Dịch Vụ Tư Vấn Phù Điêu Uy Tín Tại Việt Nam

Tư Vấn Phù Điêu 1

Rất nhiều người sau khi xây xong căn nhà mơ ước của mình mới tính đến việc trang trí cho các phần của ngôi nhà. Đôi khi vào thời gian đó, đã có rất nhiều dự định bạn không thể làm được nữa. Phù điêu chính là một trường hợp điển hình trong trường hợp này. Tuy nhiên khoảng thời gian từ lúc xây xong đến khi chuẩn bị vào làm một tấm phù điêu quá ngắn khiến bạn khó lòng nghĩ ra được hình dạng tấm phù điêu như ý. Dịch vụ tư vấn phù điêu uy tín chính là điều bạn cần lúc này.

Phù điêu xu thế trang trí nhà hiện nay

Mặc dù có nguồn gốc từ rất xưa, nhưng trong thời gian 10 năm đổ lại đây, như cầy làm đẹp nhà của bằng phù điêu đang trở thành xu hướng.

Điều thay đổi lớn nhất về phong cách trang trí bằng phù điêu nằm ở hình dáng, chất liệu và kích thước.

Phù điêu hoa sen với hoạ tiết truyền thống

Hình dáng phù điêu hiện đại

Nét đặc trưng trong nghệ thuật thiết kế phù điêu truyền thống nằm ở hoa văn như hoa sen, cá chép, mây hay cò. Những họa tiết này đều có độ tỉ mỉ và độ khó cao trong quá trình tạo dựng. Muốn những hoạ tiết này có được độ tinh xảo cao thì cần tay nghề của người thợ rất nhiều.

Ngày nay xuất hiện không ít tấm phù điêu được tạo dựng dựa trên các hình khối lập thể có độ đơn giản và tính hiện đại hơn. Những tấm phù điêu này cũng không yêu cầu độ khó cao như những tấm phù điêu có hoạ tiết cổ điển. Tuy nhiên những tấm phù điêu này lại yêu cầu sự tỉ mỉ cao để cho ra một tấm phù điêu hoàn hảo nhất.

Chất liệu tạo thành một tấm phù điêu

Các tấm phù điêu thời xưa thường được tạo thành từ các vật liệu tự nhiên, các vật liệu đồng chất liệu với tấm vật liệu nền. Đây chính là điểm giúp các tấm phù điêu cổ có độ bền cao nhưng lại tăng gánh nặng cho lớp nền bởi sức nặng của nó. Thời gian và nhân lực cần bỏ ra cho một tấm phù điêu truyền thống cũng nhiều hơn rất nhiều.

Với công nghệ hiện đại và sự ra đời của vật liệu tổng hợp composite, việc tạo một tấm phù điêu trang trí nhà thật sự đơn giản hơn rất nhiều. Cả quá trình chỉ cần tạo khuôn, trộn vật liệu và tạo hình.

Tranh phù điêu cá chép hóa rồng composite 2

Phù điêu bằng vật liệu composite

Điều này đem lại cực kỳ nhiều ích. Đầu tiên là giảm khối lượng của tấm phù điêu, giảm gánh nặng lên công trình. Vật liệu mới có độ bền vượt trội, giúp tấm phù điêu sẽ có tuổi thọ cao hơn rất nhiều. Qua quá trình tạo thành ở trên, dễ dàng nhận ra sức ngời và thời gian cần bỏ ra cho một tấm phù điêu hiện đại giảm đi rất nhiều.

Kích thước phù điêu thay đổi theo nhu cầu

Vì ngày trước, phù điêu là dành cho giới thượng lưu, quan viên và vua chúa nên ích thước phù điêu thường khá lớn. Chính suy nghĩ này đã khiến cho giá thành của một tầm phù điêu duy trì ở một giá thành khá lớn trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, trong một căn nhà hiện đại, một không gian đủ lớn cho một tấm phù điêu cỡ lớn là quá mức chỉ trả cho nhiều người.

Giải pháp ở đây là một tấm phù điêu được thiết kế sao cho phù hợp với kích thước của những căn nhà hiện đại. Rất nhiều tấm phù điêu đã được thiết kế sao cho phù hợp với những căn nhà có diện tích vừa hay linh hoạt đến từng góc của căn nhà.

Tư Vấn Phù Điêu 1

Làm sao chọn một tấm phù điêu như ý?

Muốn trang trí căn nhà trong mơ bằng những tấm phù điêu? Dịch vụ tư vấn phù điêu khuyên bạn chú ý đến những việc sau:

Đầu tiên là vị trí chọn đặt phù điêu. Điều này ảnh hưởng đến kích thước tấm phù điêu bạn đặt và độ khó cho việc xây dựng cũng như thi công lên mảng trang trí của bạn.

Kế sau đó hãy xác định về phong cách ngôi nhà của bạn. Hãy nhớ rằng phù điêu là một phần trang trí nhưng thuộc vào phần cứng cơ bản của ngôi nhà nên phong cách phù điêu sẽ cố định dù cho bạn muốn thay đổi phong cách ngôi nhà sau này. Lựa chọn theo truyền thống hay hiện đại cần cân nhắc kỹ.

Thi công tranh phù điêu cổ điển composite 8

Chọn một tấm phù điêu như ý cần một số kiến thức nhất định

Cuối cùng là khoản chi bạn dự định dành cho trang trí phù điêu. Điều này sẽ là yếu tố quyết định đến chất liệu sẽ làm nên tấm phù điêu của bạn. Mặc dù hầu hết phù điêu giờ làm từ vật liệu composite nhưng vẫn có sự chênh lệch ở các mức giá.

Thật ra để đưa ra quyết định chính xác thật không dễ vì hầu hết mọi người không có kiến thức chuyên ngành xây dựng. Giải pháp cho việc này là chọn một dịch vụ thi công có kèm cả dịch vụ tư vấn phù điêu đi kèm. Lợi thế khi bạn chọn dịch vụ này thật không kể hết.

Chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản về diện tích và phong cách cùng khoảng dự chi, bạn đã được tư vấn hoa văn phù điêubáo giá phù điêu hợp với các tiêu chi của bạn. Việc này tiết kiệm không ít thời gian và tiền bạc của bạn. Chú ý lựa chọn các dịch vụ uy tín để được hưởng quá trình chăm sóc dịch vụ khách hàng, tư vấn phù điêu và thi công phù điêu tốt nhất với giá cả phải chăng nhất nhì Sài Gòn này.

Đơn vị chuyên cung cấp phù điêu uy tín tại TP.HCM

Để sở hữu được bức tranh phù điêu chất lượng, đẹp và sang trọng với mức giá hợp lý thì việc lựa chọn đơn vị thi công là rất quan trọng. Với nhiều đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực này cũng khiến nhiều khách hàng còn gặp khó khăn khi tìm đơn vị uy tín. Vì thế, khi cung cấp những sản phẩm phù điêu, Điêu Khắc Sài Gòn ART luôn đặt chất lượng của tranh và uy tín của đơn vị lên hàng đầu.

Điêu Khắc Sài Gòn ART tự hào là đơn vị thi công phù điêu, luôn luôn đồng hành và chắp cánh cho những ý tưởng sáng tạo tranh phù điêu. Chúng tôi rất hân hạnh và sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu phù điêu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ