giá trị thẩm mỹ cũng không kém hơn quá nhiều so với loại tượng đá, đồng hoặc gỗ.

Chuyên cung cấp tượng La Mã giá sỉ 4

Chuyên cung cấp tượng La Mã giá sỉ 3

Chuyên cung cấp tượng La Mã giá sỉ 1

Đơn vị chuyên cung cấp tượng La Mã chất lượng cao

Điêu Khắc Sài Gòn ART là xưởng chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và cung cấp tượng La Mã bằng composite. Nhận thiết kế theo yêu cầu khách hàng, cam kết chất lượng và giá thành là đi đầu thị trường. Với đa dạng mẫu mã, chất lượng cao,… chắc chắn sẽ làm hài lòng đến khách hàng khó tính nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Liên hệ