Tranh Phù Điêu Giả Đồng Ấn Tượng

Tranh Phù Điêu Giả Đồng 2

Là một trong những loại tranh phù điêu được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tranh phù điêu với chất liệu từ xi măng, thạch cao,…có giá thành thấp được nhiều người sử dụng để trang trí cho ngôi nhà, nơi làm việc trở nên đặc biệt hơn. Bên cạnh đó tranh phù điêu giả đồng, một kiểu mẫu khác của tranh phù điêu cũng dần trở thành một loại tranh được ưa chuộng không kém bởi sự sang trọng, quý phái mà nó mang lại.

Tranh phù điêu giả đồng là gì?

Cũng là một trong những loại tranh phù điêu nhưng đã được khoác lên một lớp áo mới màu đồng. Thông thường những bức tranh phù điêu có tông màu khá nhẹ nhàng, không quá nổi bật.

Cung cấp tranh phù điêu sen hạc composite 7

Phù điêu giả đồng phù hợp với những người thích sự sang trọng, cao quý

Nhưng nếu như bạn là người thích những tông màu đồng sang trọng quý phái thì phù điêu giả đồng là một sự lựa chọn hoàn toàn thích hợp. Màu đồng được phủ lên bức tranh phù điêu như được khoác thêm một lớp áo mới tạo nên vẻ sang trọng vô cùng đặc biệt.

Quy trình để làm chất liệu giả đồng

Các bức tranh phù điêu thường phải trải qua một quy trình rất phức tạp mới có thể trở thành một bức tranh hoàn thiện. Vậy còn tranh phù điêu được giả đồng thì sao? Làm như thế nào để có thể đắp tranh phù điêu giả đồng được hoàn thiện.

Quy trình với tranh phù điêu bằng chất liệu nhựa Composite

Tranh phù điêu phong cảnh 2

Tranh Phù Điêu Giả Đồng 2

Tùy chất liệu tranh khác nhau mà mỗi bức tranh cũng sẽ có phương thức giả đồng khác nhau

Đối với những bức tranh được làm bằng chất liệu nhựa sẽ có một quy trình khác hơn so với những chất liệu như thạch cao, xi măng,…Bởi chất liệu vô cùng đặc biệt của nó.

  • Bước 1: Tiến hành làm nhẵn bề mặt sản phẩm. Bước này thì không chỉ dùng cho tranh có chất liệu bằng nhựa mà cả xi măng hay thạch cao thì đều cần như nhau. Với mục đích nhằm tạo độ mịn, mượt, làm cho sản phẩm không còn những vết như trầy xước.
  • Bước 2: Sửa lại những lỗi của sản phẩm. Hầu như khi đổ khuôn tranh thì sẽ rất khó mới ra được một bức hoàn thiện 100%. Thông thường sẽ mắc các lỗi như rỗ, mất các chi tiết nhỏ hay bị rạn nứt sản phẩm. thì khi đó bạn có thể dùng bột chuyên dụng để sửa lại các lỗi đó.
  • Bước 3: Tiến hành sơn lót cho tranh. Đây là một bước vô cùng quan trọng để quyết định bức tranh của bạn nó có thực sự hoàn thiện hay không? Bạn nên giữ cho bề mặt tranh không bị ướt, dính bụi, dính hóa chất,…để tránh trường hợp sơn không bám lên tranh.
  • Bước 4: Sau bước sơn lót thì sơn giả màu đồng cũng quan trọng không kém. Sau khi đợi lớp sơn lót khô từ khoảng 5 đến 7 tiếng thì bạn có thể tiến hành sơn lớp màu đồng, màu vàng lên cho tranh.

Quy trình đối với tranh phù điêu bằng xi măng hay thạch cao

Thiết kế thi công tranh phù điêu hoa sen composite 5

Thạch cao và xi măng là những loại chất liệu có giá thành khá ổn định và chất lượng mang lại vô cùng tốt

Đối với những bức tranh phù điêu với chất liệu bằng xi măng hay thạch cao thì quy trình thực hiện của nó có phần đơn giản hơn một chút:

  • Bước 1: Tiến hành sửa lỗi và vệ sinh toàn bộ bề mặt sản phẩm. Bạn cần vệ sinh sạch sẽ, chà nhám để đảm bảo bề mặt không còn các vết trầy xước không đều.
  • Bước 2: Sơn lót lên bề mặt sản phẩm. Tại đây bạn nên đảm bảo bề mặt tranh không dính bụi, dính nước,…vì như vậy sơn sẽ rất khó bám lên bề mặt tranh. Khác với tranh được làm bằng chất liệu Composit, chất liệu bằng xi măng hay thạch cao thì có khả năng thấm nhanh hơn nên bạn chọn chất liệu sơn cũng sẽ dễ hơn.
  • Bước 3: Tiến hành sơn giả đồng. Sau khi đợi lớp sơn lót khô hoàn toàn thì bạn đã có thể sơn một lớp màu đồng lên trên bức tranh. Ngoài ra bạn có thể thay bằng màu vàng hay những màu sắc khác để làm mới lên toàn bộ bức tranh.

Một số mẫu tranh phù điêu giả đồng để trang trí

Phù điêu giả đồng dùng để trang trí nhà cửa hay nơi làm việc đều là lựa chọn hoàn hảo. Nó không chỉ mang đến một vẻ đẹp sang trọng mà còn mang ý nghĩa về phong thủy. Luôn giúp những luồng khí tốt đi vào mang đến tài lộc và sự may mắn cho gia chủ.

Ngoài tranh mang hình ảnh hoa sen thì cũng có những bức tranh với những họa tiết rất thân thuộc và đơn giản

Có một số mẫu phù điêu giả đồng thường được nhiều người ưa chuộng sử dụng như thiết kế hoa sen. Hoa sen vốn là quốc hoa của người Việt Nam. Nhìn vào hoa sen người ta sẽ luôn cảm nhận được sự thanh cao, cao quý mà nó mang lại.

Xem thêm: Thiết Kế Thi Công Tranh Phù Điêu Rồng Xi Măng

Ngoài ra, những mẫu tranh phù điêu hình nai, sư tử cũng rất được ưa chuộng.

Công ty đắp tranh phù điêu giả đồng đẹp trên toàn quốc

Dựa trên nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều mà các công ty thi công tranh phù điêu ngày càng nhiều nhưng không có nghĩa đơn vị nào cũng thực sự chất lượng. Nếu như có nhu cầu sử dụng tranh phù điêu phương pháp giả đồng thì cần phải tìm đến với công ty nào?

Điêu khắc Sài Gòn là một trong những đơn vị thi công phù điêu giả đồng được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi sự đa dạng trong những bức tranh nơi đây. Tay nghề của những nghệ nhân luôn được đánh giá cao tuyệt đối. Hơn nữa, giá cả tại đây cũng phù hợp với nhiều người nên đây là một công ty rất hoàn hảo để bạn có thể sử dụng tranh phù điêu tại đây!

0903080686