Tuổi Mậu Dần 1998 xây nhà năm nào thì tốt?

Tuổi Mậu Dần 1998 xây nhà năm nào thì tốt 2

Xây nhà được xem như là công việc trọng đại, trong đời người thường xây nhà chỉ diễn ra một lần. Nhà là tổ ấm, là nơi gia đình cùng quây quần bên nhau chia sẻ mọi khó nhọc hay vui buồn. Chính vì vậy để xây được căn nhà ước mơ, việc coi tuổi nào hợp với năm nào để xây nhà là vô cùng quan trọng. Nếu bạn là người sinh năm 1998 và đang muốn xây nhà thì đừng bỏ qua bài viết này; tuổi mậu dần xây nhà năm nào thì tốt?

Tuổi Mậu Dần 1998 xây nhà năm nào thì tốt 2

Tuổi mậu dần xây nhà năm nào

Tổng quan về tuổi Mậu dần

Cùng là tuổi Dần nhưng những người tuổi mậu dần sống thực tế hơn những người khác vì mậu thuộc hành thổ nghĩa là hổ đất. Những người tuổi này luôn làm việc một cách từ tốn, tập trung cao độ vào những mục tiêu của mình. Những người này là những người đáng tin cậy, sống lành mạnh, biết nuôi dưỡng cho tương lai và là người rất đề cao danh dự.

Vì mục tiêu của họ những người tuổi mậu dần sẵn sàng lao động chăm chỉ hay kể cả cực nhọc để đạt được mục tiêu. Họ không bao giờ cho phép bản thân bỏ cuộc khi chưa thấy kết quả, là người không bao giờ từ bỏ trách nhiệm. Họ luôn là người nhìn thấy rõ mục tiêu, có sẵn mục tiêu là luôn tỉnh táo thực hiện nó.

Gia chủ tuổi Mậu dần làm nhà năm 2020 có tốt không?

Những năm khó khăn nhất của tuổi Mậu dần là năm 23 tuổi, 27 tuổi, 31 và 37 tuổi. Theo tử vi của tuổi này cho thấy bạn nên cẩn thận vào những năm này, không nên thực hiện các công việc trọng đại như cưới hỏi hay xây nhà. Việc không may thường bất thình lình kéo đến, nên bạn cần cẩn thận hơn trong những năm này.

Tuổi Mậu Dần 1998 xây nhà năm nào thì tốt 1

Năm 2020 có phải năm tốt để xây nhà?

Năm 2020 tuổi mậu dần không phạm phải các hạn như kim lâu hay tam tai nhưng lại phạm phải hạn hoang ốc. Nhưng vẫn có cách giải quyết nếu bạn muốn xây nhà vào năm này, hãy dùng cách mượn tuổi để hóa giải vận này. Vì nếu bạn muốn xây nhà mà không mượn tuổi thì phải chờ đến năm 2022. Vì năm tiếp theo 2021 là năm vô cùng không may mắn đối với bạn.

Năm 2020 những người tuổi mậu dần sinh năm 1998 vừa tròn 22 tuổi. Đây chính là tuổi không phạm phải 4 tuổi trên, nhưng vẫn là một năm không thích hợp để bạn xây nhà. Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ kinh tế, tài chính thì hãy mượn tuổi và bây giờ là lúc tốt để bắt đầu xây dựng. Nhưng hãy hoàn tất mọi thứ khi năm 2020 khép lại vì năm 2021 khi bạn 23 tuổi, thì đây lại là tuổi không đẹp. Vậy tuổi mậu dần xây nhà năm nào, năm 2020 không phải năm thích hợp.

Xem tuổi xây nhà năm 2020 cho tuổi Mậu dần

Hạn Tam Tai

Tam tai nghĩa là 3 tai họa; hỏa tai, thủy tai và phong tai. Nghe sơ và dịch nghĩa có thể bạn cũng hiểu hỏa tai nghĩa là cháy nhà, cháy rừng hoặc tai họa do cháy. Thủy tai là bị lũ lụt, sóng thần, tai họa do nước gây ra và phong tai là bão, lốc xoáy, gió gây ra.

Hạn kim lâu

Kim lâu theo nghĩa đen có nghĩa là cái cầu vồng, nơi chỉ dành cho vua chúa, thần thánh ở; nghĩa là nếu dân thường vào lầu vàng này sẽ phạm phải hạn Kim Lâu, gặp nhiều rắc rối, tai họa lớn. Những tai họa khi phạm phải hạn kim lâu có thể là gây tai học cho bản thân người chủ nhà, gây tai họa cho vợ chủ nhà, hoặc cho các con.

Tuổi Mậu Dần 1998 xây nhà năm nào thì tốt 3

Hạn Hoang Ốc

Theo ý nghĩa của hạn này chia ra làm 6 tuổi (nhất cá, nghi nghi, tam địa sát, tứ tấn tài, ngũ thọ tử, lục hoang ốc). Chỉ có nhất cát, nghi nghi và tứ tấn tài là các tuổi hợp để làm nhà.

Cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 2000

Bảng tính mượn tuổi

Năm sinhSố tuổiNăm âm lịchTam TaiHoàng ỐcKim Lâu
195170Tân Mão
195467Giáp Ngọ
196061Canh Tý
196259Nhâm Dần
196358Quý Mão
197249Nhâm Tý
197843Mậu Ngọ
198734Đinh Mão
199031Canh Ngọ
199625Bính Tý

Thủ tục mượn tuổi

Thủ tục mượn tuổi rất đơn giản, bạn cần xem giờ hoàng đạo để cúng bái. Sau đó chuẩn bị tất cả các lễ vật để cúng và thi hành.

Tuổi Mậu Dần 1998 xây nhà năm nào thì tốt 4

Vậy là tuổi mậu dần xây nhà năm nào đã được giải đáp, chúc các bạn chọn được năm thích hợp để xây nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ