30+ Mẫu Tranh Phù Điêu Hoa Hồng Trang Trí Không Gian Siêu Ấn Tượng

Tranh phù điêu hoa hồng cực đẹp 17

Ở trong thiên nhiên sẽ có rất là nhiều các loài hoa đẹp, nhưng người ta vẫn sẽ nhắc đến hoa hồng bằng một niềm kiêu hãnh. Bởi lẽ hoa hồng chính là biểu tượng của tình yêu. Tình yêu sẽ chính là miền đất hứa. Bông hoa hồng sẽ tượng trưng cho hạnh phúc bất diệt trong tình yêu. Và chính vì thế bức tranh phù điêu hoa hồng mang đậm những ý nghĩa cần thiết như trên. Hãy cùng Điêu Khắc Sài Gòn ART cùng tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé!

Tranh phù điêu hoa hồng cực đẹp 16

Giới thiệu tranh phù điêu hoa hồng

Tranh phù điêu hoa hồng composite được làm bằng vật liệu tổng hợp mới với những thành phần về sơi thủy tinh, sợi cacbon, sợi cacbua silic, sợi kim loại…Composite cũng là vật liệu có rất nhiều ưu điểm như là nhẹ, cứng, bền, cùng với giá thành rẻ. Một tác phẩm tranh nhựa nổi composite được tạo ra từ quá trình dó là lên ý tưởng, những nghệ nhân phác họa ý tưởng lên khung tranh, tạo khuôn và hoàn thiện những tác phẩm.

Các bước được thực hiện thật tóm tắt như sau: tạo khuôn hình các chi tiết nổi, quét lớp sơn chống dính vào khuôn rồi đổ vật liệu composite lắp đầy khuôn, đợi sản phẩm khô cứng rồi sau đó tách ra khỏi khuôn, gắn lên khung. Sau đó thì tiếp túc cắt gọt những chi tiết thừa, sơn sản phẩm yêu cầu phải làm thủ công cũng như đặc biệt phải có sự khéo léo, tỉ mỉ, tốn nhiều thời gian để có thể hoàn thiện.

Tranh phù điêu hoa hồng cực đẹp 15

Đặc điểm của tranh phù điêu hoa hồng

  • Tranh phù điêu hoa hồng có màu sắc rất tinh tế, ở bề mặt được phủ một lớp sơn bóng sáng, giúp cho sản phẩm có tuổi thọ thật cao.
  • Là một dòng tranh nổi 3D cho nên sản phẩm được sở hữu những chi tiết chân thực mang đến sự khác biệt.
  • Vật liêu composite nhẹ, bền và sản phẩm luôn giữ được nét đẹp rất khó phai
  • Điêu Khắc Sài Gòn ART chuyên cung cấp các sản phẩm trực tiếp cho khách hàng tại Việt Nam với mức giá phải chăng, khi vận chuyển đến với khách hàng cũng sẽ được đóng khung gỗ đảm bảo sản phẩm không có hư hỏng gì nhiều trong quá trình vận chuyển.

Tranh phù điêu hoa hồng cực đẹp 14

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh phù điêu

Tranh hoa hồng đẹp theo phong thủy là biểu tượng của tình yêu vô điều kiện, trong trắng, là màu của sự khởi đầu. Nếu bạn tặng người yêu quý bức tranh với những bông hồng, là báo hiệu tình yêu tuyệt vời của người chiến thắng hay cố gắng bảo vệ thành quả, ước mong sóng gió mãi mãi qua đi, để tình yêu được bền vững.

Tranh phù điêu hoa hồng cực đẹp 13

Các bức tranh hoa hồng chủ yếu ở dạng một một bông hồng hay đoá hồng,ba bông hồng, cụm hoa hồng ,bình hoa hoặc vườn hoa hồng. Thế nhưng ý nghĩa tranh hoa hồng mới là điều thú vị.

  • Trong sách Quần phương phả có viết về hoa hồng như sau: “Hoa nở rực rỡ suốt bốn mùa”. Bởi do hoa nở trong suốt bốn mùa nên hoa hồng được xem là loài hoa tượng trưng cho sự cát tường, mang hàm nghĩ bốn mùa bình an. Chính vì thế treo tranh phù điêu hoa hồng trong nhà như tượng trưng cho sự may mắn, gia đình “bốn mùa bình an”.
  • Hoa hồng quá quen thuộc trong tình yêu. Được coi là biểu tượng giữ lửa cho hạnh phúc gia đình. Tranh hoa hồng khi treo trong nhà như là biểu tượng cho tình yêu hạnh phúc, nồng nàn. Đồng thời át được tà khí, đem đến nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống của gia đình. Giúp tinh thần luôn minh mẫn, khơi gợi nhiều ý tưởng mới, tạo cảm hứng vui tươi, phấn khởi cho cả nhà.
  • Ngoài ý nghĩa phong thủy , khi ngắm nhìn bức tranh hoa hồng bạn sẽ cảm thấy yên tĩnh, nhẹ nhõm, thanh thản, vô hình trung đã loại bỏ đi sự nóng nảy, bực dọc, tránh gây ra bất hòa trong các mối quan hệ giữa người với người, và ngăn ngừa chúng ta chỉ biết đắm chìm trong những khó khăn, thiếu thốn của hoàn cảnh hoặc cuộc sống.

Tranh phù điêu hoa hồng cực đẹp 12

Các mẫu tranh phù điêu hoa hồng siêu ấn tượng

Hãy cùng ngắm những bức tranh hoa hồng bạn sẽ cảm thấy yên tĩnh, nhẹ nhõm, thanh thản. Vô hình trung đã loại bỏ đi sự nóng nảy, bực dọc, tránh gây ra bất hòa trong các mối quan hệ giữa người với người. Hãy lựa chọn cho mình một bức tranh phù điêu hoa hồng mà bạn yêu thích nhất nhé!

Tranh phù điêu hoa hồng cực đẹp 11

Tranh phù điêu hoa hồng cực đẹp 10

Tranh phù điêu hoa hồng cực đẹp 9

Tranh phù điêu hoa hồng cực đẹp 8

Tranh phù điêu hoa hồng cực đẹp 7

Tranh phù điêu hoa hồng cực đẹp 6

Tranh phù điêu hoa hồng cực đẹp 5

Tranh phù điêu hoa hồng cực đẹp 4

Tranh phù điêu hoa hồng cực đẹp 3

Tranh phù điêu hoa hồng cực đẹp 2

Tranh phù điêu hoa hồng cực đẹp 1

Địa chỉ bán tranh phù điêu hoa hồng uy tín tại TP.HCM

Tranh phù điêu hoa hồng được sử dụng để trang trí, có khả năng phù hợp với mọi không gian và phong cách thiết kế. Chính vì vậy, hiện nay thị trường tranh để bàn rất sôi động cả cung và cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm Điêu Khắc Sài Gòn ART tự hào là một địa chỉ bán tranh phù điêu uy tín nhất về chất lượng, cũng như sản phẩm đa dạng về mẫu mã. Ngoài những dòng sản phẩm tranh phù điêu có sẵn, Điêu Khắc Sài Gòn ART còn nhận thiết kế tranh theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

Liên hệ